Hớn hở khoe chồng dễ nuôi, ăn cả cơm nguội chan nước lọc, vợ trẻ không ngờ bị hội chị em ném đá tả tơi

Bôm Bốp NF, Theo Helino
Chia sẻ

Đăng ảnh khoe chồng dễ nuôi, người vợ trẻ chẳng ngờ nhận về cơn mưa gạch đá từ chính hội chị em trên MXH.

Chăm chồng khéo, dạy con ngoan chính là một trong những mục tiêu lớn của cuộc đời mỗi người phụ nữ. Người ta cũng vẫn thường bảo nhau tình yêu đi qua cái dạ dày, vậy nên nhiều chị em tin rằng chỉ cần mình nội trợ đảm đang, khéo chăm chút đường ăn uống cho chồng con thì mái ấm gia đình mãi bình yên hạnh phúc.

Tuy nhiên, mới đây trên MXH lại xuất hiện một người vợ tên L.H "cả gan" để cho chồng ăn cơm nguội chan với nước lọc khiến hội chị em được phen dậy sóng. Cụ thể, bài đăng của L.H có nội dung như sau:

Hớn hở khoe chồng dễ nuôi, ăn cả cơm nguội chan nước lọc, vợ trẻ không ngờ bị hội chị em ném đá tả tơi - Ảnh 1.

L.H tự hào vì có anh chồng dễ nuôi, trong khi đó hội chị em lại được phen mắt tròn mắt dẹt.

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh người chồng cầm bát cơm nguội ăn ngon lành dù chỉ được chan với nước lọc đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của mọi người. Đại đa số các chị em đều tỏ ra xót xa và sốt ruột thay cho anh chồng, cho rằng dù chồng có dễ nuôi đến mấy thì vợ cũng không nên để chồng ăn uống kham khổ như vậy.

Một số chị em còn không quên kể ra ví dụ từ chính nhà mình, rằng chỉ cần cho chồng ăn mà không có thịt thà cá mú gì chắc chắn sẽ bị mẹ mắng (thậm chí là mẹ đẻ chứ không phải mẹ chồng). Một số người khác cũng kêu lên oai oái vì chồng nhà mình chẳng bao giờ có chuyện động đến bát cơm nếu không có thức ăn thơm ngon sẵn sàng chờ đợi.

Bên cạnh đó, nhiều chị em cũng tỏ ra tò mò xem có phải liệu anh chồng đã làm gì có lỗi với vợ nên mới tỏ ra ngoan ngoãn và chấp nhận ăn uống khổ sở như vậy hay không. Trước làn sóng phẫn nộ dữ dội đến từ hội chị em giỏi chăm chồng khéo chăm con, chị L.H đã nói lên sự thật đằng sau bức ảnh. 

Hóa ra, không phải chồng chị làm gì có lỗi bị vợ phạt, cũng không phải chị cho chồng ăn cơm nguội chan nước lọc trường kỳ, mà hình ảnh này được chụp lại sau khi gia đình chị đi ăn nhà hàng. Tối hôm đó do nhà hàng không có cơm nên về nhà anh chồng đói bụng, đành lục lại cơm nguội và chan nước lọc để ăn cho qua cơn đói.

Hớn hở khoe chồng dễ nuôi, ăn cả cơm nguội chan nước lọc, vợ trẻ không ngờ bị hội chị em ném đá tả tơi - Ảnh 2.

Cuối cùng chị vợ cũng nói lên sự thật phía sau bức ảnh "câu like" này.

Mặc dù được giải thích cặn kẽ, nhiều cư dân mạng vẫn bán tín bán nghi về những hình ảnh này và đặt câu hỏi ngược lại: "Chẳng lẽ nhà không có nổi giọt nước mắt hay xì dầu nào mà phải chan cơm với nước lọc để ăn?"

Hiện tại, bài đăng vẫn đang tiếp tục thu hút sự chú ý của nhiều người. Dưới đây là một số lời bình tiêu biểu đến từ cư dân mạng:

"Kể cả là chồng dễ nhưng em không bao giờ nỡ để chồng ăn thế này được. Nhà em toàn phải dự trữ đồ ăn thôi, ít nhất cũng là trứng hay cái gì đấy để lúc nhỡ còn có cái cho chồng ăn. Mà em cũng chưa được nghe người ta ăn cơm nguội chan nước lọc bao giờ cơ."

"Chắc anh chồng này ăn phở ở ngoài rồi nên về nhà giả vờ ăn cơm chan nước lọc cho vợ vui. Chồng em toàn thế, mà ăn ở ngoài rồi về nhà thấy vợ là cũng lao vào ăn cơm không với muối như thường."

"Em nói thật, cái này khoe lên em chỉ thấy vợ là người kẹt sỉ hoặc không biết chăm chồng chăm con hoặc ngu ngốc chứ chẳng có gì vui vẻ cả. Thật sự nhìn chồng ăn như thế này em nhìn xót lắm ý, không hiểu vui vẻ cái gì mà khoe?"

Chia sẻ
Đọc thêm