Hỏi: Mụn trứng cá mọc ở đâu khiến bạn cảm thấy yên tâm, đáp án trong 1 cuốn sách khiến ai nấy cười ná thở: Thông minh nhưng hơi... XẤU NẾT

Hiểu Đan, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đảm bảo ngay cả trong trí tưởng tượng phong phú nhất, bạn cũng không nghĩ ra được đáp án này.

Một trong những "kẻ thù" của chị em và cả... anh em chính là mụn trứng cá. Thử tưởng tượng buổi sáng thức dậy, soi gương, thấy gương mặt láng mịn bỗng dưng xuất hiện một cơ số chiếc mụn đáng ghét, thật là tiêu luôn một ngày vui vẻ. 

Trong y khoa, mụn trứng cá được đánh giá là tình trạng trên da xuất hiện các mụn nhọt do sự tắc nghẽn của các nang lông hoặc tế bào da chết. Đồng thời, đây cũng là một dạng viêm da mãn tính thường dễ xảy ra ở vùng da mặt, cổ, ngực, lưng, vai. Mặc dù, bệnh lý có thể xuất hiện ở mọi độ tuổi nhưng thường gặp nhất là lứa tuổi thanh thiếu niên.

Tuy nhiên, đó là chuyện về một bệnh lý. Còn câu chuyện dưới đây lại khó đỡ hơn nhiều. Khi trả lời cho câu hỏi: Mụn trứng cá mọc ở đâu sẽ khiến bạn cảm thấy yên tâm, một trong những đáp án đưa ra đã khiến cư dân mạng cười ná thở: Mọc trên mặt người khác.

Câu hỏi và đáp án bá đạo này được cho là xuất phát từ 1 cuốn sách hướng dẫn trẻ phản ứng nhanh trí với các tình huống. Trong trường hợp này, nhanh thì có nhanh thật nhưng theo nhận xét của dân tình thì... sống lỗi quá rồi. Dù không muốn "vị khách" mụn trứng cá ghé thăm nhưng "mơ ước" này thì khó đỡ quá.

Hỏi: Mụn trứng cá mọc ở đâu sẽ khiến bạn cảm thấy yên tâm,  đáp án trong 1 cuốn sách khiến ai nấy cười ná thở: Thông minh nhưng hơi... XẤU NẾT - Ảnh 1.

Ảnh: Phạm Đức Hòa

Nhiều người cho rằng, có thể các đáp án còn lại mới chính xác, còn đáp án 2 chỉ là phần đính kèm tạo sự thú vị, thư giãn cho học sinh. Tất nhiên đây là đáp án nhận được sự chú ý hơn cả. Cư dân mạng đua nhau để lại những bình luận hài hước: 

"Mọc trên mặt đứa tui ghét, không những yên tâm mà còn sung sướng"; "Hehe nhưng lạ lắm, tôi càng muốn nhường cho người khác thì chúng nó lại ùn ùn kéo đến định cư ở mặt tôi càng nhiều! Hẳn là người xung quanh tôi yên tâm dữ lắm à nghen"; "Trẻ nhanh trí nhưng sống lỗi quá"; "Ngày xưa đọc quyển này cuốn lắm luôn á"; "Đứa trẻ nhanh trí không xấu nết như vậy"...

 Hình ảnh này nhận về 45 ngàn lượt thích cùng gần 5 ngàn lượt bình luận và chia sẻ.

https://afamily.vn/hoi-mun-trung-ca-moc-o-dau-khien-ban-cam-thay-yen-tam-dap-an-trong-1-cuon-sach-khien-ai-nay-cuoi-na-tho-thong-minh-nhung-hoi-xau-net-20220311225738604.chn
Chia sẻ
Đọc thêm