Học lỏm các tips đơn giản mà hiệu quả để biến phòng tắm thành spa tại nhà

Chỉ cần chưa tới mười phút chuẩn bị là các nàng đã có thể hô biến căn phòng tắm thân thuộc thành một không gian “chuẩn" spa, mang đến cảm giác thư thái hoàn toàn cho trí óc và cơ thể.

Thật ngạc nhiên khi thấy Beauty blogger An Phương, Thảo Nhi Lê đến Katleen hay cô nàng Linh Trương "không hẹn mà gặp" khi cùng nhau gia nhập hội "mang spa về nhà". Nếu không đọc nội dung chia sẻ mà chỉ nhìn ảnh chụp thôi thì ai cũng tưởng các cô gái này đang đi spa cao cấp chứ không phải ở nhà. Nghe tới đây thì chắc chắn nhiều nàng đang rất nóng lòng muốn biết làm thế nào để mang không gian spa về phòng tắm của mình như các hot influencers trên, nào cùng khám phá trọn bộ bí kíp sau nhé:

Học lỏm các tips đơn giản mà hiệu quả để biến phòng tắm thành spa tại nhà - Ảnh 1.

Học lỏm các tips đơn giản mà hiệu quả để biến phòng tắm thành spa tại nhà - Ảnh 2.

Học lỏm các tips đơn giản mà hiệu quả để biến phòng tắm thành spa tại nhà - Ảnh 3.

Học lỏm các tips đơn giản mà hiệu quả để biến phòng tắm thành spa tại nhà - Ảnh 4.

Học lỏm các tips đơn giản mà hiệu quả để biến phòng tắm thành spa tại nhà - Ảnh 5.

Học lỏm các tips đơn giản mà hiệu quả để biến phòng tắm thành spa tại nhà - Ảnh 6.

Nếu không tìm được tinh dầu thì cách đơn giản và tiết kiệm hơn là chọn loại sữa tắm cùng liệu pháp thiên nhiên như Dove Nourishing Secrets với 3 dòng chiết xuất khác biệt cho từng nhu cầu cụ thể

Học lỏm các tips đơn giản mà hiệu quả để biến phòng tắm thành spa tại nhà - Ảnh 7.

Học lỏm các tips đơn giản mà hiệu quả để biến phòng tắm thành spa tại nhà - Ảnh 8.

Học lỏm các tips đơn giản mà hiệu quả để biến phòng tắm thành spa tại nhà - Ảnh 9.

Học lỏm các tips đơn giản mà hiệu quả để biến phòng tắm thành spa tại nhà - Ảnh 10.

Một làn da ẩm mượt mịn màng, căng bóng ngát hương không chỉ giúp bạn tự tin hơn mà còn là liệu pháp giảm căng thẳng hiệu quả. Hãy tận hưởng ngay trải nghiệm spa ngay tại nhà với ba trợ thủ từ Dove Nourishing Secrets.

● Sữa tắm Dove căng bóng thư giãn: Chiết xuất hương thảo và oải hương nước Pháp không chỉ giúp da mịn màng ngát hương, mà còn mang lại trải nghiệm thư thái êm dịu như tại spa.

● Sữa tắm Dove căng bóng tươi mới: Chiết xuất từ dầu trái bơ và hoa cúc Calendula, làn da sẽ được dưỡng ẩm sâu, cấp đầy năng lượng và mang lại hiệu quả căng bóng tươi mới.

● Sữa tắm Dove căng bóng sáng mịn: Chiết xuất từ sen và gạo Nhật sẽ giúp dưỡng da căng bóng sáng mịn cùng cảm giác thanh khiết, thư thái.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây.


Chia sẻ
Đọc thêm