Hồi mặn nồng với người yêu tên Nghĩa, cô xăm lên ngực, giờ chia tay, dân mạng tư vấn cách "chữa cháy"

Cô nàng đau khổ nghĩ cách xử lý cái hình xăm anh chàng người yêu cũ lên ngực, dân mạng chẳng thương còn xui sửa thành "nghĩa trang".

Xăm mình có lẽ không còn là một trào lưu xa lạ với nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Việc này ngày nay chỉ đơn thuần chỉ là khắc lên da những hình ảnh, ký tự có ý nghĩa riêng với bản thân mình. Nào là cánh hoa, nào là con cá, dòng chữ, con số hay thậm chí chỉ là tên của người mà mình đang yêu cùng với ngày tháng năm quen nhau mà thôi. Tuy nhiên, trường hợp cuối cùng đó cũng có khá nhiều rắc rối về sau nếu cái người mình tưởng là yêu muôn đời trọn kiếp bỗng dưng chia tay, thế thì cái hình xăm năm nào phải xử lý ra sao đây?

Hồi mặn nồng với người yêu tên Nghĩa, cô xăm lên ngực, giờ chia tay, dân mạng tư vấn cách chữa cháy - Ảnh 1.

Bức ảnh kèm lời "thỉnh cầu" tha thiết của cô nàng dại đột nào đó. (Ảnh: Facebook)

Đó cũng chính là trường hợp đau đầu của cô nàng nào đó, có hình xăm tên của người yêu bên ngực kèm mốc thời gian quen nhau, nhưng hiện tại hai người đã đường ai nấy đi. Cô nàng dường như cũng chuẩn bị có người yêu mới nên không biết xử lý cái tên trên ngực kia như nào. Cô nàng liền nghĩ ra một cách là thôi thì xăm thêm vào bên cạnh cái tên người yêu cũ, để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, lại không mất công giải thích với người yêu mới. Tuy nhiên, xăm chữ gì thì cô nàng không biết, bèn đăng đàn hỏi cộng đồng mạng như sau: "Lúc yêu sâu đậm, lỡ dại xăm tên người yêu trên ngực mà giờ đã bỏ mình. Theo mọi người mình nên xăm thêm chữ gì cho ngầu đây?". Và kèm theo đôi dòng phía trên là tấm hình với dòng chữ "Nghĩa" trên ngực của cô nàng, kèm mốc thời gian 23/8/2017.

Hiện tại bức ảnh đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng. Thật tình mà nói, mấy sự vụ như này cũng không phải là quá hiếm, bởi lâu lâu là thấy một ai đó đăng đàn nhờ sự giúp đỡ của cộng đồng cào phím, hết nhờ photoshop xóa ảnh, bóp eo, nhấn mí, sửa mũi giùm, thì tới hỏi cái tên hay để đặt cho con sinh vào ngày mưa bão… đều được toàn thể cư dân mạng giúp đỡ tận tình. Nên cuối cùng, lời "thỉnh cầu" của cô nàng trên cũng được cư dân mạng nhanh tay đáp ứng, nhưng buồn cái là giúp có tâm thì ít mà gặp phải thánh "troll" thì nhiều.

Bởi nhiều người cho rằng, cái hình xăm tên "Nghĩa" trên ngực cô nàng phải nói là khơi gợi rất nhiều hình tượng "hay ho" có chữ "nghĩa" đi kèm như nghĩa địa, nghĩa trang, nghĩa cử cao đẹp, công cha nghĩa mẹ, ơn nghĩa sinh thành, nghĩa là em yêu anh, nghĩa tử nghĩa tận…

Hồi mặn nồng với người yêu tên Nghĩa, cô xăm lên ngực, giờ chia tay, dân mạng tư vấn cách chữa cháy - Ảnh 2.

Những bình luận vô cùng hài hước của cư dân mạng hòng giúp đỡ cô nàng. (Ảnh: Facebook)

Vậy là nhanh như chớp, hàng trăm, hàng ngàn bình luận lập tức ào ào tuôn ra để giúp cho cô nàng đáng thương đang lâm vào tình cảnh rối rắm, có bi có hài trên có một cái hình xăm mới vừa đẹp, vừa có ý nghĩa, vừa không làm buồn lòng anh chàng người yêu mới. Như anh chàng Kiều Phong bình luận như sau: "Xăm thêm chữ ‘trang’ sau chữ ‘Nghĩa’ đi bạn, sửa 2017 thành 2018 xong anh nào tán thì gắng chờ đến 23/8 năm sau rồi nhận lời, xong giả vờ là xăm kỉ niệm ngày quen nhau và nguyện đi đến cuối cuộc đời là "nghĩa trang" đó".

Còn anh Anh Duy Trương cũng chẳng thua về độ hài hước khi chia sẻ: "Xăm chữ: Nghĩa Bất Dung Tình nhé bạn, sau này người yêu mới có hỏi thì trả lời ngày 23.8.2017, tivi có chiếu phim ‘Nghĩa Bất Dung Tình’, em coi thấy hay nên xăm để sau này nhìn vào còn nhớ ngày giờ và tên phim mình đã từng xem ý mà".

Hồi mặn nồng với người yêu tên Nghĩa, cô xăm lên ngực, giờ chia tay, dân mạng tư vấn cách chữa cháy - Ảnh 3.

Thật tình mà nói thì "troll" nhiều hơn giúp. (Ảnh: Facebook)

Cô nàng Thanh Ngọc thì cũng túc tắc hòa vào dòng bình luận: "Xăm thêm chữ ‘Công cha’ vào ngực bên trái, rồi bên này thì thêm vào chữ ‘mẹ’ thành ‘Nghĩa mẹ’ là xong. Quá ý nghĩa luôn đó chứ, kỷ niệm ngày bạn nhận ra công lao sinh thành của cha mẹ, ai nghe cũng thương rơi nước mắt chứ chẳng chơi".

Ngoài ra cũng còn có hàng trăm bình luận khác đang tràn vào để thỏa đáp lời "thỉnh cầu" của cô nàng trên, nào là kiếm anh người yêu mới tên Nghĩa cho nhanh, bị hỏi ngày tháng thì bảo em để ý anh từ hôm ấy, xăm vào để lấy động lực tán anh; nào là thêm chữ R.I.P đằng trước, ai có hỏi thì bảo em xăm kỷ niệm ngày thằng ấy dám từ chối em... 

Và cho dù lời góp ý của dân mạng có "troll" nhiều hơn giúp nhưng cũng hy vọng cô nàng có thể tìm được cho mình một phương án tốt nhất để giải quyết bài toán nan giải này, suy cho cùng đây cũng là một bài toán khó mà, đúng không? Mà nhân đây, cũng muốn nhắn nhủ mọi người rằng, nếu có yêu cũng nên lý trí, đừng vì vài phút dại khờ mà xăm tên người yêu vào da vào thịt, đời biết đâu được chữ ngờ, kẻo lại khóc lóc đi nhờ dân mạng góp ý sửa chửa như cô nàng trên thì đến khổ đấy nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm