Quan Hiểu Đồng thể hiện sự ngọt ngào dành cho Lộc Hàm sau nghi vấn đính hôn?

Quan Hiểu Đồng và Lộc Hàm lại khiến khán giả ngọt "sâu răng" vì tình cảm của cả hai.

Mới đây, người qua đường vô tình chụp được hình ảnh Quan Hiểu Đồng khi đi bắt đầu trở lại công việc sau thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán.

Do thời tiết quá lạnh, bạn gái Lộc Hàm mặc một chiếc áo khoác dài màu đen, đội mũ len đen và đeo khẩu trang kín mặt. Tuy nhiên, Quan Hiểu Đồng vẫn khoe trọn đôi chân thon dài khiến các chị em phải ghen tị. Đặc biệt, người hâm mộ đã vô tình phát hiện ra một chi tiết vô cùng ngọt ngào, thể hiện được tình yêu của Quan Hiểu Đồng và Lộc Hàm. 

Quan Hiểu Đồng thể hiện sự ngọt ngào dành cho Lộc Hàm nhân dịp Valentine? - Ảnh 1.

Quan Hiểu Đồng thể hiện sự ngọt ngào dành cho Lộc Hàm nhân dịp Valentine? - Ảnh 2.

Đó chính là chiếc áo hoodie mà Quan Hiểu Đồng mặc. Nhiều người cho rằng, đây là áo đôi với Lộc Hàm. Bởi vì trước đó Lộc Hàm cũng có một chiếc áo giống hệt như vậy. Chi tiết nhỏ này khiến cư dân mạng đều vô cùng thích thú và ngưỡng mộ trước tình cảm ngọt ngào của cặp đôi. Dù cả hai đều đang bận bịu cho công việc và không thể cùng đón ngày Lễ tình nhân, nhưng cặp đôi vẫn tinh tế thể hiện tình yêu của mình với đối phương.

Quan Hiểu Đồng thể hiện sự ngọt ngào dành cho Lộc Hàm nhân dịp Valentine? - Ảnh 3.

Vào dịp đầu năm mới, Quan Hiểu Đồng và Lộc Hàm cũng làm rộ lên tin đồn đã bí mật đính hôn khi cả hai đăng ảnh chụp ở cùng một địa điểm. Trong ảnh được đăng, nhiều người nhận xét, bộ váy mà Quan Hiểu Đồng đang mặc vô cùng giống với váy cưới. Bộ vest mà Lộc Hàm mặc cũng có cùng màu sắc với chiếc váy của người yêu mình. Dù hiếm khi xuất hiện cùng nhau nhưng Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng quả thật rất biết cách thể hiện tình cảm của mình cho người kia.

Quan Hiểu Đồng thể hiện sự ngọt ngào dành cho Lộc Hàm nhân dịp Valentine? - Ảnh 4.

Quan Hiểu Đồng thể hiện sự ngọt ngào dành cho Lộc Hàm nhân dịp Valentine? - Ảnh 5.

Năm 2017, làng giải trí bất ngờ khi Lộc Hàm công khai tình cảm với Quan Hiểu Đồng. Cho đến nay, họ đã có hơn 4 năm ở bên nhau, lặng lẽ gắn bó, bầu bạn. Cư dân mạng đều mong chờ sẽ chứng kiến được đám cưới thế kỉ của cả hai trong tương lai.

Quan Hiểu Đồng thể hiện sự ngọt ngào dành cho Lộc Hàm nhân dịp Valentine? - Ảnh 6.

Nguồn: Sohu

https://afamily.vn/quan-hieu-dong-the-hien-su-ngot-ngao-danh-cho-loc-ham-sau-nghi-van-dinh-hon-20220214160051264.chn
Chia sẻ
Đọc thêm