Hoa hậu Ngọc Hân sắp lấy chồng?

Thông tin Hoa hậu Việt Nam 2010 - Ngọc Hân đang gây chú ý đặc biệt khi cô bất ngờ chia sẻ tờ giấy xác nhận tình trạng hôn nhân của mình.

Cách đây vài phút, Ngọc Hân khiến bạn bè và người hâm mộ hoang mang trước thông tin cô sắp kết hôn khi đăng "Tờ khai cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân" lên trang cá nhân của mình. Hoa hậu Việt Nam đăng bức ảnh kèm chú thích đầy vẻ hào hứng: "Sau bao ngày..." và check in địa điểm là Ủy ban Nhân dân Phường.

Trong tờ khai, cô đã điền đầy đủ thông tin nhưng người đẹp khéo léo che phần quan trọng nhất của tờ giấy. Nhiều bạn bè của cô đã vào hỏi thăm: "Là như nào? Em sắp cưới hả?" hay "Để đăng ký kết hôn à?"; "Sắp được ăn cỗ cô em"; người khác tỏ ra vui mừng: "Ngọc Hân sắp kết hôn kìa. Chúc mừng cô Hân nha"...

Ngọc Hân kết hôn

Ngọc Hân đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam năm 2010, khi vừa tròn 20 tuổi - tại thời điểm cô đang là sinh viên khoa thiết kế trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội. Là cô gái thông minh và khéo léo cô chưa bao giờ để lộ chuyện tình cảm của mình vì cô luôn giữ những điều riêng tư này vào vòng bí mật. Hoa hậu Việt Nam từng khẳng định: "Hân quan niệm chưa bao giờ công khai chuyện tình cảm riêng tư lên báo, truyền thông là chuyện tốt. Có lúc nghĩ sau này làm đám cưới làm sao để truyền thông không biết, không soi. Có khi phải giống chị Hương Giang là đi ra đảo. Hân không bao giờ muốn bày tỏ một chút gì chuyện riêng tư trên mặt báo, dù chỉ một chút cũng không hay".

Ngọc Hân
Ngọc Hân yêu trẻ con, cô nhận nhóc tì của 1 người bạn làm con gái nuôi và 2 người thường xuyên có những bộ ảnh rất đẹp, dễ thương như thế này.

Ngọc Hân cũng từng tiết lộ để chọn cho mình một tấm chồng làm chỗ dựa cho tương lai, cô sẽ chọn một “đại gia” về lòng tốt. Cho đến nay, người hâm mộ vẫn không hề biết 1 nửa của cô là ai nên họ vô cùng tò mò. Vì thế, khi Ngọc Hân bất ngờ chia sẻ tờ giấy xác nhận tình trạng hôn nhân khiến ai cũng "sốc". Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa được xác thực và Ngọc Hân vẫn chưa chính thức giải đáp thắc mắc của bạn bè và người hâm mộ của mình.
Chia sẻ
Đọc thêm