Hồi bé da đen răng khểnh, có ai ngờ con gái thứ hai nhà MC Kỳ Duyên lớn lên lại thay đổi thế này

Có thể nói, cô con gái thứ hai nhà MC Kỳ Duyên càng lớn càng sở hữu những đường nét không thua kém mẹ mình là mấy.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên là nữ MC rất được người hâm mộ yêu thích vì ngoại hình đẹp và lối dẫn vui vẻ, hài hước. Ngoài ra, chuyện tình cảm đời tư của nữ MC cũng là điều mà công chúng vô cùng quan tâm. Được biết, Kỳ Duyên đã qua một đời chồng và có 2 cô con gái. Trong đó, ái nữ thứ hai tên Yenli dường như là nổi trội hơn cả.

Hồi bé da đen răng khểnh, có ai ngờ con gái thứ hai nhà MC Kỳ Duyên lớn lên lại thay đổi thế này - Ảnh 1.

Hai cô con gái của MC Kỳ Duyên.

Hồi bé da đen răng khểnh, có ai ngờ con gái thứ hai nhà MC Kỳ Duyên lớn lên lại thay đổi thế này - Ảnh 2.

Yenli rất được cộng đồng mạng chú ý vì xinh đẹp và giống mẹ.

Mới đây, MC Kỳ Duyên đã tự hào khoe Yenli bên cạnh việc có thành tích học tập tốt thì còn là cô gái rất giàu lòng nhân ái, thường xuyên giúp đỡ người vô gia cư. "Khi nói tới chuyện con cái học hành, câu người ta thường hỏi là: "Cháu đang học ngành gì?". Thật ra đối với Kỳ Duyên, con học ngành gì cũng được, cái quan trọng nhất là con học làm người, học chia sẻ, nâng đỡ và thương yêu... Hôm nay mẹ Duyên rất hãnh diện vì con", nữ MC viết trên trang cá nhân.

Yenli rất tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng.

Không chỉ lớn lên trong cách suy nghĩ và tính cách, Yenli còn được cho là có sự thay đổi vượt trội về nhan sắc khi ngày càng xinh đẹp, sắc sảo. Thời gian này, cô sinh viên trông như hoa khôi với khuôn mặt ưa nhìn, đường nét rõ ràng và lại có chiều cao đáng ngưỡng mộ. Nhiều người nhận xét Yenli như bản sao của mẹ lúc còn trẻ với tất cả sự trong trẻo và thanh thoát.

Hồi bé da đen răng khểnh, có ai ngờ con gái thứ hai nhà MC Kỳ Duyên lớn lên lại thay đổi thế này - Ảnh 4.

Yenli và mẹ hồi cô nàng còn nhỏ.

Giờ đây Yenli đã là cô gái hết sức xinh đẹp rồi.

Yenli có đam mê đặc biệt với âm nhạc. Cô từng giành được bằng khen của trường THPT về thành tích trong lĩnh vực âm nhạc. Yenli cũng là nhạc công violin trong dàn nhạc của trường.

Mẹ Kỳ Duyên giấu con gái khá "kỹ" vì sợ sự nổi tiếng sớm sẽ ảnh hưởng đến con. Thậm chí, khi Yenli xuất hiện trong một chương trình mà nữ MC dẫn chính với tư cách nhạc công nhưng cũng không có ai nhận ra. Và phải tới khi Yenli tốt nghiệp THPT, nữ MC mới giới thiệu đến công chúng một cách công khai.

Yenli hiện đã có bạn trai và đang học năm thứ 2 tại Anh.

Chia sẻ
Đọc thêm