Hội Hoa hậu đình đám tụ họp nhưng Ngọc Hân lại được chú ý nhất vì gương mặt bầu bĩnh trước đám cưới

Đã rất lâu rồi các nàng Hậu này mới có dịp tụ họp do kỳ nghỉ giãn cách xã hội dài ngày.

Cách đây vài giờ, Hoa hậu Ngọc Hân đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh của hội chị em thân thiết đều bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam gồm Đỗ Mỹ Linh, Thanh Tú, Trà My,...

Đã rất lâu rồi cộng đồng mạng mới thấy hội chị em toàn Hoa hậu, Á hậu này họp mặt do giãn cách xã hội kéo dài. Khi một dàn người đẹp hội tụ, ai nấy đều xuýt xoa vì vẻ đẹp của những "bông Hậu" nhưng lần này Ngọc Hân lại là người chiếm "spotlight" nhất.

Nguyên nhân xuất phát từ gương mặt có phần tròn trĩnh, mũm mĩm hơn của người đẹp. Không những vậy, cô còn đeo trên tay chiếc nhẫn đính hôn ở ngón áp út.

Hội Hoa hậu đình đám tụ họp nhưng Ngọc Hân lại được chú ý nhất vì gương mặt bầu bĩnh trước đám cưới - Ảnh 2.

Gương mặt có phần đầy đặn hơn của Ngọc Hân sau đợt nghỉ dịch dài ngày

Hội Hoa hậu đình đám tụ họp nhưng Ngọc Hân lại được chú ý nhất vì gương mặt bầu bĩnh trước đám cưới - Ảnh 3.

Vì đợt dịch này mà Ngọc Hân đã phải dời lại ngày tổ chức đám cưới dù lễ dạm ngõ đã tiến hành. Theo kế hoạch ban đầu, đáng lẽ Ngọc Hân đã lên xe hoa vào tháng 3 vừa rồi nhưng hiện tại mọi thứ vẫn chưa ổn định nên người đẹp và chồng sắp cưới vẫn chưa thông báo kế hoạch sắp tới.

Hội Hoa hậu đình đám tụ họp nhưng Ngọc Hân lại được chú ý nhất vì gương mặt bầu bĩnh trước đám cưới - Ảnh 4.

Ngọc Hân và chồng sắp cưới đã có thời gian hẹn hò kín đáo khá lâu và quyết định đi tới hôn nhân vào đầu năm nay nhưng do tình hình dịch bệnh nên đám cưới đã bị hoãn lại.

Chia sẻ
Đọc thêm