Nàng Hậu từng được đánh giá là có học thức, thông minh, thậm chí được so sánh với Chương Tử Di do có nhan sắc khá giống với nữ diễn viên nổi tiếng này.
VKS đã hủy quyết định không khởi tố vụ án ông Cao Toàn Mỹ vu khống theo đơn tố giác tội phạm của hoa hậu Phương Nga và yêu cầu CQĐT thực hiện theo đúng quy định.
Cuộc sống của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga như lật sang trang mới khi được ra khỏi trại tạm giam. Sau những va vấp trong quá khứ, người đẹp thấy mình trưởng thành hơn, và luôn trân trọng những thứ quanh mình.
Theo ông Cao Toàn Mỹ, cô Phương Nga tố cáo lại một nội dung từng tố cáo trước đó, sai quy định pháp luật. Trước đó, Phương Nga cũng khiếu nại quyết định đình chỉ vụ án, có đơn tố ngược ông Mỹ.
"Tôi vì tình nghĩa bạn bè và áp lực quan hệ xã hội của Phương Nga nên đã không nói lên sự thật mua bán nhà, mà chỉ nói về vấn đề vay mượn để tạo áp lực đòi tiền", Cao Toàn Mỹ nói.
Tại phiên tòa xét xử hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bị cáo buộc lừa đảo vào tháng 6-2017, nhân chứng khai đưa cho cán bộ Cục CSHS Bộ Công an 50 triệu đồng.