ĐỘC QUYỀN: Hot girl "Về nhà đi con" bị lộ clip sex lần đầu lên tiếng, tiết lộ suýt tự tử sau sự việc gây bão và quá trình clip bị phát tán

Bảo Châu, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Lần đầu tiên trả lời báo chí sau sự việc clip "nóng" bị phát tán, V. T. tỏ ra vô cùng hoảng loạn và sợ hãi, sự việc khiến cuộc sống của cô phút chốc bị đảo lộn hoàn toàn.

Ngày hôm qua (27/5), cộng đồng mạng "chao đảo" khi đoạn clip nhạy cảm của một cô gái trẻ được phát tán rộng rãi trên mạng, qua các group kín.

Từ những hình ảnh trong đoạn clip, nữ chính nhanh chóng được dân mạng "khoanh vùng", và được cho là một hot girl nổi tiếng từng đăng ký thi Hoa hậu cũng như tham gia một vai nhỏ trong bộ phim truyền hình đình đám "Về nhà đi con" - V. T. A. T.

Đêm 27/5, rất khó khăn để chúng tôi liên hệ được với V. T., bởi cô gái hiện rất hoảng loạn, không muốn tiếp xúc với ai trừ những người thân, bạn bè gần gũi nhất. Thông qua cuộc điện thoại độc quyền với chúng tôi, V. T. xác nhận người trong đoạn clip bị phát tán chính là cô.

Thực sự không dễ để nắm bắt câu chuyện của V. T. bởi cô luôn trong trạng thái kích động, vừa nói vừa khóc vì sốc. Từ khi đoạn clip nhạy cảm bị phát tán, cuộc sống của V. T. hoàn toàn đảo lộn. Bạn bè, người thân nhanh chóng nhận ra và gọi điện, nhắn tin hỏi han càng khiến cô gái trẻ thêm trầm uất.

Đỉnh điểm, theo chia sẻ của V.T., chiều 27/5 cô đã chạy xe lên cầu Nhật Tân với ý định kết thúc tất cả nhưng may mắn được mẹ và người yêu đuổi theo ngăn lại.

"Em nghĩ tới mẹ và gia đình, em sợ mang tội bất hiếu", V. T. nói.

Hot girl "Về nhà đi con" bị lộ clip sex lần đầu lên tiếng, tiết lộ suýt tự tử sau sự việc gây bão và quá trình clip bị phát tán - Ảnh 1.

V. T. hiện đang phải truyền nước do sức khỏe bị ảnh hường vì cú sốc clip sex

Hiện tại do quá suy sụp khiến sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng, V. T. hiện đang cùng người thân ở bệnh viện để được theo dõi, chăm sóc sức khỏe. Cũng theo chia sẻ của V. T. vào trưa 27/5, cô và gia đình hiện đã làm đơn gửi cơ quan công an đề nghị làm rõ vụ việc, điều tra người phát tán clip.

Hot girl "Về nhà đi con" bị lộ clip sex lần đầu lên tiếng, tiết lộ suýt tự tử sau sự việc gây bão và quá trình clip bị phát tán - Ảnh 2.

Chia sẻ
Đọc thêm