Thảo Trang lôi kéo khán giả Hà Nội cùng "đón gió"

Jay, Ảnh: Tổng hợp, Theo Mask Online

Tối qua (24/10), Thảo Trang đã có minishow sôi động để giới thiệu album mới nhất của cô với cái tên "Đại lộ đón gió" tại Hà Nội.

Thảo Trang lôi kéo khán giả Hà Nội cùng "đón gió" 1

Hôm qua, thứ 6 24/10/2014, tại một phòng trà ở Hà Nội, cô ca sĩ “xấu lạ” Thảo Trang đã mang đến cho khán giả Hà Nội một mini show, mang tên "Đại lộ đón gió". Đã nhiều lần tham dự các event lớn nhỏ tại Thủ đô, tuy nhiên, đây là lần đầu tiên Thảo Trang tổ chức một đêm nhạc của riêng mình, và cũng là cơ hội để cô chính thức giới thiệu với khán giả album mới nhất, cùng tên "Đại lộ đón gió".

Thảo Trang lôi kéo khán giả Hà Nội cùng "đón gió" 2

Luôn ghi dấu ấn trong lòng khán giả như một nữ ca sĩ khá nổi loạn với dòng nhạc sở trường trẻ trung, sôi động và hiện đại, vì vậy, ngày 12.10.2014 vừa qua, Thảo Trang đã tạo nên bất ngờ không nhỏ cho khán giả khi ra mắt album vol.3 "Đại lộ đón gió" – album theo phong cách alternative rock.


Thảo Trang lôi kéo khán giả Hà Nội cùng "đón gió" 3

Phần phối khí với màu sắc phối khí chủ đạo là acoustic, đã cho phép Thảo Trang thể hiện được tất cả những gì mộc mạc nhất của giọng hát mình. Qua các ca khúc trong album, khán giả sẽ bất ngờ thấy một Thảo Trang vừa lạ vừa quen, bởi như cô đã chia sẻ, phong cách âm nhạc này khán giả đã bắt gặp ngay từ những ngày đầu tiên cô đến với Vietnam Idol. 

Thảo Trang lôi kéo khán giả Hà Nội cùng "đón gió" 4

Với những sự trải nghiệm rất riêng về các ca khúc trong album cùng những câu chuyện súc tích được ẩn dụ trong đó, cộng thêm cách hòa âm phối khí vô cùng tinh tế, "Đại lộ đón gió" đã thực sự gây được sự chú ý không ít trong lòng khán giả khi mà nhạc Việt hiện nay vẫn còn khá nhiều bão hòa.

Thảo Trang lôi kéo khán giả Hà Nội cùng "đón gió" 5

Khá là liều lĩnh khi chọn mở hàng tại Hà Nội vì “chưa từng gặp fan miền Bắc” nhưng Thảo Trang dí dỏm: “Nhiều khi vì chưa gặp nên mọi người sẽ tò mò đến với đêm nhạc để xem Thảo Trang là ai, lạ đến cỡ nào (cười)”.

Thảo Trang lôi kéo khán giả Hà Nội cùng "đón gió" 6

Cô đã không làm khán giả thất vọng trước một Thảo Trang gần gũi, mộc mạc trong "Đại lộ đón gió, Năm cánh hoa, Tình xa thật xa, Sợ, Nơi ấy bình yên". Ngoài các ca khúc trong album vol 3, Thảo Trang vẫn không “quên” sở trường là những bài hát tiếng Anh của mình. Cô đã làm cả các khán giả ngoại quốc phải sững sờ khi thể hiện điêu luyện những ca khúc quốc tế đình đám như "Listen, Tell me that you love me" và khuấy động khán phòng với 2 hit cũ là "She rock" và "This Love".

Thảo Trang lôi kéo khán giả Hà Nội cùng "đón gió" 7
Thảo Trang ngày càng làm hoàn thiện hơn hình ảnh quyến rũ, gợi cảm của cô, chứ không đơn giản chỉ là ăn mặc hở hang, "mát mẻ".

Một số hình ảnh khác của Thảo Trang trong buổi diễn tối qua:

Thảo Trang lôi kéo khán giả Hà Nội cùng "đón gió" 8

Thảo Trang lôi kéo khán giả Hà Nội cùng "đón gió" 9

Thảo Trang lôi kéo khán giả Hà Nội cùng "đón gió" 10

Chia sẻ
Đọc thêm