"Hot girl trăm cân" 2 lần phải cắt bớt mỡ vì yêu đơn phương: Tôi sẽ làm người mẫu sexy

Thảo Nguyên, Theo THỜI ĐẠI

Hot girl trăm cân Thủy Tiên – Á quân Bước nhảy ngàn cân mùa đầu tiên – chia sẻ về việc “lấn sân” người mẫu: Cân nặng không quan trọng, quan trọng là thần thái.

Không phải đến khi trở thành Á quân Bước nhảy ngàn cân mùa đầu tiên người ta mới biết tới cái tên Thủy Tiên. Trước đó, cô đã nổi tiếng với những vai diễn các cô gái có hình thể "đồ sộ" và với biệt danh "hot girl trăm cân ".

Từng trải qua 2 lần phẫu thuật cắt mỡ và đối diện với khá nhiều ánh mắt ái ngại, những nỗi tự ti vì thân hình quá khổ, song sang năm 2018, Thủy Tiên quyết định sẽ lấn sân sang lĩnh vực người mẫu.

"Người ta gọi tôi là gì không quan trọng, quan trọng là thần thái!"

Thủy Tiên từng băn khoăn và làm nhiều cách để thoát khỏi biệt danh "hot girl trăm cân", nhưng tới thời điểm hiện tại, cách mọi người gọi chị vẫn không thay đổi, chị có cảm thấy buồn vì điều này?

Thực sự, tôi từng nghĩ mình không phải là hot girl, mình là diễn viên nên mới muốn xóa bỏ cái biệt danh đấy. Nhưng dù có nói thế nào thì mọi người cũng vẫn gọi tôi là "hot girl trăm cân".

 Hot girl trăm cân 2 lần phải cắt bớt mỡ vì yêu đơn phương: Tôi sẽ làm người mẫu sexy - Ảnh 1.

Thủy Tiên nổi tiếng với biệt danh Hot girl trăm cân.

Bây giờ, tôi nghe nhiều rồi nên thành ra quen, hơn nữa tôi nghĩ cũng vì mình béo nên mọi người mới gọi như vậy. Thế là tôi mặc kệ thôi. Tôi tự an ủi mình rằng phải biết đối diện với thực tế, biệt danh người ta gọi mình thế nào không quan trọng, quan trọng là thần thái của mình!

Trong năm 2017, chị đã thực hiện 2 cuộc phẫu thuật cắt mỡ. Năm nay chị có dự định tiếp tục phẫu thuật để hoàn thiện vóc dáng của mình không?

Tôi chưa nghĩ tới điều này. Hiện tại tôi vẫn đang tiếp tục giảm cân bằng tập luyện và ăn kiêng, có lẽ phải đến khi cân nặng xuống hẳn thì tôi mới tiếp tục nghĩ tới phẫu thuật.

Nhưng vừa qua là dịp nghỉ Tết, cộng thêm công việc buôn bán của tôi đang vào guồng nên tôi khá bận bịu, quên mất cả tập luyện lẫn ăn kiêng nên tôi đang bị tăng cân trở lại.

Chị từng chia sẻ rằng khi giảm cân xong, chị sẽ bày tỏ tình cảm với người mà chị thích thầm từ lâu. Hiện tại chị đã thực hiện được điều này chưa?

Chuyện này thì có lẽ nên cho vào dĩ vãng thôi. Quan trọng hiện tại là tôi đã tìm được niềm vui mới qua công việc mỗi ngày. Tôi bán đồ dành cho người béo nên mỗi ngày đều được gặp, tâm sự và chia sẻ với những chị em có thể trạng, tâm lý như mình. Được thấy họ đẹp lên, tự tin lên và được chia sẻ tôi cảm thấy vui lắm rồi.

Trái tim tôi bây giờ chọn công việc và hướng tới những việc làm có thể khiến mình tự tin hơn, vui vẻ hơn chứ không còn day dứt chút nào về chuyện yêu đương nữa.

 Hot girl trăm cân 2 lần phải cắt bớt mỡ vì yêu đơn phương: Tôi sẽ làm người mẫu sexy - Ảnh 2.

"Tôi đã tìm được niềm vui sống mới nên không còn day dứt về chuyện tình cảm".

Chị vốn đảm nhiệm những vai các cô gái thừa cân, việc thay đổi cân nặng có khiến chị gặp khó khăn trong việc lựa chọn vai diễn và diễn xuất không?

Hiện tại tôi vẫn có hình thể khá là mũm mĩm nên cũng không ảnh hưởng gì tới công việc diễn xuất cả. Hơn nữa, điều quan trọng nhất là lối diễn của mình, chứ nếu cần hình thể đồ sộ để phục vụ vai diễn thì có rất nhiều cách dễ dàng làm mình trông mập lên mà.

"Tôi sẽ chuyển hướng, làm một người mẫu với style sexy"

Thật ra, có nhiều người cho rằng chị nổi tiếng như hiện tại là nhờ hình thể đặc biệt. Chị có sợ nếu giảm cân sẽ mất đi hình ảnh hiện tại trong mắt khán giả và việc diễn xuất cũng theo đó mà khó khăn hơn?

Tôi chưa bao giờ nghĩ là mình nổi tiếng cả. Tôi chỉ nghĩ đơn giản rằng tôi có chút may mắn nên khi bước vào nghiệp diễn thì nhận được một chút thuận lợi là được mọi người chú ý hơn một chút.

Thực sự, việc giảm cân là nhu cầu của bản thân tôi, để giúp tôi thực hiện điều mà tôi đã dành cả tuổi thanh xuân để day dứt thôi. Nhưng nhiều khi nghĩ lại, tôi hiểu rằng nếu tôi không béo như vậy thì tôi cũng không có những cơ hội và trải nghiệm thú vị như thời gian vừa qua.

Ví dụ như nếu tôi không béo, đã không có biệt danh hot girl trăm cân. Hoặc nếu tôi không béo, tôi đã không có duyên với chương trình Bước nhảy ngàn cân để được hàng trăm khán giả biết tới.

Nếu tôi không béo, công việc của tôi có lẽ đã khác, và có thể tôi cũng sẽ không nhận được sự yêu mến, khích lệ của nhiều người như hiện tại.

Nhưng tôi vẫn tự nói với mình rằng dù hình thể có đặc biệt đến đâu mà mình không có duyên thì cũng chẳng được ai nhớ tới cả. Thế nên, bây giờ tôi cũng không quan trọng quá việc giảm cân nữa mà tập trung vào công việc và tìm niềm vui sống hơn.

 Hot girl trăm cân 2 lần phải cắt bớt mỡ vì yêu đơn phương: Tôi sẽ làm người mẫu sexy - Ảnh 3.

"Tôi sẽ làm người mẫu và sẽ sexy".

Chị có dự định gì mới cho hình ảnh của mình trong năm nay?

Mọi người có tin không, năm nay tôi sẽ bước chân vào lĩnh vực thời trang và làm người mẫu và sẽ thay đổi style theo thiên hướng sexy hơn. Nhưng không phải người mẫu thon thả với các số đo chuẩn để đi catwalk trên sàn diễn thời trang đâu nhé!

Tôi sẽ xây dựng hình ảnh một cô người mẫu béo, tuy thừa cân nhưng thân hình vẫn săn chắc chứ không chảy xệ. Và hơn hết, cô người mẫu béo ấy luôn tự tin, vui vẻ và biết cách làm mình đẹp hơn dù cân nặng có như thế nào.

Trên thế giới, cụm từ người mẫu béo đã không còn xa lạ nữa nên tôi hi vọng hướng đi mới của mình sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Hành trình giảm cân của Hot girl trăm cân Thủy Tiên

Chia sẻ
Đọc thêm