"Hoa hậu Philippines trông như thùng gỗ"

Đó là lời nhận xét đầy bức xúc của Admin diễn đàn uy tín về các cuộc thi sắc đẹp "Missosology" khi Hoa hậu nước chủ nhà giành giải phụ đầu tiên của Miss Earth 2012.

Mọi người vẫn hiểu những cuộc thi sắc đẹp tôn vinh những thân hình mỏng manh thì không hiểu làm thế nào Hoa hậu Philippines - Stephany Stefanowitz lại có thể tự tin với cơ thể béo ú như vậy? Hay là trong khi các đối thủ của cô đổ mồ hôi để tập luyện và giảm cân thì, Stephany không quan tâm tới các chế độ này. Và cho đến giờ kết quả của sự lười biếng đó là Hoa hậu Philippines trông giống như một thùng gỗ.


Hoa hậu Philippines trong những ngày gần đây


Cơ thể mỹ miều của Hoa hậu Philippines trước đây

Đã có sự tương phản rõ rệt với những gì đã đưa tin trước đây về Miss Philippines Earth:

Trong những ngày cô dự thi Miss Philippines Earth:


1. Cơ thể tuyệt đẹp. Mỏng manh và các đường cong quyến rũ.

2. Cơ thể của cô ấy thực sự ấn tượng và nổi bật so với các thí sinh khác. Cô ấy có thể tự tin tham gia bất kỳ cuộc thi Hoa hậu tầm quốc tế nào tại thời điểm đó.

Nhưng tại Miss Earth 2012:

1. Khi cô xuất hiện trên sân khấu, chúng tôi bị “sốc”. Bụng cô ấy phồng lên như một người phụ nữ mang thai (có thể tôi hơi quá nhưng không biết dùng từ nào hơn). Phong cách biểu diễn của cô ấy rất tuyệt nhưng không thể che giấu vòng 2 xấu xí.

2. Hoa hậu Philipines là người ra mắt báo giới tốt nhất bởi vì cô ấy có đề cập về môi trường.
 
3. Và sự thật là nhiều người đẹp khác có vòng 2 săn chắc nên bụng bự của Hoa hậu Philipines dễ dàng bị phát hiện ra.

Hoa hậu Philippines giành Huy chương Vàng trong lần ra mắt báo chí

Và người hâm mộ càng cảm thấy bị tổn thương hơn khi người báo chí yêu thích nhất trong lần ra mắt là Stephany. Tôi biết rằng đội chủ nhà chiến thắng trong lần ra mắt và tôi đã dự đoán rằng Hoa hậu Philippines thậm chí có thể ít nhất là tiến đến gần vòng bán kết với cơ thể ấy vì nó liên quan đến chi phí của cuộc thi Hoa hậu.

Có lẽ Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Trái đất một lần nữa muốn nhấn mạnh thông điệp liên quan đến môi trường là trọng tâm của cuộc thi này.

Chia sẻ
Đọc thêm