Hot mom U50 Văn Thùy Dương lộ diện sau sinh 3 tháng với vóc dáng gầy đến khó tin

Sau lần tái xuất xinh đẹp hậu ở cữ cách đây 2 tháng, bà mẹ nổi tiếng Văn Thùy Dương lại khiến chị em ngỡ ngàng vì vóc dáng quá thon thả.

Từ lúc cặp sinh đôi Cơm - Canh chào đời, rất hiếm khi cô Văn Thùy Dương ra ngoài, bởi vừa hết cữ thì đến Tết, sau đó thì tới dịch Covid-19 khiến cô phải ở nhà cùng các con để giữ an toàn.

Mới đây, cô Hiệu phó nổi tiếng đã quyết định phá lệ để tới trường Lương Thế Vinh chuẩn bị đón học sinh quay lại, đồng thời đón 8/3 cùng chị em giáo viên. Mặc dù không được mặc áo dài truyền thống như những năm trước, song cô Dương vẫn nổi bật với trang phục cá tính trẻ trung. Đặc biệt hơn, các fan hâm mộ cô Văn Thùy Dương đều trầm trồ khi thấy vóc dáng sau sinh vô cùng thon thả của hot mom U50.

Hot mom U50 Văn Thùy Dương lộ diện sau sinh 3 tháng với vóc dáng gầy đến khó tin - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của cô Hiệu phó Văn Thùy Dương, gầy hơn hẳn so với lúc bầu bí.

Mới cách đây 1 năm, mẹ bỉm Văn Thùy Dương trông đầy đặn hơn hẳn.

Tuy gây ngỡ ngàng là vậy, song cô Dương lại ngại ngùng đáp lại lời khen của mọi người rằng sự thật cô không hề giảm cân, ngược lại còn tăng hơn hồi chưa đẻ cặp sinh đôi. Có lẽ do bộ quần áo màu đen cô chọn mặc, cộng thêm góc chụp nghiêng từ dưới lên nên trông chân vừa dài lại vừa thon, vóc dáng cũng mảnh mai hơn hẳn.

Bà mẹ 4 con nghiêm túc đeo khẩu trang và gửi thông điệp phòng chống dịch Covid-19 đến mọi người cùng các em học sinh, dù ở nhà chăm con thời gian dài nhưng cô vẫn thực hiện trách nhiệm của mình đối với trường lớp. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, cô lại trở về nhà chăm sóc 2 nhóc tì Cơm - Canh. Cặp sinh đôi giờ đã khá cứng cáp, thích trò chuyện với bố mẹ và hay cười, khiến ai cũng mê mẩn với biểu cảm ngộ nghĩnh.

Hot mom U50 Văn Thùy Dương lộ diện sau sinh 3 tháng với vóc dáng gầy đến khó tin - Ảnh 3.

Đố cô chú biết đâu là anh Cơm và đâu là em Canh?

Chia sẻ
Đọc thêm