Horoscope ngày thứ Hai (1/2): Sư Tử chớ dại nổi nóng... với sếp

Horoscope ngày thứ Hai "nhắc nhở" các Sư Tử hãy chú ý kiểm soát thái độ và lời nói của mình khi đối thoại với cấp trên. Hôm nay tính khí nóng nảy và bốc đồng của bạn có thể bộc phát bất ngờ đấy.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đồng nghiệp và cấp dưới rất cảm kích khi Bạch Dương tỏ ra quan tâm đến quyền lợi của họ. Những ý tưởng sáng tạo của bạn cũng được đánh giá cao trong ngày thứ Hai này, thậm chí chúng còn có thể được thực hiện hoặc đem ra ứng dụng ngay hôm nay. Trong các cuộc hội họp hay tranh luận, Bạch Dương sẽ thuyết phục thành công những người xung quanh nhờ vào tài ăn nói hùng hồn của mình.
May mắn" 5/5
"Quý nhân": Nhân Mã
"Khắc tinh": Song Tử

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
 
Kim Ngưu khá tự tin vào bản thân cũng như khả năng thành công của dự án sắp tới. Horoscope ngày mới cho rằng sự tự tin của bạn là hoàn toàn có cơ sở. Tinh thần của các Kim Ngưu trong ngày thứ Hai đầu tuần vô cùng bình tĩnh nhưng cũng không kém phần vui vẻ, lạc quan. Với tâm thế này, đảm bảo sẽ chẳng có điều gì đủ sức làm khó bạn. 
May mắn: 5/5
"Quý nhân": Thiên Bình
"Khắc tinh": Bạch Dương

Song Tử (21/5 – 21/6)

Chiêm tinh ngày thứ Hai nhắc nhở Song Tử nên chú ý dè chừng xung quanh bởi có ai đó đang muốn nói dối hoặc lừa gạt tài sản của bạn đấy. Điểm tích cực là hôm nay bạn sẽ nhận được rất nhiều niềm vui khi giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên trong giao tiếp Song Tử có thể gặp phải một số trục trặc. Lời khuyên dành cho bạn trong giai đoạn này đó là đừng ngại hỏi lại khi chưa hiểu và diễn đạt thật mạch lạc, rõ ràng. 
May mắn: 3/5
"Quý nhân": Kim Ngưu
"Khắc tinh": Bọ Cạp

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Nỗ lực "cá kiếm" trước Tết của các Cự Giải sẽ được hồi đáp một cách xứng đáng. Bạn có thể bắt đầu một việc làm thời vụ bán thời gian kể từ hôm nay hoặc được người thân trong gia đình dành tặng một khoản tiền. Trong công việc, Cự Giải phải cố gắng rất nhiều để không bị xao nhãng, phân tâm. Những lời mời mọc rủ rê "party" cuối năm cũng sẽ phải gác lại. 
May mắn: 3/5
"Quý nhân": Xử Nữ
"Khắc tinh": Song Ngư
 
Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Horoscope ngày thứ Hai "nhắc nhở" các Sư Tử hãy chú ý kiểm soát thái độ và lời nói của mình khi đối thoại với cấp trên. Hôm nay tính khí nóng nảy và bốc đồng của bạn có thể bộc phát bất ngờ đấy. Đổi lại khi ở giữa đám đông, Sư Tử thấy mình giống như một thỏi nam châm hút vào tất cả mọi ánh mắt và sự chú ý của mọi người. Điều này sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng, vui vẻ, 
May mắn: 3/5
"Quý nhân": Bạch Dương
"Khắc tinh": Thiên Bình
 
Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Dù mệt mỏi hay xuống tinh thần, Xử Nữ cũng không được phép lơ là công việc trong những ngày này. Bạn phải liên tục giữ cho mình ở trạng thái "chuyển động". Trong gia đình, Xử Nữ cũng cần nỗ lực rất nhiều để làm vui lòng người thân. Về mặt tài chính, bạn sẽ được nhận thêm một khoản thu "phụ" trong tuần này nên không cần quá lo lắng.
May mắn: 1/5
"Quý nhân": Bọ Cạp
"Khắc tinh": Kim Ngưu

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Mối quan hệ giữa Thiên Bình với đối tác hoặc vợ/chồng của bạn được nâng đỡ bằng một nền tảng đầy thực tế và vững chắc. Thứ Hai này, bạn sẽ có cơ hội để phát huy biệt tài khuấy động không khí và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Buổi chiều, một số Thiên Bình sẽ vấp phải chút rắc rối khi giao tiếp. Lời khuyên cho bạn trong trường hợp như vậy đó là hãy giữ cho mình "cái đầu lạnh" để suy xét vấn đề. 
May mắn: 3/5
"Quý nhân": Bảo Bình
"Khắc tinh": Sư Tử

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp của ngày thứ Hai biết cách cân bằng giữa công việc với đời sống cá nhân. Cũng trong hôm nay, trực giác của bạn sẽ phát huy được độ nhạy bén vốn có, đặc biệt trong việc "bắt bài" cảm xúc của người đối diện. Buổi tối, Bọ Cạp được trao cơ hội để thể hiện năng khiếu nghệ thuật thiên phú của mình. Đây là giai đoạn bạn cực kỳ sáng tạo.
May mắn: 3/5
"Quý nhân": Song Ngư
“Khắc tinh”: Xử Nữ
 
Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ thành công nếu có ý định xin tăng lương, thuyên chuyển công tác hoặc tìm việc mới trong hôm nay. Tuy nhiên. bạn có thể bị hiểu lầm trong quan hệ với đồng nghiệp. Cấp dưới có thể tỏ ra bất bình hoặc chống đối Nhân Mã. Tối nay, bạn và người thân trong gia đình sẽ cùng ngồi lại bàn bạc nghiêm túc về một vấn đề khá quan trọng. 
May mắn: 2/5
"Quý nhân": Cự Giải
"Khắc tinh": Ma Kết

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết của ngày thứ Hai có rất nhiều suy nghĩ mang tính triết lý, chiêm nghiệm về cuộc sống. Trong công việc, bạn cần chú ý để không hành động một cách thiếu suy xét, qua loa. Buổi tối sẽ là thời điểm hoàn hảo để Ma Kết tham gia vào các cuộc thảo luận nghiêm túc với người thân trong gia đình. Những vấn đề hiểu lầm sẽ được giải quyết rốt ráo. 
May mắn: 4/5
"Quý nhân": Xử Nữ
"Khắc tinh": Song Ngư

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hãy chủ động "cống hiến" thời gian và sức lực trước rồi thành công sẽ đến với bạn. Tuy nhiên, hãy hạn chế hành động bốc đồng trong ngày thứ Hai này nếu bạn không muốn phải gánh chịu hậu quả một mình về sau. Những ngày này, Bảo Bình có nhu cầu mạnh mẽ trong vấn đề giao tiếp và trình bày ý tưởng. Tối đến, bạn tình nguyện chìm đắm trong vẻ đẹp của những tác phẩm nghệ thuật. 
May mắn: 4/5
"Quý nhân": Song Tử
"Khắc tinh": Nhân Mã

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Horoscope ngày thứ Hai dự rằng hôm nay không phải thời điểm thích hợp để Song Ngư đưa ra quyết định hợp tác hay thỏa thuận làm ăn bởi sự lựa chọn của bạn hôm nay sẽ có ảnh hưởng về lâu dài. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi "hạ bút". Cũng trong hôm nay, Song Ngư tỏ ra vô cùng quan tâm tới những vấn đề mang tính gia đình. Bạn rất hào hứng với công việc dọn dẹp trang hoàng nhà cửa cho dịp Tết sắp tới. 
May mắn: 3/5
"Quý nhân”: Ma Kết
"Khắc tinh": Cự Giải
Chia sẻ
Đọc thêm