Hoa hậu Ngọc Hân: Tôi không muốn con mình bị hào quang sân khấu làm lu mờ ánh sáng tuổi thơ

Mặc dù đặt chân vào showbiz từ năm 13 tuổi nhưng Hoa hậu Ngọc Hân khẳng định sẽ không cho con vào showbiz sớm nếu sau này cô có con gái.

Hoa hậu Ngọc Hân: Tôi không muốn con mình bị hào quang sân khấu làm lu mờ ánh sáng tuổi thơ - Ảnh 1.

Xuất hiện trong sự kiện ra mắt một chương trình thời trang đường phố, Hoa hậu Ngọc Hân gây ấn tượng với công chúng bằng nhan sắc rạng ngời dù đã qua 8 năm đăng quang. Hoa hậu Việt Nam 2010 diện chiếc đầm trễ vai phong cách công chúa và vẫn trung thành với mái tóc đen dài quen thuộc.

Hoa hậu Ngọc Hân: Tôi không muốn con mình bị hào quang sân khấu làm lu mờ ánh sáng tuổi thơ - Ảnh 2.

Đảm nhận vai trò casting của chương trình, Ngọc Hân chia sẻ nỗi xúc động khi được tiếp xúc với các em nhỏ mang khao khát trở thành người mẫu, phản chiếu hình ảnh của chính cô cách đây gần 20 năm.

Hoa hậu Ngọc Hân: Tôi không muốn con mình bị hào quang sân khấu làm lu mờ ánh sáng tuổi thơ - Ảnh 3.

Với quy mô 150 người mẫu thời trang nhí cho cả hai buổi diễn tại phố đi bộ Hồ Gươm ngày 21/4 và tại quảng trường Nhà hát Lớn Hải Phòng ngày 22/4, Ngọc Hân khẳng định cô không lo không tuyển chọn được người mẫu. Hoa hậu cho biết cô không đặt ra tiêu chí "chuyên nghiệp" cho các người mẫu nhí mà chỉ cần các em tự tin, hoạt bát là đủ điều kiện rồi. "Tôi muốn các con trình diễn thời trang đúng với phong cách, tâm hồn của lứa tuổi các con, tự tin, hồn nhiên, lí lắc. Tôi không thích các con còn nhỏ tuổi mà đã chuyên nghiệp và đi catwalk như người lớn, lắc hông lắc eo...", Ngọc Hân cho hay.

Hoa hậu Ngọc Hân: Tôi không muốn con mình bị hào quang sân khấu làm lu mờ ánh sáng tuổi thơ - Ảnh 4.

Hoa hậu Việt Nam 2010 cũng chia sẻ, bản thân cô đặt chân vào showbiz từ rất sớm nên hiểu được những mặt trái của nó. Nếu các em nhỏ không được gia đình bảo vệ, định hướng đúng đắn thì rất dễ có nhận thức lệch lạc, không được sống đúng lứa tuổi của mình. "Nếu sau này tôi có con gái, chắc chắn tôi sẽ không cho con mình vào showbiz sớm. Tôi không muốn con bị hào quang trên sân khấu làm lu mờ ánh sáng trong trẻo của tuổi thơ", Ngọc Hân chia sẻ.

Hoa hậu Ngọc Hân: Tôi không muốn con mình bị hào quang sân khấu làm lu mờ ánh sáng tuổi thơ - Ảnh 5.

Đó cũng là lí do mà Ngọc Hân luôn khuyên các bạn nhỏ làm việc cùng mình là các con hãy xem việc trình diễn thời trang này như một hoạt động ngoại khóa bổ ích, giúp các con tự tin hơn, mạnh dạn hơn trong cuộc sống, thay vì nghĩ rằng đó là một công việc giúp mình nổi tiếng.

Hoa hậu Ngọc Hân: Tôi không muốn con mình bị hào quang sân khấu làm lu mờ ánh sáng tuổi thơ - Ảnh 6.

Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ cô tự tin với sự nhìn nhận và lựa chọn người mẫu của mình, đặc biệt là các người mẫu nhí. Kinh nghiệm làm việc nhiều năm với các em nhỏ cũng khiến cô biết cách khơi dậy sự tự tin ở các em.

Hoa hậu Ngọc Hân: Tôi không muốn con mình bị hào quang sân khấu làm lu mờ ánh sáng tuổi thơ - Ảnh 7.

Sự kiện thời trang này còn có sự tham gia đạo diễn hình ảnh của biên đạo múa Trần Ly Ly.

Hoa hậu Ngọc Hân: Tôi không muốn con mình bị hào quang sân khấu làm lu mờ ánh sáng tuổi thơ - Ảnh 8.

Đây là lần đầu tiên Trần Ly Ly tham gia dàn dựng cho một sự kiện thời trang trên đường phố.

Chia sẻ
Đọc thêm