Hội ngộ đàn chị Tôn Lệ sau 18 năm, Quan Hiểu Đồng "lột xác" thành mỹ nhân quyến rũ khó cưỡng

Tâm Phương, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Netizen lan truyền khoảnh khắc Quan Hiểu Đồng và Tôn Lệ đứng chung khung hình 18 năm trước.

Mới đây, Tôn Lệ đã chia sẻ bức hình nữ diễn viên và Quan Hiểu Đồng đứng chung khung hình 18 năm về trước. Kèm theo bài đăng là dòng trạng thái: "Cùng Quan Hiểu Đồng, 2004 và 2022". Ngay lập tức hình ảnh đã nhận được sự chú ý của khán giả bởi sự thay đổi ngoạn mục của hai người đẹp nhau 18 năm.

Trong bài đăng, Tôn Lệ ghép hai bức ảnh chụp cùng bạn gái Lộc Hàm trong quá khứ và hiện tại để so sánh sự trưởng thành của cả hai. Cô bé Quan Hiểu Đồng ngây thơ năm nào nay đã trở thành một trong số những mỹ nhân kiều diễm được săn đón nhất nhì Cbiz. 

Về phần Tôn Lệ, cô thì vẫn giữ được nét đằm thắm dù đã gần 2 thập kỷ trôi qua. Được biết, bức ảnh mới nhất được chụp khi hai nghệ sĩ tình cờ gặp nhau trong sự kiện mới đây của nhà mốt Valentino.

Ảnh chụp chung hiếm hoi của Quan Hiểu Đồng và Tôn Lệ - Ảnh 1.

Bài đăng trên trang cá nhân của Tôn Lệ.

Ảnh chụp chung hiếm hoi của Quan Hiểu Đồng và Tôn Lệ - Ảnh 2.

Hiện tại, từ khóa "Tôn Lệ chia sẻ ảnh chụp chung với Quan Hiểu Đồng" đang đứng top 2 hotsearch của Weibo.

Tôn Lệ và Quan Hiểu Đồng đều là những nghệ sĩ có chỗ đứng không nhỏ trong làng giải trí Hoa ngữ. Cặp đôi tiền bối - hậu bối cách nhau 15 tuổi từng có dịp gặp gỡ trong quá khứ và vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp cho đến tận ngày nay.

Ảnh chụp chung hiếm hoi của Quan Hiểu Đồng và Tôn Lệ - Ảnh 5.

Ảnh chụp chung hiếm hoi của Quan Hiểu Đồng và Tôn Lệ - Ảnh 6.

Nguồn: Weibo

https://afamily.vn/hoi-ngo-dan-chi-ton-le-sau-18-nam-quan-hieu-dong-lot-xac-thanh-my-nhan-quyen-ru-kho-cuong-2022030620184567.chn
Chia sẻ
Đọc thêm