Hoàng Tôn, Thảo Trang, Thủy Top đọ giọng ngay sau "Tuyệt đỉnh tranh tài"

Jay, Ảnh: Tổng hợp, Theo Trí Thức Trẻ

Một sản phẩm âm nhạc đình đám sẽ được thực hiện trong thời gian ngắn sắp tới với sự góp mặt của các nghệ sĩ trẻ như Thủy Top, Thảo Trang, Hà Lê, Hoàng Tôn...

Sáng nay (14/5), các nghệ sĩ trẻ như Hoàng Tôn, Phúc Bồ, Hà Lê, Suboi... đã có mặt trong một sự kiện âm nhạc diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại sự kiện âm nhạc này, vấn đề bản quyền được nhà tổ chức đưa ra, nhận được sự ủng hộ của các nghệ sĩ. Rất nhiều hoạt động hợp tác giữa thị trường âm nhạc trong nước và quốc tế đã được lên kế hoạch.

12

Cuộc giao lưu giữa các nghệ sĩ trẻ trong nước và quốc tế.

Ngoài ra, các nhà sản xuất hàng đầu cũng chung tay sản xuất ra 1 album gồm có 8 nghệ sĩ và 1 nhóm nhạc, dự định sẽ thực hiện ngay sau khi chương trình "Tuyệt đỉnh tranh tài" kết thúc. Các nghệ sĩ sẽ có mặt trong album này gồm có: Hà Lê, Phúc Bồ, Suboi, Andree Right Hand, Thảo Trang, Thủy Top, FBboiz (Bảo Kun, Kay Trần, Quân Eszi), Hoàng Tôn, Mlee.

Sau đó, 2 Producer người Singapore là Mark và Keith sẽ đến Việt Nam, làm việc cùng 2 nghệ sĩ Phúc Bồ, Hà Lê để tạo ra 1 Single đặc biệt. Dự án tiếp theo sẽ là Suboi và Producer/DJ Short Kut. Có thể nói, chưa có thời điểm nào, những dự án hợp tác giữa nghệ sĩ trẻ trong nước và cộng đồng quốc tế lại được mở rộng và tạo cuộc bứt phá nhanh đến vậy.

Hình ảnh các nghệ sĩ có mặt trong buổi gặp gỡ sáng nay:

1
Hà Lê

2
Hà Lê và MLee

3
Hoàng Tôn

4
Anh cũng không ngại thân mật với "bạn gái tin đồn" của Cường Se7en.

11
Cả 2 đứng trò chuyện vô cùng thân thiết.

5
Hà Lê, Phúc Bồ, Hoàng Tôn

7
3 chàng trai vô cùng nghịch ngợm.

8
Suboi là một Rapper đã vươn tầm tên tuổi ra quốc tế.

9
Nữ Rapper tạo dáng cá tính.

13
Và tích thú với chiếc áo số 10 có tên cô.
Chia sẻ
Đọc thêm