Hóng: Lộ mức học phí nơi Hồ Văn Cường đang theo học

Vân Trang, Theo Pháp luật và bạn đọc
Chia sẻ

Hồ Văn Cường đã trở thành tân sinh viên và mới đây, nam ca sĩ đã hát trong dịp kỷ niệm 20/11 của trường.

Hồ Văn Cường là một trong những ca sĩ Gen Z nhận được nhiều sự yêu mến. Sau khi khép lại loạt drama với mẹ nuôi Phi Nhung, nam ca sĩ hoàn toàn im hơi lặng tiếng. Được biết gia đình Hồ Văn Cường cũng đã quyết định dọn ra ở riêng.

Mới đây, Hồ Văn Cường chính thức tái xuất khi hát trong ngày kỉ niệm Nhà giáo Việt Nam 20/11. Nam sinh xuất hiện với vai trò tân sinh viên và trình bày ca khúc "Người Thầy" để tặng các thầy cô ở trường ĐH Hoa Sen - một trường tư thục khá có tiếng tại TP.HCM.

 - Ảnh 1.

Hồ Văn Cường hát trong dịp kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường ĐH Hoa Sen (Ảnh: Hoa Sen University)

Hồ Văn Cường hiện tại là tân sinh viên ngành Marketing (khoa Kinh tế Quản trị) của trường ĐH Hoa Sen. Như vậy, nam sinh đã đỗ nguyện vọng y như mình mong muốn. Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021, điểm thi vào ngành Marketing là 16 điểm áp dụng cho các tổ hợp xét tuyển A, A1, D1/D3, D9

Điều đặc biệt là Hồ Văn Cường còn là một trong những sinh viên được trường cấp học bổng ngay trong năm đầu tiên.

Được biết ngành học của Hồ Văn Cường có học phí khá cao. Theo như công bố trên website chính thức, học phí ngành Marketing lên đến 31.690.000 đồng/ học kỳ.

Trường ĐH Hoa Sen quy định, mỗi năm học có 2 học kỳ chính và 2 học kỳ phụ xen kẽ. Học phí mỗi kỳ khác nhau vì phụ thuộc vào môn học sinh viên đăng ký cũng như lộ trình học. Xem ra mỗi năm Hồ Văn Cường sẽ phải đóng ít nhất hơn 62 triệu đồng tiền học phí, chưa kể các chi phí bên lề phát sinh cho cuộc sống đại học.

Nam ca sĩ đã thi đỗ ngành Marketing đúng như mong ước của mình (Ảnh: Internet)

Ở trường ĐH Hoa Sen, các tân sinh viên có lực học tốt sẽ được xét học bổng cả năm. Ví dụ như:

- Học bổng Tài năng:

Thí sinh trúng tuyển vào trường có GPA năm lớp 10, 11 và học kỳ 1 lớp 12 từ 8,5 điểm trở lên. Điểm trung bình môn Tiếng Anh từ 8,5 hoặc điểm IELTS 6.0 hoặc điểm TOEFL iBT 70 trở lên.

- Học bổng Khuyến học:

Thí sinh xét tuyển và trúng tuyển vào trường Đại học Hoa Sen có điểm trung bình năm lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 từ 8.0 điểm trở lên.

Như vậy có thể thấy dù Hồ Văn Cường không tiết lộ điểm tốt nghiệp THPT là bao nhiêu, song chắc hẳn lực học của nam ca sĩ cũng không đến nỗi nào thì mới giành được học bổng đấy!

Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm