"Hội gia đình văn hóa" bất ngờ ập đến nhà mừng sinh nhật Đông Nhi, Hoàng Thùy Linh - Gil Lê lại chiếm "spotlight"

Lâu lắm rồi, "hội gia đình văn hóa" đình đám Vbiz mới có dịp tụ hội.

Tối 12/10 vừa qua, ca sĩ Đông Nhi có đăng tải hình ảnh họp mặt của "hội gia đình văn hóa" gồm toàn gương mặt đình đám Vbiz trong bữa tiệc nhỏ mừng sinh nhật tuổi 32.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Happy birthday mẹ Winnie, yêu gia đình!". Tiệc sinh nhật nhỏ và đơn giản của Đông Nhi được tổ chức với sự có mặt của những người bạn thân thiết như: Hoàng Thùy Linh - Gil Lê, Minh Hằng, Mai Phương Thúy, Noo Phước Thịnh...

Xuất hiện trong buổi tiệc hậu giãn cách, "hội gia đình văn hóa" ai nấy đều đeo khẩu trang kín vô cùng cẩn thận.

Được biết, đây là bữa tiệc bất ngờ do Ông Cao Thắng và hội bạn thân tổ chức cho Đông Nhi. Do tình hình dịch bệnh nên cả nhóm chỉ làm một buổi tiệc ấm cúng tại nhà thay vì chuẩn bị cầu kỳ ở nhà hàng như năm ngoái. 

Gia đình Văn hóa khiến Đông Nhi bất ngờ trong ngày sinh nhật

"Hội gia đình văn hóa" bất ngờ ập đến nhà mừng sinh nhật Đông Nhi, Hoàng Thùy Linh - Gil Lê lại chiếm "spotlight" - Ảnh 3.

 - Ảnh 1.

Dù là tiệc sinh nhật của Đông Nhi nhưng nhân vật được công chúng chú ý lại rơi vào hai đôi Hoàng Thùy Linh - Gil Lê và Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy. Có thể nói, đã lâu lắm rồi cư dân mạng mới được thấy hai cặp đôi này chung một khung hình. Vẫn như mọi khi, hai cặp đôi này vẫn ngồi gần nhau vô cùng tình tứ. 

Chia sẻ
Đọc thêm