Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên từng tạch khi ứng tuyển CLB truyền thông lớn nhất nhì miền Nam: Thực hư thế nào?

ANH HÊ, Theo Pháp luật và bạn đọc

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên có thời sinh viên cực kì sôi nổi.

Tối ngày 4/12, Chung kết Miss Grand International 2021 đã chính thức diễn ra tại Thái Lan. Sức nóng hơn bao giờ hết đối với 90 triệu dân Việt Nam lúc này. Đại diện Việt Nam đã có phần thể hiện đầy ấn tượng và nổi bật để xuất sắc vượt qua gần 60 đại diện các nước trên thế giới để cán đích tại vị trí Hoa hậu. Hành trình của Thuỳ Tiên tại Miss Grand 2021 cho thấy người đẹp 9X hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị cao quý này.

Tất cả người dân Việt Nam như vỡ oà với việc Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2021, thành tích đỉnh nhất trong lịch sử nhan sắc Việt từ trước đến nay. Bên cạnh nhan sắc cùng với việc giỏi ngoại ngữ không thể nào phủ nhận được. Thuỳ Tiên còn được mọi người quan tâm nhiều đến học vấn và những năm tháng ngồi trên ghé nhà trường. 

 - Ảnh 1.

Tân Hoa hậu Hoà bình 2021 - Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên

Tân Hoa hậu Hoà bình năm 2021 là cựu sinh viên khoa Pháp văn của Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM. Cũng như bao cô cậu sinh viên năm nhất khác, Thuỳ Tiên cũng từng là một gương mặt năng nổ trong hoạt động tại khoa, tại trường và tham gia câu lạc bộ.

Mới đây, dân tình truyền tay nhau hình ảnh Thuỳ Tiên được chụp bởi CLB REC - CLB truyền thông lớn mạnh nhất nhì miền Nam. Tuy nhiên do không thấy cô nàng trong danh sách thành viên chính thức CLB nên nhiều người mới đoán Thuỳ Tiên đã... tạch.

Song thực tế, theo danh sách thí sinh ứng tuyển vào CLB năm đó, Thuỳ Tiên lại không có. Điều này chứng tỏ cô nàng không phải thí sinh. 

Bức hình Thuỳ Tiên được chụp bởi CLB REC chỉ đơn giản vì nàng Hoa hậu quá xinh mà thôi!

 - Ảnh 2.

Bức ảnh Thuỳ Tiên được chụp bởi CLB REC - CLB truyền thông lớn mạnh nhất nhì miền Nam

CLB Truyền thông REC là sân chơi dành cho các bạn trẻ đam mê truyền thông. Tiền thân của REC là nhóm cộng tác viên cho chương trình "Nút REC của tôi" trên VTV6 bắt đầu từ năm 2008. Sau khi kết thúc hợp tác, CLB chủ động xin tách ra và hoạt động độc lập, không có cơ quan chủ quản cho tới ngày nay. 

Vào năm Thuỳ Tiên tham dự thi CLB có tên là CLB Truyền thông REC miền Nam, từ năm 2019 lấy tên là CLB Truyền thông REC.

Trải qua nhiều năm hoạt động với thế mạnh về quay-chụp, hậu kỳ, sản xuất chương trình, REC đã tổ chức nhiều chương trình trẻ trung, năng động và thử sức với nhiều format mới lạ, điển hình như các chương trình: Dám Thật Hông!, Chuyện, Check-in Ticket,… Không những thế, REC còn tổ chức nhiều buổi talkshow, workshop về lĩnh vực truyền thông và nhận được đông đảo sự quan tâm của sinh viên trong khu vực TP. HCM. 

 - Ảnh 3.

Thuỳ Tiên thành thạo 2 ngoại ngữ Anh và Pháp

Đây được xem là một sân chơi lớn được rất nhiều bạn trẻ và sinh viên các trường Đại học lớn tại miền Nam vô cùng quan tâm. 

Được biết, Thùy Tiên là sinh viên khoa tiếng Pháp của Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM. Ngành Ngôn ngữ tiếng Pháp của Thuỳ Tiên cũng được coi là một trong những ngành có điểm đầu vào cực cao. Năm 2021, điểm chuẩn ngành này là 25,1.

Chia sẻ
Đọc thêm