Hòa Minzy phản pháo khi bị nói "lanh chanh mâm nào cũng có mặt" hậu dự đám cưới Quang Hải

Hạ Anh,
Chia sẻ

Hòa Minzy còn tiết lộ điều trăn trở cho ngày cưới của chính mình sau này.

Sau màn hoạt náo trong hôn lễ Puka và Gin Tuấn Kiệt, mỗi lần Hòa Minzy đi đám cưới đều thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Mới đây nhất, nữ ca sĩ đổ bộ ngày trọng đại của cầu thủ Quang Hải và bà xã Chu Thanh Huyền tại Hà Nội. Như mọi khi, Hòa Minzy lại làm "cơ trưởng" khuấy động không khí, cô dâu còn đích thân gửi lời cảm ơn vì khách mời này quá nhiệt tình.

Thế nhưng chiều 8/4, sau 2 ngày diễn ra lễ cưới của Quang Hải thì Hòa Minzy phải lên tiếng phản pháo khi bị một netizen mỉa mai: "Thấy Hòa lanh chanh thế nhỉ, mâm nào cũng có" . Hòa Minzy cho biết không muốn đáp trả trực tiếp 1 chọi 1 trong bình luận kia mà sẽ chọn cách trình bày quan điểm công khai để cư dân mạng phân xử.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Ủa mọi người em hỏi tí, từ thuở xa xưa đến nay đám cưới là phải được mời chứ đúng không nhỉ. Chứ dâu rể không mời thì ai mà đi được, sao tự dưng kêu mâm nào cũng có mặt như kiểu tôi thích đi cỗ đến nỗi tự phi vào nhà người ta vậy, giống đám cưới ai thích vào là vào vậy ha. Với tôi cũng trăm công nghìn việc, yêu thương lắm và nể lắm và trân trọng mới đi chứ nghĩ có ai tự dưng không quen biết mời cũng có mặt Hòa Minzy hả. Khổ ghê á trời, chán chuyện m ấy bạn".

Hòa Minzy phản pháo khi bị nói "lanh chanh mâm nào cũng có mặt" hậu dự đám cưới Quang Hải - Ảnh 2.

Hòa Minzy bức xúc vì bị nói lanh chanh, cô khẳng định phải thân quý và trân trọng lắm mới đến chúc mừng cô dâu và chú rể

Ngoài ra, Hòa Minzy cho biết cô sắp dự đám cưới của Minh Tú và Chris. Bỏ mặc những bình luận tiêu cực, nữ ca sĩ cũng sẽ vui vẻ và hết mình với người chị em thân thiết. Hòa Minzy thừa nhận bản thân có rất nhiều bạn, ở đa dạng lĩnh vực vì tính cách cô vốn hòa đồng. Vì thế, việc mời khách dự đám cưới trong tương lai cũng là điêu khiến Hòa Minzy trăn trở.

" Tôi còn đang lo đám cưới tôi quá nhiều bạn không biết sắp xếp sao. Do hội cầu thủ, hội vận động viên, hội hoa hậu, hội nghệ sỹ, bạn bè, gia đình 2 bên. Không biết sao cho mọi người chơi chung được với nhau. Người ta cũng yêu quý và người ta cũng nhiệt tình thì mới góp mặt trong ngày vui của bạn bè chứ tự dưng đám cưới mà làm như chương trình miễn phí, ai thích đi thì đi ", Hòa Minzy cho hay.

Hòa Minzy phản pháo khi bị nói "lanh chanh mâm nào cũng có mặt" hậu dự đám cưới Quang Hải - Ảnh 3.

Hòa Minzy lo lắng không biết sẽ sắp xếp dàn khách mời khủng trong hôn lễ chính mình ra sao

Thời gian vừa qua, Hòa Minzy liên tục tham dự các đám cưới trong showbiz Việt lẫn làng bóng đá. Thậm chí, có lúc nữ ca sĩ tiết lộ lịch làm việc hơn nửa là để đi chúc phúc bạn bè lên xe hoa. Hòa Minzy là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi xuất hiện tại hôn lễ Văn Hậu - Doãn Hải My, Hà Đức Chinh - Hà Trang, Quang Hải - Chu Thanh Huyền, Đình Trọng - Huyền Trang... Ngoài ra, Hòa Minzy và Độ Mixi còn đến đám cưới của đồng chí từng gặp gỡ trong Sao Nhập Ngũ. Sau Puka, Hòa Minzy sẽ tiếp tục chứng kiến Minh Tú theo chồng về dinh vào ngày 13/4 tới.

Hòa Minzy phản pháo khi bị nói "lanh chanh mâm nào cũng có mặt" hậu dự đám cưới Quang Hải - Ảnh 4.

Hòa Minzy thân thiết với Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu

Hòa Minzy phản pháo khi bị nói "lanh chanh mâm nào cũng có mặt" hậu dự đám cưới Quang Hải - Ảnh 5.

Nữ ca sĩ cũng đến chúc mừng vợ chồng Hà Đức Chinh

Hòa Minzy phản pháo khi bị nói "lanh chanh mâm nào cũng có mặt" hậu dự đám cưới Quang Hải - Ảnh 6.

Hòa Minzy còn dự hôn lễ của đồng chí quen biết sau chương trình Sao nhập ngũ

Hòa Minzy phản pháo khi bị nói "lanh chanh mâm nào cũng có mặt" hậu dự đám cưới Quang Hải - Ảnh 7.

Sắp tới, nữ ca sĩ sẽ có mặt để chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc của Minh Tú

Puka từng lên tiếng bênh vực khi Hòa Minzy vướng tranh cãi chuyện tình cảm không trọn vẹn nhưng xuất hiện trong dàn bê tráp: " Thật ra Hoà là 1 cô gái sống rất tích cực, Puka biết Hoà đã từng trải qua những chuyện gì nên mình rất hiểu và thông cảm. Nhưng mà có những người họ sẽ không biết được những điều đó rồi nói những lời không hay cho lắm. Nhưng Hòa giống với Puka là luôn biến những cái không hay thành điều tích cực. Puka nghĩ Hòa sẽ không để tâm vào những điều đó, và có chuyện gì thì bạn bè xung quanh như Duy Khánh, Huỳnh Lập, Cara, Minh Tú và tất cả mọi người sẽ luôn bên Hòa.

Ngày hôm đó là ngày lễ hỏi thì Hoà không có trong dàn bưng quả, Hoà chỉ là 1 người bạn đến tham dự lễ hỏi đó thôi. Đối với Puka thì dù cho Hoà có ở trong dàn bưng quả đi nữa cũng không có vấn đề gì hết. Tại vì mình phải nhìn vào những điều tích cực trong cuộc sống này. Đối với người khác, người ta tin vào những điều đó thì người ta sẽ né, còn với Puka với Gin thì mình sẽ không tin tại cảm thấy những điều đó nó không hợp lý, không khoa học. Với Puka thì Puka cảm thấy chuyện đó bình thường. Thì Hoà đến dự đám cưới hoặc Hoà có bưng tráp đi nữa thì cái chuyện đó đối với Puka cũng bình thường. Nhưng mà tội Hoà ngày hôm đó, thương lắm, tại vì nhận những lời không hay, Hòa có buồn một chút và sau đó cũng hết ".

Hòa Minzy phản pháo khi bị nói "lanh chanh mâm nào cũng có mặt" hậu dự đám cưới Quang Hải - Ảnh 8.

Puka từng lên tiếng bảo vệ khi Hòa Minzy bị nhận những ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng

Chia sẻ