"Hot girl Bella" khoe nấu ăn cho Peter nhưng vẫn bị dân mạng ném đá vì lè lưỡi liếm con, trang điểm nhảy múa kỳ quặc

Cứ tưởng Bella đã bớt hung dữ hơn, nhưng phía dưới những bình luận của cư dân mạng, bà mẹ trẻ vẫn chửi bới khá căng thẳng, với ngôn từ chợ búa.

Sau khi gây sóng gió vì tố em họ cùng Hằng Túi âm mưu cướp con, Bella lại trở về hình tượng ngoan hiền, thường xuyên khoe mình chăm sóc con rất đảm đang, nấu bột pha sữa, chơi với con rất khéo. Được những người thân quen và các nhà hảo tâm hỗ trợ hết sức, hiện tại mẹ con Bella (tên thật Đoàn Thúy Hà) đã có cuộc sống sinh hoạt khá ổn định. Bella không cần phải đi làm, chỉ ở nhà chăm sóc bé Peter, nên thú vui duy nhất của 2 mẹ con là ca hát, và Bella cũng thường xuyên khoe bế con, chơi với con, nấu bột pha sữa cho con rất khéo.

Bella khoe nấu cho Peter ăn ngày "3 bát cháo, 4 bình sữa".

Ngày nào Bella cũng trang điểm, đội vòng hoa, mặc áo cổ trang hoặc những bộ đồ khá kỳ quặc, vô tư ôm con ngồi hát. Bé Peter cũng có vẻ đã cứng cáp hơn, cao lớn hơn, bụ bẫm trắng trẻo, rất hiếu động, hay cười, được mặc đồ đẹp đẽ gọn gàng, ngoan ngoãn ngồi nhảy múa với mẹ. Tuy nhiên, đằng sau những clip đó, dân mạng săm soi ra Bella vẫn giữ những thói quen không tốt khiến ai nấy đều bức xúc.

Bella vẫn có những hành động lạ với con trai khiến các mẹ bỉm sữa bức xúc.

Bella khoe nấu ăn cho Peter, nhưng vẫn bị dân mạng ném đá vì lè lưỡi liếm con, trang điểm nhảy múa kỳ quặc - Ảnh 3.

Bella khoe nấu ăn cho Peter, nhưng vẫn bị dân mạng ném đá vì lè lưỡi liếm con, trang điểm nhảy múa kỳ quặc - Ảnh 4.

Những người thường xuyên theo dõi Bella đều ngán ngẩm vì thói quen tệ hại của cô dù đang nuôi con nhỏ.

Cụ thể, Bella vẫn sơn móng tay cho con trai dù rất nhiều người khuyên bảo không nên làm việc đó, rất có hại cho sức khỏe của Peter. Trong khi bế con, Bella rất hay lè lưỡi liếm lên mặt con khiến các mẹ bỉm sữa la ó phản đối, cho rằng hành động đó dễ làm Peter mắc bệnh. Ngoài ra, Bella còn tùy tiện nhổ nước bọt xuống sàn nhà khi đang hát, làm nhiều người lo lắng về vệ sinh nơi ở và bé Peter có thể trượt ngã nếu giẫm phải. Trước đây bà mẹ gốc Hải Dương còn bị gạch đá dữ dội vì hút thuốc phả vào mặt con, không rõ bây giờ cô đã chịu từ bỏ tật xấu ấy chưa?

Vì những lý do trên nên mọi người tỏ thái độ vô cùng gay gắt, chỉ trích Bella là "đồ điên", "thần kinh", "lại lên cơn điên", "tội nghiệp Peter", "không dạy con học nói chỉ toàn để Peter nghe những thứ linh tinh"... Đáp lại sự phẫn nộ đó, Bella cũng chửi lại chua ngoa không kém, chẳng hề ngây thơ nhẹ nhàng như cô thể hiện trên các clip, với ngôn từ thô tục khiến nhiều chị em lo lắng rằng Peter sẽ phải chịu đựng quãng thời gian ác mộng như khi Bella đẩy xe nôi đưa con đi khắp nơi.

Bella khoe nấu ăn cho Peter, nhưng vẫn bị dân mạng ném đá vì lè lưỡi liếm con, trang điểm nhảy múa kỳ quặc - Ảnh 5.

Tuy Peter vẫn bình thường nhưng sự kỳ quặc của Bella vẫn làm các mẹ bỉm sữa lo lắng.

Điều duy nhất cư dân mạng cảm thấy an ủi là Bella cũng có bản năng làm mẹ, dù tranh cãi căng thẳng với mọi người nhưng cô vẫn ý thức bảo vệ bé Peter, cho rằng "không dạy con thì dạy ai", "nuôi Peter thì có liên quan gì đến ai", "nó cũng cần khôn lớn như người khác"... Dù rất thương xót cho cậu bé 1 tuổi rưỡi, nhưng ai nấy đều bó tay, chỉ biết hy vọng rằng Bella sẽ biết chăm sóc con tốt, rồi khi Peter cứng cáp, đi học, Bella sẽ đi làm tự nuôi con.

Chia sẻ
Đọc thêm