Hội bạn thân của Đỗ Mỹ Linh: Toàn Hoa - Á hậu lấy chồng thiếu gia, riêng Phương Oanh gặp nhiều "sóng gió"

Thế Huân,
Chia sẻ

Đỗ Mỹ Linh có một hội bạn thân gồm những mỹ nhân nổi tiếng đang sống tại Hà Nội. Tất cả các thành viên trong nhóm đều sở hữu cuộc sống viên mãn ở hiện tại.

Khác với những định kiến trước đây, hiện tại những người đẹp trong giới Hoa hậu có mối quan hệ rất tốt với nhau, thậm chí còn hình thành nên những nhóm bạn thân gắn bó trong thời gian dài. Điển hình như hội bạn thân gồm các Hoa - Á hậu đang sinh sống tại Hà Nội như Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân, Dương Tú Anh... 

Không chỉ tập hợp những nàng Hậu xinh đẹp, có sự nghiệp thành công mà nhóm bạn này còn khiến công chúng ngưỡng mộ vì mỗi người đều có hôn nhân viên mãn, cuộc sống sang chảnh.

Hội bạn thân của Đỗ Mỹ Linh: Toàn Hoa - Á hậu lấy chồng thiếu gia, riêng Phương Oanh gặp nhiều "sóng gió" - Ảnh 1.

Hội bạn thân của Đỗ Mỹ Linh

Hội bạn thân của Đỗ Mỹ Linh: Toàn Hoa - Á hậu lấy chồng thiếu gia, riêng Phương Oanh gặp nhiều "sóng gió" - Ảnh 2.

Trong nhóm người đẹp này có Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Dương Tú Anh và diễn viên Phương Oanh được công chúng biết đến

Đỗ Mỹ Linh

Hoa hậu Việt Nam 2016 kết hôn với thiếu gia Đỗ Vinh Quang - con trai út của doanh nhân Đỗ Quang Hiển vào cuối năm 2022 và sinh con gái đầu lòng vào giữa năm 2023. 

Sau khi về làm dâu một gia đình có tiếng trong giới kinh doanh, Đỗ Mỹ Linh sống kín tiếng hơn hẳn, thỉnh thoảng cô mới cập nhật một vài hình ảnh lên mạng xã hội. Thay vì tham gia các sự kiện giải trí như trước, Đỗ Mỹ Linh thường xuyên đồng hành cùng chồng trên khán đài theo dõi các trận đấu của đội bóng mà anh đang làm chủ tịch. Trước khi Đỗ Mỹ Linh lâm bồn, cô cũng được ông xã đưa đi du lịch để thư giãn tinh thần.

Hội bạn thân của Đỗ Mỹ Linh: Toàn Hoa - Á hậu lấy chồng thiếu gia, riêng Phương Oanh gặp nhiều "sóng gió" - Ảnh 3.

Gần đây, Đỗ Mỹ Linh xuất hiện trong một vài buổi tụ họp với bạn bè, gây ấn tượng với sắc vóc xinh đẹp, đằm thắm sau sinh. Cô hiện đang dành phần lớn thời gian cho việc chăm sóc con gái đầu lòng.

Hội bạn thân của Đỗ Mỹ Linh: Toàn Hoa - Á hậu lấy chồng thiếu gia, riêng Phương Oanh gặp nhiều "sóng gió" - Ảnh 4.

Ngọc Hân

Hoa hậu Việt Nam 2010 cũng lên xe hoa vào cuối năm 2022. Chồng cô là một công chức làm việc trong Bộ Ngoại giao, từng có nhiều năm công tác tại nước ngoài trước khi trở về Việt Nam.

Nói về cuộc sống hôn nhân, Ngọc Hân cho biết lịch sinh hoạt của mình có sự thay đổi. Ví dụ như cô không còn đi chơi tối, dành toàn bộ thời gian cho gia đình từ sau 6 giờ chiều. Ông xã của Ngọc Hân không phải là người lãng mạn nhưng có những hành động quan tâm một cách thực tế, khi xảy ra mâu thuẫn thì hai người thường đối thoại thẳng thắn để giải quyết vấn đề. Nàng Hậu cảm thấy hạnh phúc và bình yên với cuộc sống hiện tại của mình. 

Dương Tú Anh

Mặc dù chuyện hôn sự của Á hậu Việt Nam 2012 từng gây xôn xao trên truyền thông một thời, nhưng cuộc sống hiện tại của cô lại được ngưỡng mộ bởi sự hạnh phúc và êm ấm. Sau 5 năm kết hôn, vợ chồng Dương Tú Anh và thiếu gia Gia Lộc đã có với nhau một cậu con trai.

Nàng Hậu được chồng ủng hộ theo đuổi đam mê công việc. Cô từng tiết lộ, ông xã hoàn toàn yên tâm khi thấy vợ đi làm, không cần phải suy nghĩ mỗi khi vợ hỏi ý về việc cần đi đâu xa hay tham gia các sự kiện. Bên cạnh đó, Tú Anh còn được bố mẹ chồng yêu thương, chiều chuộng. Cô tự tin nói rằng từ lúc lập gia đình đến giờ chưa khi nào thấy mình gặp khó khăn hay mệt mỏi, phải suy nghĩ về cuộc sống làm dâu.

Phương Oanh

Vượt qua những ồn ào của ngày đầu công khai chuyện tình cảm với shark Bình, hiện tại Phương Oanh đang có cuộc sống hạnh phúc và mang thai con đầu lòng. 

Cặp đôi "búp bê - cá mập" làm thủ tục đăng ký kết hôn vào tháng 6/2023, tổ chức lễ ăn hỏi và vu quy vào cuối tháng 7. Phương Oanh từng khoe ảnh đi thử váy cưới vào tháng 9 và dự định làm đám cưới vào tháng 11 năm nay nhưng chưa tiết lộ thêm thông tin gì về ngày trọng đại.

Mới đây, nguồn tin thân cận xác nhận Phương Oanh đã mang thai được 2 tháng. Cô đang bị ốm nghén nên chỉ ở nhà dưỡng thai và không tham gia được các cuộc tụ họp bạn bè như trước.

Chia sẻ