Hồng Vân bất ngờ thừa nhận ghen tị với Hồng Đào vì điều này

Chia sẻ hình ảnh từ 30 năm trước nhưng lời thú nhận "ghen tị" với bạn thân Hồng Đào của Hồng Vân mới là điều đáng chú ý.

Mới đây, NSND Hồng Vân đã đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh selfie cùng nghệ sĩ Hồng Đào và chia sẻ thêm bức ảnh 30 năm trước của cô với người bạn thân lâu năm. 

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người vô cùng thích thú đó là lời thú nhận của Hồng Vân khi cô thấy sự khác biệt của 2 người sau 30 năm: "Chúng tôi của 30 năm trước và... 30 năm sau... Nó chả thay đổi gì trong khi tui thì... ganh tỵ với bạn tui quá đi mất"

NSND Hồng Vân bất ngờ thừa nhận ghen tị với nghệ sĩ Hồng Đào vì điều này - Ảnh 1.

Có thể thấy trong hình ảnh được Hồng Vân chia sẻ, hồi còn trẻ, cô và Hồng Đào là những diễn viên vô cùng xinh đẹp với dáng người thanh mảnh, thon thả. Tuy nhiên, 30 năm sau, mặc dù người bạn thân Hồng Đào vẫn giữ được vóc dáng gọn gàng, cân đối ở tuổi 56, nghệ sĩ Hồng Vân lại tăng cân khá nhiều và sở hữu thân hình có phần "nặng nề" hơn nhiều so với hồi trẻ.

NSND Hồng Vân bất ngờ thừa nhận ghen tị với nghệ sĩ Hồng Đào vì điều này - Ảnh 2.

NSND Hồng Vân bất ngờ thừa nhận ghen tị với nghệ sĩ Hồng Đào vì điều này - Ảnh 3.

Hình ảnh 20 năm trước của nghệ sĩ Hồng Vân và nghệ sĩ hài Hồng Đào.

Tuy nhiên, trước lời thú nhận dí dỏm của NSND Hồng Vân, fan hâm mộ lại vô cùng thích thú và dành nhiều lời khen đến 2 nghệ sĩ dù đều đã ở độ tuổi U50 nhưng vẫn rất xinh đẹp, rạng ngời.

"Ở tuổi của cô mà được dáng như cô Hồng Đào thì gọi là đẹp. Còn mà được dáng như cô thì gọi là sang trọng cô ơi hihi".

"Con nhìn cô 30 năm trước với 30 năm sau cô vẫn xinh như ngày nào".

"2 cô xinh quá. Còn trẻ đẹp kiểu trẻ, và bây giờ đẹp kiểu sang chảnh".

"2 cô như Thuý Kiều và Thuý Vân... 2 cô vẫn đẹp như ngày xưa"...

NSND Hồng Vân bất ngờ thừa nhận ghen tị với nghệ sĩ Hồng Đào vì điều này - Ảnh 4.

Hồng Vân và Hồng Đào đã gắn bó với nhau hơn 30 năm từ những sân khấu kịch nhỏ đến những sân khấu lớn. Hồng Vân cũng từng chia sẻ thời gian con gái cả của cô sang Mỹ du học, nghệ sĩ Hồng Đào là chỗ dựa tinh thần rất lớn cho con gái lớn Xí Ngầu.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm