Hot girl "chơi ma túy đá" ở "Mê cung": Là MC xinh nhất Bữa trưa vui vẻ, vướng ồn ào vì bạn trai tham gia show hẹn hò

Cô gái đóng vai Ngọc Lan - con mồi bị kẻ biến thái săn đuổi trong "Mê cung" hóa ra lại là MC có hơn 200.000 người theo dõi ở "Bữa trưa vui vẻ".

Sau MC Vũ Thu Hoài, lại có thêm một hot girl trở thành đối tượng truy lùng của Fedora (Doãn Quốc Đam) trong phim truyền hình Mê cung. Trong tập 5 vừa lên sóng, đội cảnh sát hình sự của Khánh (Hồng Đăng) đã truy lùng ra thông tin về nhóm bạn 5 cô gái có liên quan đến Fedora. Cụ thể, nhóm 5 người gồm Tuyết - Trâm - Hương - Huệ - Ngọc Lan từng cùng tham gia một chương trình âm nhạc ngoài trời. Sau khi đêm diễn kết thúc, Hương đột ngột qua đời vì sốc ma túy.

Bố của Đồng Ngọc Lan là ông trùm đất Đồng Vĩnh đã ra tay giúp con gái và đám bạn còn lại thoát khỏi vụ án một cách nhanh chóng. Thế nên, dù cái chết của Hương vẫn còn nhiều điều gây tranh cãi nhưng không có ai trong đám bạn 4 cô gái còn lại bị ảnh hưởng gì. Điều oái oăm là cảnh sát nghi ngờ khi còn sống Hương từng yêu và sống chung với Fedora. Cảnh sát cũng đặt ra nghi vấn phải chăng Fedora vì muốn trả thù cho Hương nên mới giết Trâm - Tuyết - Huệ.

Hot girl chơi ma túy đá ở Mê cung: Là MC xinh nhất Bữa trưa vui vẻ, vướng ồn ào vì bạn trai tham gia show hẹn hò - Ảnh 1.

Hot girl chơi ma túy đá ở Mê cung: Là MC xinh nhất Bữa trưa vui vẻ, vướng ồn ào vì bạn trai tham gia show hẹn hò - Ảnh 2.

Huyền Trang Mù Tạt trong phim.

Ở thời điểm hiện tại, Fedora đang ráo riết săn lùng con mồi là Đồng Ngọc Lan - kẻ còn sống duy nhất trong số 5 cô gái. Khi xem đến tập 5 phim Mê cung, khán giả mới vỡ ra rằng hóa ra người đóng vai Đồng Ngọc Lan là một nhân vật quá đỗi quen thuộc. Cô gái này không ai khác ngoài Huyền Trang Mù Tạt, nữ MC xinh đẹp của chương trình truyền hình Bữa trưa vui vẻ.

Là MC xinh nhất Bữa trưa vui vẻ

Huyền Trang Mù Tạt tên thật là Nguyễn Thị Huyền Trang, cô sinh năm 1993 tại Vĩnh Phúc. Trong mỗi số phát sóng của chương trình Bữa trưa vui vẻ, Mù Tạt luôn gây thích thú cho khán giả bởi sự hoạt ngôn và trẻ trung, năng động. Cô nàng có hơn 200.000 người theo dõi trên Facebook cá nhân, đồng thời cũng sở hữu một Fanpage với lượng tương tác tốt.

Hot girl chơi ma túy đá ở Mê cung: Là MC xinh nhất Bữa trưa vui vẻ, vướng ồn ào vì bạn trai tham gia show hẹn hò - Ảnh 3.

Hot girl chơi ma túy đá ở Mê cung: Là MC xinh nhất Bữa trưa vui vẻ, vướng ồn ào vì bạn trai tham gia show hẹn hò - Ảnh 4.

Tuy nhiên Huyền Trang cũng thẳng thắn chia sẻ, những ngày đầu mới tham gia Bữa trưa vui vẻ, cô nàng từng bị chỉ trích khá nhiều. Không ít khán giả cho rằng cách dẫn của Huyền Trang khá nhí nhố, nhảm nhí. Thậm chí, khán giả còn tuyên bố nếu Huyền Trang còn dẫn chương trình, họ sẽ bỏ theo dõi Bữa trưa vui vẻ.

Nhưng chỉ sau một thời gian, Huyền Trang đã thay đổi định kiến này. Cô nàng được ngợi khen là MC xinh đẹp và có lượng người yêu thích thuộc hàng khủng nhất Bữa trưa vui vẻ. Hành trình chinh phục khán giả, xóa bỏ lời chê bai với Huyền Trang là điều chẳng mấy dễ dàng: "Tôi từng cảm thấy có lỗi với mọi người trong ekip và từng suy nghĩ đến chuyện từ bỏ, tìm một công việc khác phù hợp hơn. Tuy nhiên, nếu không theo đuổi truyền hình, tôi không thể làm gì khác vì không có đam mê".

Hot girl chơi ma túy đá ở Mê cung: Là MC xinh nhất Bữa trưa vui vẻ, vướng ồn ào vì bạn trai tham gia show hẹn hò - Ảnh 5.

Hot girl chơi ma túy đá ở Mê cung: Là MC xinh nhất Bữa trưa vui vẻ, vướng ồn ào vì bạn trai tham gia show hẹn hò - Ảnh 6.

Hot girl chơi ma túy đá ở Mê cung: Là MC xinh nhất Bữa trưa vui vẻ, vướng ồn ào vì bạn trai tham gia show hẹn hò - Ảnh 7.

"Nghĩ vậy, tôi tiếp tục cố gắng, tiếp nhận ý kiến từ khán giả một cách chọn lọc hơn. Không có ai hoàn hảo ngay từ vạch xuất phát. Họ phải trải qua một quá trình dài, học hỏi và trải nghiệm. Hiện tại, tôi đã tạm hài lòng với sự công nhận của khán giả. Tôi rất muốn cống hiến, thể hiện những gì tốt nhất đến với khán giả nhưng năng lượng không phải lúc nào cũng ổn định. Khi xuất hiện những phản hồi không tốt, tôi lại càng trách mình, chỉ biết khóc thầm, không biết làm thế nào để thoát ra" - Huyền Trang từng chia sẻ.

Ngoài ra, Huyền Trang cũng từng đối diện với thông tin không tốt quanh chuyện có phải cô là "con ông cháu cha" nên mới được ưu ái ở chương trình truyền hình này. Cô bị đồn đại cặp kè với đại gia, được chu cấp tiền nên mới vượt bão dư luận để vươn đến thành công.

"Ban đầu, tôi cũng chạnh lòng. Nhưng nếu đứng từ góc độ của một người không làm trong lĩnh vực truyền hình, một cô gái vô danh như tôi được ưu ái, làm công việc nhiều bạn trẻ ao ước, khó tránh được lời ra, tiếng vào. Tôi không có nghĩa vụ phải phân bua với từng người. Điều duy nhất tôi làm là chứng minh năng lực của mình tại vị trí đó" - Huyền Trang nói thêm.

Vướng lùm xùm vì bạn trai bỗng dưng lên truyền hình... tìm người yêu

Năm 2018, Huyền Trang bỗng dưng trở thành cái tên "sáng" trên mạng xã hội vì lùm xùm không ai tin được. Anh Huy - nam vũ công được xem như bạn trai của Huyền Trang bỗng dưng lên truyền hình tìm người yêu. Thông qua các gameshow Quý ông hoàn hảo, Lựa chọn của trái tim, Anh Huy công bố chuyện độc thân, đồng thời muốn tìm một nửa cho riêng mình. Oái oăm ở chỗ trước đó, Anh Huy - Huyền Trang luôn xuất hiện tay trong tay thân mật. Khi đến các sự kiện có truyền thông, Anh Huy - Huyền Trang đều dành cho nhau sự quan tâm, chăm sóc ngọt ngào.

Hot girl chơi ma túy đá ở Mê cung: Là MC xinh nhất Bữa trưa vui vẻ, vướng ồn ào vì bạn trai tham gia show hẹn hò - Ảnh 9.

Hot girl chơi ma túy đá ở Mê cung: Là MC xinh nhất Bữa trưa vui vẻ, vướng ồn ào vì bạn trai tham gia show hẹn hò - Ảnh 10.

Huyền Trang và Anh Huy thời điểm còn thường xuyên xuất hiện cùng nhau.

Ở thời điểm này, cả Anh Huy lẫn Huyền Trang đều đón nhận nhiều chỉ trích. Khi được hỏi về việc vì Anh Huy mà vướng rắc rối, Huyền Trang giải thích rằng tuy có đăng video clip thể hiện tình cảm dành cho Anh Huy lên Facebook nhưng giữa 2 người chỉ là bạn bè. Có thời gian Huyền Trang - Anh Huy từng tìm hiểu nhau, tuy nhiên vì thấy không hợp nên đã dừng lại trước khi đi quá xa. Cô cũng phủ nhận chuyện yêu Anh Huy và không thấy quá bất ngờ khi nam vũ công lên truyền hình tìm bạn gái.

Nói về chuyện yêu đương, Huyền Trang bộc bạch: "Tôi từng nhận được những lời mời đi chơi, tán tỉnh nhưng chỉ giữ mối quan hệ ở mức độ bạn bè. Họ rất tốt, chân thành, điều này tôi không phủ nhận. Nhưng tôi là người có tự trọng cao, việc yêu đại gia sẽ rất áp lực".

"Tôi rất sợ mọi người nói mình ỷ lại vào kinh tế của bạn trai, hay ăn bám. Tôi chỉ cần tìm một người hợp về tính cách, quan điểm sống, đủ kinh tế để có thể đồng hành cùng mình. Tôi không hám tiền hay địa vị cao sang".

Hot girl chơi ma túy đá ở Mê cung: Là MC xinh nhất Bữa trưa vui vẻ, vướng ồn ào vì bạn trai tham gia show hẹn hò - Ảnh 11.

Hot girl chơi ma túy đá ở Mê cung: Là MC xinh nhất Bữa trưa vui vẻ, vướng ồn ào vì bạn trai tham gia show hẹn hò - Ảnh 12.

Ngoài bộ phim Mê cung, Huyền Trang - Mù Tạt còn tham gia một số dự án như 5S Plus Online. Vào tháng 4/2018, Huyền Trang gây thích thú cho khán giả khi cùng chị gái tham gia chương trình truyền hình Chúng ta là một gia đình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm