Hoa hậu Ngọc Hân xác nhận cưới

Đỗ Quyên , Theo Tiền Phong
Chia sẻ

Sau nhiều lần hoãn cưới vì dịch bệnh COVID-19, Hoa hậu Ngọc Hân sẽ lên xe hoa vào tháng 12 tới.

Theo nhiều nguồn tin thân cận, Hoa hậu Ngọc Hân lên xe hoa vào tháng 12. Sau nhiều lần hoãn vì dịch bệnh, cô và bạn trai Phạm Phú Đạt đang chuẩn bị cho đám cưới.

Hoa hậu Ngọc Hân sẽ làm đám cưới vào tháng 12 - 1
Hoa hậu Ngọc Hân sẽ làm đám cưới vào tháng 12 - 1
Hoa hậu Ngọc Hân sẽ làm đám cưới vào tháng 12 - 2
Hoa hậu Ngọc Hân sẽ làm đám cưới vào tháng 12 - 2

Ngọc Hân được bạn trai cầu hôn vào năm 2019. (Ảnh: NVCC)

Thông tin này được Ngọc Hân xác nhận với Tiền Phong. Hoa hậu Việt Nam 2010 lên ý tưởng và thiết kế trang phục cho hai vợ chồng trong lễ ăn hỏi và tiệc cưới.

Trước đó, Ngọc Hân thiết kế áo dài trong lễ ăn hỏi cho Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Phương Nga.

Hoa hậu Ngọc Hân từng chia sẻ cô và bạn trai gặp gỡ lần đầu tại Ai Cập năm 2011. Khi đó, cô được mời đến thăm quan đất nước Ai Cập theo lời mời của Đại sứ quán Ai Cập.

Sau 10 năm bén duyên tại Ai Cập, Ngọc Hân và bạn trai đính hôn vào năm 2019. Cặp đôi dự định kết hôn trong năm 2020 tuy nhiên đã phải lùi lại do dịch Covid-19 bùng phát.

Cô chia sẻ: "10 năm trôi qua có rất nhiều chuyện đã xảy ra, nhưng điều mình cảm thấy có niềm tin nhất với mối quan hệ này đó là sau cả một khoảng thời gian rất dài không đồng hành cùng nhau thì mình và bạn ấy vẫn có cùng tần số để chia sẻ với nhau thật nhiều điều trong công việc và cuộc sống. Cảm ơn những nhân duyên thật đẹp và đất nước Ai Cập đã để chúng mình quen nhau".

Sau 3 năm gắn bó, họ ngày càng hiểu nhau và thêm mặn nồng. Phú Đạt sinh năm 1990, đang công tác tại Bộ Ngoại giao. Anh cũng là người đứng sau, hỗ trợ Ngọc Hân trong công việc kinh doanh của cô.

Chia sẻ
Đọc thêm