Hối hận sau khi chia tay bạn trai, cô gái đến cửa nhà anh ta làm “điều điên rồ”

An Thanh, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Không biết làm cách nào để 'nối lại tình xưa', cô gái trẻ nghĩ ra cách làm khá hài hước nhưng rất hiệu quả.

Có nhiều người kết thúc mối quan hệ nhưng chỉ một thời gian sau đã vội vàng hối hận. Đơn giản bởi họ vẫn không thể chấm dứt được tình cảm. Nếu trường hợp đó xảy đến thì nên làm thế nào đây?

Cô gái Sarah Young, 24 tuổi, sinh sống ở Texas (Hoa Kỳ) đã rơi vào tình huống đó. Cô và bạn trai Nathan, 26 tuổi quen nhau từ năm 2018 khi cả hai đang học đại học. Họ hẹn hò với nhau trong vòng 6 tháng trước khi tốt nghiệp. Sau đó, cả hai đến cùng một thành phố để sinh sống và lập nghiệp.

Mặc dù sống chung thành phố song lịch trình của họ không trùng khớp. Sarah phải làm việc cuối tuần nhưng đó lại là ngày nghỉ của Nathan. Không thể sắp xếp nổi thời gian gặp mặt cũng như bất đồng về nhiều vấn đề nên cả hai cũng dần xa cách.

“Khi cả hai ở chung thành phố nhưng không thể thiết kế thời gian để gặp mặt và yêu đương, ai cũng sẽ tự hỏi bản thân mình đang muốn gì. Chúng tôi yêu nhau rất nhiều nhưng cũng còn nhiều việc phải làm lắm”, Sarah chia sẻ.

Hối hận sau khi chia tay bạn trai, cô gái đến cửa nhà anh ta làm “điều điên rồ” và cái kết - Ảnh 1.

Cặp đôi quen nhau khi còn là sinh viên.

Về phần Nathan, anh cũng có những dự định cá nhân riêng và không thể sắp xếp được do thời gian của cả hai quá chênh lệch. Cuối cùng, cặp đôi đã quyết định chia tay nhau trong êm đẹp.

Thời gian cứ thế trôi, họ chia tay nhưng vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. Cả hai đều thoải mái với chuyện tìm kiếm mối quan hệ mới phù hợp hơn với mình.

Tuy nhiên, Sarah vẫn còn tình cảm với bạn trai nhưng cô không biết làm cách nào để có thể nối lại tình xưa. Đột ngột nhắn tin hay gọi điện qua đề nghị thật sự quá gượng ép.

Cuối cùng cô gái trẻ nghĩ ra một cách thức kỳ lạ mà đến bây giờ nghĩ lại, cả hai vẫn còn cảm thấy buồn cười.

Sarah biết Nathan sử dụng một ứng dụng hẹn hò nên cũng tải về và lập tài khoản. Sau đó cô lái xe đến đậu bên ngoài cửa căn hộ của Nathan và bắt đầu tìm đối tượng trên ứng dụng đó. Cô cài đặt khoảng cách đối tượng mình muốn tìm kiếm chưa đến 1km và bắt đầu “quẹt” cho đến khi tài khoản của Nathan xuất hiện.

“Tôi đã phải quẹt đến 45 phút mới tìm thấy anh ấy và chờ đợi cho cả hai ‘khớp’ được với nhau”, Sarah chia sẻ.

Sau đó, cô chủ động nhắn tin cho Nathan và nói: “Cuối cùng cũng tìm thấy anh rồi” và cho rằng sự sắp xếp này đúng là định mệnh, họ hợp nhau quá mức. Nathan cũng rất bất ngờ bởi vì không hiểu sao mà bản thân lại “khớp” được với cô bạn gái đang ở khoảng cách khá xa.

Tuy vậy, anh cũng thoải mái chuyện trò và đó chính là tiền đề giúp cả hai lần nữa quay về với nhau.

Hối hận sau khi chia tay bạn trai, cô gái đến cửa nhà anh ta làm “điều điên rồ” - Ảnh 2.

Họ nối lại tình xưa một cách nhanh chóng.

Nathan chia sẻ: “Phản ứng của tôi là: “Ồ có vẻ số phận sắp xếp thật đấy”, lúc đó tôi cảm thấy khá hạnh phúc.

Tôi cảm thấy cả hai đã phát triển khá nhiều và chẳng có gì lạ khi quay lại với nhau. Cảm giác này tốt đẹp một cách kỳ lạ. Tôi cũng không ngờ chúng tôi lại dễ dàng quay lại như thế này.

Tôi là chàng trai hạnh phúc nhất thế giới khi có cơ hội để tiếp tục một mối quan hệ từng kết thúc trong hụt hẫng”.

Về phần Sarah, đôi lúc cô cũng buồn cười khi nhớ lại cách “nối tình xưa” hài hước của mình. Có lẽ, cách lái xe đến tận căn hộ của bạn trai rồi cố tính tìm kiếm trên ứng dụng hẹn hò là cách mà mỗi cô nàng nghĩ ra nổi.

Tuy vậy, kết quả hiện tại khiến Sarah rất hạnh phúc bởi trong mắt cô, Nathan là người đàn ông tuyệt nhất trên đời.

“Đúng là số phận sắp đặt, tôi luôn biết anh ấy chính là người phù hợp nhất với mình. Nathan như một giấc mơ tuyệt vời vậy. Những gì tôi cần ở một người đàn ông thì anh ấy đều có cả”, Cô gái trẻ hào phóng lời khen.

Được biết, ở lần tái hợp này, cả hai đã điều chỉnh công việc để có thể ở bên nhau nhiều hơn. Nathan đã cầu hôn bạn gái, cặp đôi tổ chức lễ đính hôn vào tháng 4/2022 và chờ thêm một thời gian nữa cho kế hoạch đám cưới bởi anh chàng này đã nóng lòng muốn rước bạn gái về làm vợ rồi.

Chia tay mà chưa dứt nổi tình thì hãy mạnh dạn tiến tới, các chàng trai cô gái hãy thử sử dụng cách thức của Sarah xem có hiệu quả không nhé.

Nguồn: Nguồn: Theo Metro

Chia sẻ
Đọc thêm