Học ngay 4 cách sau đây để mua được nước giặt Dnee chuẩn xịn

Nước giặt quần áo Dnee cho trẻ sơ sinh luôn nằm trong top-list của các bà mẹ bỉm sữa. Giữa thị trường tràn lan hàng thật-giả, phải làm sao để mua được "đồ xịn"?

Gia đình nào có bé nhỏ chắc cũng không xa lạ gì với nước giặt quần áo trẻ em Dnee đến từ "xứ sở chùa Vàng". Cứ 10 hộ gia đình có bé nhỏ thì phải đến 7 hộ sử dụng Dnee. Con số thống kê trên cho thấy mức độ nổi tiếng của nước giặt quần áo này lớn như nào.

Với mức giá khá dễ chịu chỉ chưa đến 200 nghìn đồng là mua được can 3 lít nên không quá khó hiểu khi Dnee được làm giả tràn lan hiện nay. Trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn độc giả 4 cách để có thể mua được Dnee xịn, chuẩn Thái Lan.

Cửa hàng đồ cho mẹ và bé nào cũng đều bán Dnee

Nước giặt Dnee là một sản phẩm chuyên dụng cho quần áo trẻ sơ sinh. Dnee có khả năng giặt sạch quần áo bé, tẩy thành công cả những vết ố, để lại hương thơm đặc trưng nhưng đặc biệt không dùng xạ hương hay các chất kích ứng đến làn da của trẻ.

Nước giặt Dnee không hề chứa hóa chất ăn mòn da nên sẽ không làm hại da tay của mẹ. Nhiều mẹ bỉm cũng chia sẻ rằng dù đã gắn bó liên tục với Dnee hàng năm trời nhưng tay cũng không bị khô rát hay khó chịu gì cả.

Theo lời chị Ngọc Anh (mẹ bỉm có con 3 tuổi trú tại Đống Đa) cho hay: Nhà chị dùng Dnee hồng cho bé từ lúc sơ sinh đến tận bây giờ. Quần áo bẩn lắm thì chỉ cần vò nhẹ qua là cũng sạch rồi. Mùi lại còn thơm, giá so với can 3 lít thì quá rẻ. Chắc nhà chị chẳng đổi loại khác, cứ dùng Dnee thôi.

Hoặc đây là 1 hình ảnh chia sẻ của các mẹ bỉm trong 1 diễn đàn về mẹ và bé:

"Học lỏm" ngay 5 cách sau đây để mua được Dnee "xịn" - Ảnh 1.

Một trong hàng ngàn bình luận khen về Dnee trên 1 website cho mẹ và bé

Quả thực, với số ưu điểm trên, nước giặt Dnee không có hàng giả mới là chuyện lạ.

Nước giặt Dnee giả có gì khác so với hàng xịn?

Hiện nay trên thị trường tràn lan sản phẩm nước giặt Dnee "dỏm" giống 95% so với hàng thật. Tuy nhiên, Afamily đã có 5 cách để các bạn chọn lựa được hàng thật.

1. Bao bì của can nước giặt Dnee

"Học lỏm" ngay 5 cách sau đây để mua được Dnee "xịn" - Ảnh 2.

Màu sắc của can nước giặt Dnee giả màu đậm hơn nhiều so với chai xịn, kích cỡ chai cũng bé hơn. Ảnh minh họa.

Nước giặt xả Dnee có nguồn gốc từ Thái Lan nên chữ viết trên bao bì là chữ Thái Lan. Khi nhập hàng về Việt Nam nhà phân phối sẽ dán thêm giấy hướng dẫn sử dụng ở bên ngoài.

Màu sắc của chai Dnee giả thường có màu dại hơn, in bị nhoè không rõ. Còn với chai thật từ hình ảnh cho tới chữ đều sắc nét, tinh tế.

2. Nhận biết bằng mã vạch

"Học lỏm" ngay 5 cách sau đây để mua được Dnee "xịn" - Ảnh 3.

Người tiêu dùng có thể sử dụng mã vạch trên chai để kiểm tra xuất xứ có phải hàng chính hãng Thái Lan không. Ảnh minh họa.

Mã vạch của Thái Lan là 885 và trừ số đầu thì các số sau được xếp lần lượt theo thứ tử là lẻ chẵn, lẻ chẵn. Các mẹ tính trong 12 con số đầu của dãy. Số lẻ cộng vào thành tổng, số chẵn cộng vào thành tổng rồi gộp 2 tổng đó nhân với 3.

Tức là: (tổng lẻ + tổng chẵn) x3. Sau đó lấy kết quả trên cộng với con số cuối cùng của mã vạch (số thứ 13). Nếu kết quả tròn chục (số cuối cùng là 0) thì đây là hàng chuẩn Thái.

Hơn nữa, người tiêu dùng có thể sử dụng các ứng dụng để quét mã vạch. Hàng chính hãng thường sẽ ra website của Dnee bằng tiếng Thái. Còn hàng giả thì thường sẽ ra website tiếng Trung hoặc không có kết quả.

3. Nhận biết qua nắp chai

"Học lỏm" ngay 5 cách sau đây để mua được Dnee "xịn" - Ảnh 4.

Nắp chai nước giặt Dnee xịn thường có màu nhạt hơn và dễ dàng nhìn thấy dung dịch bên trong. Ảnh minh họa.

"Học lỏm" ngay 5 cách sau đây để mua được Dnee "xịn" - Ảnh 5.

Hình ảnh nắp chai của Dnee thật và Dnee giả rất khác nhau. Ảnh minh họa.

Đây cũng là một điểm để người tiêu dùng nhận biết Dnee thật hay giả. Đối với hàng thật nắp chai thường trong và nhìn thấy được dung dịch giặt trong can. Còn với hàng giả thì nắp sẽ đục, không nhìn thấy gì bên trong cả.

Tuy nhiên, do hãng Dnee của Thái lo sợ bị làm giả nên cũng thường xuyên thay đổi mẫu mã. Cách này chỉ dùng để tham khảo thêm mà thôi.

4. Kiểm tra ngày tháng sản xuất dưới đáy chai

"Học lỏm" ngay 5 cách sau đây để mua được Dnee "xịn" - Ảnh 6.

Hình ảnh ngày, tháng, lô sản xuất được in rõ ràng trên chai nước giặt Dnee xịn còn chai hàng giả thì không. Ảnh minh họa.

Một cách nữa để người tiêu dùng có thể nhận biết được Dnee thật hay giả. Can nước giặt Dnee thật thì dưới đáy chai sẽ có ghi chú cụ thể lô sản xuất, ngày tháng sản xuất, chữ in đậm, rõ nét. Còn với Dnee giả thì sẽ chỉ in ngày sản xuất.

Chia sẻ
Đọc thêm