Hoàng Thùy Linh và Gil Lê tiếp tục trở thành tiêu điểm chú ý khi có hành động này trong tiệc cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Cách đây ít ngày, cặp đôi còn bị bắt gặp có hành động tình cảm tại sân bay.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Hoàng Thùy Linh cùng "tình tin đồn" Gil Lê trong bữa tiệc cưới tại bể bơi của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Theo đó, cặp đôi liên tục dính nhau không rời nửa bước. Chưa kể đến, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê còn bị ghi lại khoảnh khắc ôm chặt nhau tại buổi tiệc của lễ cưới. Hiện tại, đoạn clip đang được dân mạng đồng loạt chia sẻ.

Mối quan hệ của Gil Lê và Hoàng Thùy Linh vẫn là đề tài thu hút sự quan tâm lớn với công chúng. Nếu như cách đây ít ngày, cả hai vừa bị bắt gặp tình tứ trên máy bay, thì những khoảnh khắc cặp đôi công khai xuất hiện bên nhau tại buổi tiệc cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng với hội bạn thân đã trở thành tâm điểm bàn tán. Trước đó, Hoàng Thùy Linh cũng vừa có mặt trong tiệc sinh nhật của mẹ Gil Lê. Được biết đây là buổi tiệc nhỏ chỉ có sự góp mặt của những người thân thiết trong gia đình. Giọng ca "Để Mị nói cho mà nghe" còn dành tặng hoa, gọi mẹ của người yêu tin đồn bằng "Má" rất ngọt ngào.

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê tiếp tục trở thành tiêu điểm chú ý khi có hành động này trong tiệc cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 2.

Gil Lê và Hoàng Thùy Linh dính nhau như sam tại tiệc cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Dù cả hai đều chọn giải pháp im lặng trước mọi đồn đoán của công chúng nhưng sau loạt bằng chứng hẹn hò liên tục bị lộ ra trong thời gian vừa qua, khán giả càng thêm tin tưởng mối quan hệ trên mức đồng nghiệp của cả hai là chính xác.

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê tiếp tục trở thành tiêu điểm chú ý khi có hành động này trong tiệc cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 4.

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê tiếp tục trở thành tiêu điểm chú ý khi có hành động này trong tiệc cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 5.

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê tiếp tục trở thành tiêu điểm chú ý khi có hành động này trong tiệc cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm