HOT: Sau bao lâu chờ đợi, Đông Nhi đã chính thức tung trọn bộ ảnh cưới tại Sydney và còn tiết lộ thông tin bất ngờ

Ngay trước thềm đám cưới, bộ ảnh được mong chờ bao lâu nay của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã được tung ra khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên".

Chỉ còn vài ngày nữa, "hôn lễ thế kỷ" của showbiz Việt với chú rể Ông Cao Thắng và cô dâu Đông Nhi sẽ chính thức diễn ra. Ngay lúc này, không chỉ cặp đôi gấp rút chuẩn bị những khâu cuối cùng cho ngày trọng đại của mình mà rất nhiều nghệ sĩ cũng như fan hâm mộ cũng háo hức không kém.

Giữa thời điểm "nước rút", Đông Nhi bất ngờ tung trọn bộ ảnh cưới thực hiện ở Sydney, Úc. Đây là bộ ảnh đã được tiết lộ từ ngay khi cặp đôi bắt đầu thực hiện nhưng không được công khai nhanh chóng khiến tất cả mọi người đều tò mò chờ đợi để chiêm ngưỡng.

Chia sẻ về bộ ảnh, Đông Nhi cho biết, tất cả những gì được thể hiện trong đây đều xuất phát từ cảm xúc. Vì vậy mà ekip thực hiện cũng chỉ vỏn vẹn 2 người đi cùng Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

HOT: Sau bao lâu chờ đợi, Đông Nhi đã chính thức tung trọn bộ ảnh cưới tại Sydney và còn tiết lộ thông tin bất ngờ  - Ảnh 2.

HOT: Sau bao lâu chờ đợi, Đông Nhi đã chính thức tung trọn bộ ảnh cưới tại Sydney và còn tiết lộ thông tin bất ngờ  - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ tiết lộ: "Đối với Nhi mọi thứ đều xuất phát từ cảm xúc...

Nhi mong muốn được tự tay làm tất cả những điều mình có thể... Chắc đây sẽ là một đội chụp hình cưới ít người nhất từ trước đến nay mà mọi người biết nhỉ? Chỉ vỏn vẹn có cô dâu, chú rể, anh chàng chụp ảnh và cậu bé lo quần áo.

Vì cảm xúc nên Nhi muốn tự lên ý tưởng cho bộ hình cưới của mình.

Vì cảm xúc nên Nhi muốn tự bó những bông hoa cầm tay.

Vì cảm xúc nên Nhi đã tự chỉnh trang cho bản thân và cho người mình thương.

Cứ thế cùng 2 người em... 4 người đã rong ruổi khắp nơi trên thành phố Sydney, cứ đi rồi nghỉ, rồi lại đi. Ngồi nghĩ lại mới thấy, trong những khoảnh khắc quan trọng nhất đời mình, chỉ cần những người đủ yêu, đủ hiểu là đã có thể tạo nên những bức hình thật cảm xúc đối với mình. Cảm ơn gia đình".

HOT: Sau bao lâu chờ đợi, Đông Nhi đã chính thức tung trọn bộ ảnh cưới tại Sydney và còn tiết lộ thông tin bất ngờ  - Ảnh 4.

Những khoảnh khắc trong bộ ảnh đều xuất phát từ cảm xúc tự nhiên nhất của cặp đôi

HOT: Sau bao lâu chờ đợi, Đông Nhi đã chính thức tung trọn bộ ảnh cưới tại Sydney và còn tiết lộ thông tin bất ngờ  - Ảnh 5.

HOT: Sau bao lâu chờ đợi, Đông Nhi đã chính thức tung trọn bộ ảnh cưới tại Sydney và còn tiết lộ thông tin bất ngờ  - Ảnh 6.

Chính Đông Nhi đã tự tay chuẩn bị cho mình từ concept chụp ảnh đến bó từng bông hoa cưới

HOT: Sau bao lâu chờ đợi, Đông Nhi đã chính thức tung trọn bộ ảnh cưới tại Sydney và còn tiết lộ thông tin bất ngờ  - Ảnh 7.

Đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ diễn ra vào ngày 9/11 tới đây tại hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc. Có tới 500 khách mời, trong đó gồm 200 nghệ sĩ là bạn bè thân thiết của cặp đôi sẽ đến dự và "ăn chơi nhảy múa" trong vòng 2 ngày. Đám cưới được giữ riêng tư nên không có sự tham gia của truyền thông.

HOT: Sau bao lâu chờ đợi, Đông Nhi đã chính thức tung trọn bộ ảnh cưới tại Sydney và còn tiết lộ thông tin bất ngờ  - Ảnh 8.

HOT: Sau bao lâu chờ đợi, Đông Nhi đã chính thức tung trọn bộ ảnh cưới tại Sydney và còn tiết lộ thông tin bất ngờ  - Ảnh 9.

HOT: Sau bao lâu chờ đợi, Đông Nhi đã chính thức tung trọn bộ ảnh cưới tại Sydney và còn tiết lộ thông tin bất ngờ  - Ảnh 10.

HOT: Sau bao lâu chờ đợi, Đông Nhi đã chính thức tung trọn bộ ảnh cưới tại Sydney và còn tiết lộ thông tin bất ngờ  - Ảnh 12.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm