Hồng Kim Bảo - "tình cũ Phạm Băng Băng" ngồi xe lăn ở tuổi xế chiều với tình trạng sức khỏe đi xuống

FANFAN, Theo HELINO

Trong buổi phỏng vấn gần đây, con dâu "người tình tin đồn của Phạm Băng Băng" ứa nước mắt khi nói về tình trạng sức khỏe của bố chồng.

Nói đến Hồng Kim Bảo, ngoài sự nghiệp phim võ thuật đồ sộ trong giới giải trí Hong Kong thì điều mà netizen nhớ nhất đó chính là lùm xùm tình ái giữa ông và "Nữ hoàng Cbiz" Phạm Băng Băng. Cả hai được cho là có khoảng thời gian hẹn hò, thậm chí, suốt gần 20 năm qua, Phạm Băng Băng còn mang tiếng bí mật sinh con cho ông trùm này. Dù đã thắng kiện cùng lời phủ nhận tin đồn này song nhiều netizen vẫn bày tỏ nghi vấn.

Hồng Kim Bảo - tình cũ Phạm Băng Băng ngồi xe lăn ở tuổi xế chiều với tình trạng sức khoẻ đi xuống - Ảnh 1.

Là một diễn viên võ thuật, Hồng Kim Bảo chịu nhiều viết thương nặng nhẹ khác nhau. Ở tuổi 67, đầu gối của ông không còn khỏe mạnh như trước. Sau khi làm phẫu thuật, tình hình cũng không cải thiện. Suốt thời gian dài vừa qua, Hồng Kim Bảo phải sử dụng xe lăn và gậy chống để đi lại. Vẫn bám trụ với nghề, Hồng Kim Bảo giờ đây là 1 đạo diễn kiêm "anh nuôi" của ekip phim ông đang phụ trách. Rất nhiều lần, netizen nhìn thấy nam diễn viên gạo cội đi chợ mua đồ ăn để về nấu cơm cho tập thể.

Hồng Kim Bảo - tình cũ Phạm Băng Băng ngồi xe lăn ở tuổi xế chiều với tình trạng sức khoẻ đi xuống - Ảnh 2.

Hồng Kim Bảo - tình cũ Phạm Băng Băng ngồi xe lăn ở tuổi xế chiều với tình trạng sức khoẻ đi xuống - Ảnh 3.

Vậy nhưng, trong 1 bài phỏng vấn gần đây, con dâu của ông lại có những chia sẻ ứa nước mắt về bố chồng và tình tình sức khỏe của ông thời gian qua. Cô cho biết, Hồng Kim Bảo vẫn không có ý định tạm dừng công việc dù đã tuổi cao sức yếu. Người phụ nữ này cho biết, có một lần khi trở về nhà, Hồng Kim Bảo ở trong trạng thái kiệt sức, ngay cả cháu nội cũng không thể bế nổi.

Hồng Kim Bảo - tình cũ Phạm Băng Băng ngồi xe lăn ở tuổi xế chiều với tình trạng sức khoẻ đi xuống - Ảnh 4.

Trang QQ viết thêm, trong khi Tạ Hiền - bố của Tạ Đình Phong ở tuổi 82 vẫn leo núi, thì Hồng Kim Bảo đã phải nhờ tới xe lăn để có thể đi lại dễ dàng hơn. Tất cả là vì những vết thương trong quá khứ.

Nói đến đây, Hồng Kim Bảo cũng cho biết, ông cũng đã chia sẻ thêm rằng mình vẫn gắn bó với nghề kể cả khi ốm đau, bệnh tật. Khoảng thời gian quay xong bộ phim "Ngôi sao may mắn nhất", khi bị gãy tay, ông đã vào bệnh viện và bó bột, sau đó vội vã trở lại phim trường. Cô con dâu của Hồng Kim Bảo khẳng định, nam diễn viên gạo cội là một người chồng tốt, người ông tốt của cả gia đình.

Hồng Kim Bảo - tình cũ Phạm Băng Băng ngồi xe lăn ở tuổi xế chiều với tình trạng sức khoẻ đi xuống - Ảnh 5.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm