Hot: Đông Nhi và Ông Cao Thắng bất ngờ được tổ chức đám cưới ngay tại sân bay sau khi trở về từ Mỹ

Hà Phương - Ảnh: Leon Trần, Theo Helino

Trở về Việt Nam sau chuyến đi Mỹ, Đông Nhi và Ông Cao Thắng nhận được điều bất ngờ này từ fan ngay tại sân bay.

Tối 12/7, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất sau chuyến đi dài ngày tại Mỹ. Dù đã rất muộn, nhưng người hâm mộ vẫn chờ để được đón cặp đôi HLV Giọng hát Việt nhí.

_MG_4397

Cặp đôi bất ngờ khi thấy sự hiện diện của người hâm mộ vào lúc tối muộn tại sân bay.

_MG_4390

Đặc biệt nhất, để chúc mừng màn cầu hôn thành hôn của Ông Cao Thắng và Đông Nhi tại trời Tây, fan đã âm thầm chuẩn bị bộ đồ cưới truyền thống màu đỏ và cổ vũ cặp đôi mặc để tổ chức một lễ cưới nhỏ ngay tại sân bay.

Bên cạnh đó, các fan đã yêu cầu Ông Cao Thắng diễn lại màn cầu hôn Đông Nhi tại trời Tây. Không phụ lòng mong mỏi của các bạn trẻ, cặp đôi đã trao nhau một nụ hôn thắm thiết trước sự chứng kiến của người hâm mộ tại sân bay.

_MG_4436

Các fan nhanh chóng cổ vũ cặp đôi mặc đồ cưới để tổ chức hôn lễ nhỏ tại sân bay

_MG_4440

Cặp đôi khá ngại ngùng nhưng vẫn chiều lòng fan

_MG_4445

_MG_4453

_MG_4450

_MG_4460

Đông Nhi cười rất tươi khi đứng cạnh Ông Cao Thắng

_MG_4474

Chiếc nhẫn kim cương sáng lấp lánh trên tay của Đông Nhi

_MG_4480

Cặp đôi diễn lại màn cầu hôn

_MG_4498

Hôm 9/7 vừa qua, Đông Nhi đã đăng tải bức ảnh cùng lời chia sẻ: "Em đồng ý được cùng anh đi đến cuối cuộc đời. Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu". Bức ảnh cầu hôn của cặp đôi nhận được nhiều lời chúc mừng của bạn bè, nghệ sĩ và người hâm mộ.

_MG_4500

Ông Cao Thắng trao Đông Nhi nụ hôn thắm thiết

_MG_4512

Cặp đôi hạnh phúc bên các fan

Năm 2009, Đông Nhi và Ông Cao Thắng bắt đầu hẹn hò. Đến cuối năm 2011, Đông Nhi công khai quan hệ tình cảm với bạn trai. Từ năm 2015, Ông Cao Thắng dừng công việc ca hát, thành lập công ty giải trí để hỗ trợ bạn gái, đồng thời trở thành quản lý riêng của cô.

_MG_4508

10 năm qua, đôi tình nhân luôn đồng hành trong công việc và cuộc sống. Nhiều lần người hâm mộ thúc giục cưới, họ cho biết đã lên kế hoạch kết hôn nhưng chưa vội vì còn nhiều dự án âm nhạc cần hoàn thành. Hồi tháng 3, kỷ niệm 10 năm yêu nhau, Ông Cao Thắng và Đông Nhi đều chia sẻ tình tứ kèm những lời tình cảm. Đông Nhi muốn sau khi lấy chồng sẽ toàn tâm toàn ý cho gia đình và hạn chế hoạt động ở làng giải trí.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm