Hóa ra đây là lý do trong cùng một buổi tối, Meghan xuất hiện mờ nhạt, không được đội vương miện trong khi chị dâu Kate lại được sử dụng và tỏa sáng

Xuất hiện tại hai bữa tiệc khác nhau trong cùng một buổi tối nhưng Meghan đã được khuyên không nên đội vương miện.

Vào ngày 23/10 năm ngoái, vợ chồng Công tước xứ Sussex đã đến dự bữa tiệc do Tổng thống của Fiji tổ chức tại khách sạn Grand Pacific ở Suva nhân dịp cặp đôi này có chuyến công du đến đây.

Meghan xuất hiện nổi bật trong chiếc váy màu xanh lam của Safiyaa tuy nhiên nhiều người hâm mộ đã thắc mắc tại sao Meghan vào thời điểm đó không đội một chiếc vương miện. Trong khi đó, vào buổi tối cùng ngày tại bữa yến tiệc diễn ra ở Cung điện Buckingham, Anh, Công nương Kate xuất hiện với chiếc vương miện của mẹ chồng quá cố.

Mới đây, trang Daily Mail đã tiết lộ lý do vì sao Meghan không đội vương miện trong bữa tiệc cấp nhà nước. Một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng, chính Thái tử Charles đã khuyên con dâu Meghan không đội vương miện tại bữa tiệc ở Fiji vì tránh sự phô trương, xa hoa không cần thiết. 

Hóa ra đây là lý do trong cùng một buổi tối, Meghan xuất hiện mờ nhạt, không được đội vương miện trong khi chị dâu Kate lại được sử dụng và tỏa sáng - Ảnh 1.

Meghan gượng gạo xuất hiện trong bữa tiệc chiêu đãi hồi tháng 10 năm ngoái.

Hóa ra đây là lý do trong cùng một buổi tối, Meghan xuất hiện mờ nhạt, không được đội vương miện trong khi chị dâu Kate lại được sử dụng và tỏa sáng - Ảnh 2.

Cùng một buổi tối, Công nương Kate được đội vương miện.

Fiji là một quốc gia có mức thu nhập bình quân đầu người thấp so với các quốc gia khác. Nếu Meghan sử dụng một chiếc vương miện xa hoa sẽ không phù hợp và sẽ không được đánh giá cao.

Thái tử Charles là người có vai trò lớn trong việc lên kế hoạch chi tiết cho các chuyến công du nước ngoài chính thức của hoàng gia Anh kể từ khi Nữ hoàng dừng các chuyến công du từ năm 2015. Thái tử Charles cũng được cho là quý mến con dâu Meghan nên việc ông đưa ra lời khuyên phù hợp cho nàng dâu mới là điều dễ hiểu.

Mặc dù Cung điện hoàng gia không bình luận gì về thông tin này nhưng người dùng mạng đã có những phản ứng trái chiều. Theo ý kiến của nhiều người, Meghan không cùng đẳng cấp với Công nương Kate và bữa tiệc Meghan tham dự khác hoàn toàn buổi yến tiệc mà Kate góp mặt.

Trong khi đó, một số người tinh ý nhận ra, Meghan chỉ đội vương miện duy nhất trong đám cưới của cô. Điều đó cho thấy cấp bậc của Meghan khác hoàn toàn so với chị dâu Kate. Nhiều người tỏ ra đồng tình với Thái tử Charles khi bữa tiệc cấp nhà nước Meghan tham dự không cần phô trương làm gì.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm