Hot: Quý Cô Công Sở 2015 đã lộ diện

Hành trình tìm kiếm Quý Cô Công Sở 2015 đã chính thức khép lại. Dựa trên lượng bình chọn từ độc giả và phần đánh giá của hội đồng Giám Khảo, chúng tôi đã tìm ra chủ nhân của những giải thưởng danh giá trong cuộc thi năm nay.

Vậy là sau hơn 1 tháng diễn ra (30/11/2015 - 8/1/2016), trải qua 3 vòng thi với những bài dự thi ấn tượng, cuộc thi Quý Cô Công Sở 2015 do Afamily tổ chức và được nhãn hàng Dạ Hương tài trợ đã đi đến chặng đường cuối cùng: Quán quân của cuộc thi đã chính thức lộ diện. Để có được kết quả này, Ban Giám Khảo đã phải làm việc hết sức khẩn trương, nghiêm túc, đúng với tinh thần của những người "cầm cân nảy mực" cho cuộc thi. Cuối cùng, dựa trên phần đánh giá từ Ban Giám Khảo và lượng bình chọn từ độc giả, chúng tôi xin công bố kết quả chung cuộc của Quý Cô Công Sở 2015 như sau:


Ngay từ đầu, Nghiêm Trần Tố Uyên đã được đánh giá là một trong số những thí sinh khá "nặng ký" cho danh hiệu Quý Cô Công Sở bởi phong cách ấn tượng và sự đầu tư kỹ lưỡng cho từng bài dự thi. Tuy nhiên phải đến vòng thi thứ 2, cô nha sĩ xinh đẹp mới chính thức "bứt phá" và "tăng tốc" trên đường đua bằng bộ ảnh ấn tượng thể hiện được rõ nét cá tính cũng như công việc của bản thân. Ở vòng 3, tuy không huy động được số lượng đồng nghiệp tham gia nhảy flashmob hoành tráng như các thí sinh khác, nhưng cách trả lời 2 câu hỏi tình huống cùng quan điểm sống/quan điểm làm việc mà Tố Uyên thể hiện trong suốt cuộc thi đã thực sự cho BGK thấy rằng: cô hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị Quán quân của Quý Cô Công Sở mùa đầu.

quy-co-cong-so
Quý Cô Công Sở 2015 - Nghiêm Trần Tố Uyên


Liên tục giữ vị trí top đầu trên bảng xếp hạng bình chọn của cả 3 vòng thi, cô giảng viên đào tạo của Trung tâm CSKH Viettel Hồ Chí Minh đã thực sự chứng tỏ được sức hút của mình. Phong cách năng động, tươi mới, trẻ trung cùng bài dự thi đầy sôi động trong vòng thi chung kết đã giúp Linh tạo được ấn tượng lớn với độc giả, giúp cô có được danh hiệu Quý Cô Được Yêu Thích với số vote ấn tượng - 981.

quy-co-cong-so
Quý Cô Được Yêu Thích Vũ Kim Nhật Linh

Giải Quý Cô Đẹp: Nguyễn Thị Tuyết Mai - Giải thưởng 15.000.000 VND

Nàng công sở xinh đẹp của VTC Intecom đã trở thành chủ nhân của danh hiệu Quý Cô Đẹp. Nhờ vẻ ngoài khả ái và nữ tính, phong cách ổn định lại sở hữu thêm nụ cười ngọt ngào, Tuyết Mai đã làm "xiêu lòng" toàn bộ hội đồng Giám Khảo, giúp cô chiếm được thiện cảm của rất nhiều độc giả. Tuyết Mai cũng được Ban Giám Khảo đồng lòng nhận xét rằng cô đạt chỉ tiêu khá sát nút với Tố Uyên - Quý Cô Công Sở 2015.

QCCS

QCCS

quy co cong so
Quý Cô Đẹp Nguyễn Thị Tuyết Mai

Hai nàng công sở còn lại trong top 5 thí sinh của vòng chung kết là Nguyễn Bích Ngọc và Nguyễn Thị Hoàng Bảo Anh tuy chưa giành được giải thưởng chính thức của cuộc thi năm nay nhưng trong mắt tất cả những người đã đồng hành cùng Quý Cô Công Sở 2015, họ vẫn là những quý cô xinh đẹp, giỏi giang, bản lĩnh trong công việc cũng như trong cuộc sống. Đến với cuộc thi năm nay, họ đã chiến thắng chính mình - một chiến thắng vẻ vang và đầy tự hào. 


2. Giải tập thể:

- Công ty có nhiều thí sinh tham dự nhất: Công đoàn cơ sở Công Ty TNHH Bảo Hiểm Fubon (Việt Nam) - Giải thưởng: 5.000.000 VND

- Công ty có màn cổ vũ ấn tượng nhất (Giải mini game): Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương - Giải thưởng: 5.000.000 VND

- Độc giả trúng giải dự đoán Event Quý Cô Công Sở trên fanpage aFamily: Nguyễn Duy Hòa - Giải thưởng 1 năm sử dụng sản phẩm Dạ Hương tương đương với 12 chai.

Ban Tổ Chức Quý Cô Công Sở 2015 sẽ nhanh chóng liên hệ với các cá nhân và tập thể đạt giải để trao thưởng. Một lần nữa, chúng tôi xin cám ơn sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình từ các thí sinh cũng như các quý độc giả. Hẹn gặp lại các bạn vào Quý Cô Công Sở mùa sau nhé!

Với mong muốn cùng những cô nàng công sở trở thành hình mẫu người phụ trưởng thành - hiện đại - thông minh, Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương quyết định trở thành nhà tài trợ chính thức cho cuộc thi Quý cô công sở mùa đầu tiên do aFamily - Trang thông tin phụ nữ, gia đình số 1 Việt Nam tổ chức.

Mỗi người phụ nữ hãy luôn biết trân quý, làm mới bản thân bằng gu ăn mặc tinh tế, bằng những khoảng thời gian dành riêng cho sở thích, đam mê của chính mình và đặc biệt là luôn biết lắng nghe cơ thể mình, dành cho cơ thể sự chăm sóc chu đáo, thường xuyên nhất. Đó thông điệp mà nhà tài trợ cuộc thi muốn gửi tới mỗi "bông hồng kiêu hãnh".


qccs

DH
Chia sẻ
Đọc thêm