Hoa hậu Mỹ Linh cuốn hút với vẻ đẹp mong manh, thanh lịch

Shindo,
Chia sẻ

Vẻ đẹp hiền hòa, trong sáng với tông trang điểm hồng nude và kiểu tóc xoăn bồng bềnh giúp Mỹ Linh thêm phần cuốn hút.

mỹ linh 1
Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh vừa thực hiện bộ ảnh với những thiết kế kín đáo, thanh lịch, thể hiện dáng vẻ thanh tao của một Hoa hậu Việt Nam. 

mỹ linh 2
Vẻ đẹp hiền hòa, trong sáng với tông trang điểm hồng nude và kiểu tóc xoăn bồng bềnh giúp Mỹ Linh thêm phần cuốn hút. 

mỹ linh 3
Những trang phục tông hồng, trắng nhẹ nhàng giúp Hoa hậu Mỹ Linh gia tăng sự thanh lịch, kiêu sa.

mỹ linh 4
So với thời điểm mới đăng quang, hình ảnh này đánh dấu sự trưởng thành của nàng Hoa hậu. Không còn là một Mỹ Linh hiền dịu, ngọt ngào, Hoa hậu Việt Nam đã trở nên nữ tính và hiện đại hơn. 

mỹ linh 5
Sau khi đăng quang, Mỹ Linh vẫn tiếp tục đi học, đồng thời thực hiện các công việc cần thiết của một Hoa hậu đương nhiệm. 

mỹ linh 6
Chia sẻ về lịch trình bận rộn của mình, Mỹ Linh cho biết: “Tôi vẫn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện để có thể đóng góp một chút sức mình cho xã hội. Tôi cũng mong muốn có thể mang hình ảnh của mình đến gần với quý vị khán giả hơn và có thể hoàn thành tốt sứ mệnh của mình”.

mỹ linh 7
“Trước khi đăng quang, tôi cũng chỉ là một cô gái bình thường. Là sinh viên nên tôi sống khá vô tư, thoải mái. Khi nhận danh vị Hoa hậu, tôi cảm thấy rất lo lắng, không biết phải làm thế nào, bắt đầu từ đâu”.

mỹ linh 8
“Nhưng thời gian vừa qua, tôi đã được các anh, chị đi trước nhắc nhở, thày cô cũng truyền kinh nghiệm cho tôi. Bản thân tôi cũng học hỏi được rất nhiều và sẽ cố gắng nỗ lực trong tương lai” – Mỹ Linh cho biết thêm.
Chia sẻ