Hoa hậu Kỳ Duyên phát cáu, “mắng” Trường Giang thiên vị

Gần như không còn hình ảnh Hoa hậu chỉnh chu, mực thước quen thuộc, Kỳ Duyên đã bất ngờ phát cáu và mắng Trường Giang thiên vị Thanh Duy ở “Thiên Đường Ẩm Thực”.

Tập 10 của chương trình Thiên Đường Ẩm Thực với chủ đề “Món Ăn Quê Nhà” đã lên sóng vào tối 24/7 với 6 người chơi là Thanh Duy, Đại Nhân, Huy Nam, Kỳ Duyên, Trương Quỳnh Anh, Chí Thiện. "Ông Hoàng Hạnh Phúc" Trường Giang cũng một lần nữa đảm nhận vai trò người dẫn dắt chương trình. 

Ngay khi chủ đề “Món Ăn Quê Nhà” được công bố, 6 người chơi đã bày tỏ quyết tâm giành chiến thắng ở chương trình. Thanh Duy hào hứng giới thiệu anh sinh ra ở Trà Vinh, Kỳ Duyên khoe quê hương Nam Định trù phú, Đại Nhân tự hào với vùng đất Huế cổ xưa còn Chí Thiện lại gây bất ngờ khi hé lộ anh có trong mình nửa dòng máu Thái Lan. 

thiên đường ẩm thực kỳ duyên 1
Chí Thiện - Kỳ Duyên - Trương Quỳnh Anh

thiên đường ẩm thực kỳ duyên 2
Đại Nhân - Thanh Duy - Trường Giang

Trong lúc cao hứng, Trường Giang vui miệng khen tất cả người chơi hôm nay đều “xinh xắn”. Trương Quỳnh Anh bắt bẻ ngay rằng: “Đội bên kia con trai mà nói xinh xắn hơi kỳ kỳ”. Trường Giang đáp lại: “Cái chuyện trai hay gái anh không có quan tâm”. Bất ngờ, Thanh Duy lên tiếng khẳng định: “Ở đây đâu có ai là con trai đâu anh”. Tất cả các người chơi đều phá ra cười ngặt nghẽo sau câu nói này của Thanh Duy. 

Ở vòng 1 của chương trình, Hoa hậu Kỳ Duyên đã gây choáng cho Trường Giang lẫn các người chơi còn lại khi khoe giọng trong 1 câu cải lương. Đội Kỳ Duyên thua cuộc ở thử thách liên quan đến trái thốt nốt và bị ép nhìn miệng. Để tạo điều kiện cho Kỳ Duyên được ăn, Trường Giang đã yêu cầu Hoa hậu Việt Nam 2014 ca cải lương. 

thiên đường ẩm thực kỳ duyên 4

thiên đường ẩm thực kỳ duyên 3
Kỳ Duyên bị ép phải ca cải lương

Quán quân Gương Mặt Thân Quen 2015 yêu cầu Kỳ Duyên ca lại y chang câu cải lương của mình. Lần đầu, Thanh Duy ca câu khá dễ, Kỳ Duyên hào hứng xin anh chàng ca thêm 1 lần nữa để học theo. Bất ngờ, Thanh Duy “lật mặt”, ca ngay câu dài với độ khó cực cao. Kỳ Duyên xị mặt, thẫn thờ vì biết rằng mình bị lừa. Tuy nhiên, cô nàng cũng ứng biến ngay 1 câu cải lương mới: “Anh ơi sao anh ác quá vậy anh”. Những tưởng phút xuất thần này sẽ khiến Kỳ Duyên được ăn, nào ngờ Trường Giang bất ngờ ngăn cản với lý do: “Hát dở quá. Khỏi ăn”.

thiên đường ẩm thực kỳ duyên 5
Nàng Hoa hậu vẫn tươi cười sau khi bị Trường Giang và Thanh Duy cho ăn "quả lừa"

Trong vòng 2 của chương trình, Kỳ Duyên tiếp tục gây ngỡ ngàng khi biểu diễn múa Khơ Me cùng đồng đội Chí Thiện. Vì là lần đầu tiên múa trên truyền hình nên Kỳ Duyên không tránh được sự bối rối. Tuy nhiên, sau những phút chệch choạng ban đầu, Kỳ Duyên đã bắt được nhịp múa nhờ sự hỗ trợ của Chí Thiện. Những vũ điệu hài hước, vui nhộn nhưng cũng không kém phần bắt mắt đã được Kỳ Duyên thể hiện trên màn ảnh nhỏ.

Ngay khi được Trường Giang ra hiệu “ăn”, Kỳ Duyên – Trương Quỳnh Anh – Chí thiện đã làm điệu bộ “cụng ly chúc mừng” cực hài hước. Nhìn đối thủ ăn ngon miệng, Thanh Duy – Đại Nhân – Huy Nam không khỏi buồn rầu. Kỳ Duyên thấy thế liền trêu chọc: “Hãy gặm cây gặm cỏ đi”. Trường Giang tranh thủ thêm vào: “Nghe chưa. Người ta nói mình gặm cỏ đi. Chẳng nào nói mình là trâu bò”. Không kém cạnh Kỳ Duyên, “gái một con” Trương Quỳnh Anh cũng chứng tỏ độ chịu chơi khi bất ngờ lột bỏ chiếc nơ trên áo. Nhìn Trương Quỳnh Anh hùng hổ ăn, “Ông Hoàng Hạnh Phúc” phá ra cười ngặt nghẽo.

thiên đường ẩm thực kỳ duyên 12

thiên đường ẩm thực kỳ duyên 13
Càng về sau, Kỳ Duyên càng thể hiện sự bực tức vì bị trêu chọc quá đà

Trong thử thách sắp xếp trái cây ở vòng 3, đội Kỳ Duyên một lần nữa thua cuộc. Lần thứ hai bị ép phải nhìn miệng, Kỳ Duyên không còn giữ được vẻ đằm thắm, dịu dàng. Cô nàng liên tục nổi cáu và trách Trường Giang rằng: “Anh Giang thiên vị đội bên kia hay sao á. Lúc mình ăn anh cứ im lặng không nói gì cả. Đến khi đội bên kia ăn anh ấy lại chọc hoài cho mình tức”. 

thiên đường ẩm thực kỳ duyên 7

thiên đường ẩm thực kỳ duyên 8

thiên đường ẩm thực kỳ duyên 9

thiên đường ẩm thực kỳ duyên 10

thiên đường ẩm thực kỳ duyên 11
Những món ăn hấp dẫn của chương trình

Tuy vậy, Trường Giang vẫn làm lơ Hoa hậu Việt Nam 2014 để hướng sang ưu ái cho Trương Quỳnh Anh – người mới “đổ máu” vì cắt thanh long trúng tay trước đó. Quá bực tức vì bị trêu chọc, Kỳ Duyên “trù” cho Trường Giang ăn bị hóc, bị mắc nghẹn ngay trên sóng truyền hình. Biểu cảm và hành động đáng yêu này của nàng Hoa hậu gây thích thú cho tất cả những người chơi có mặt trong chương trình.  

Tập 10 Thiên Đường Ẩm Thực: Hoa hậu Kỳ Duyên nổi cáu, mắng Trường Giang thiên vị trên sóng truyền hình
Chia sẻ
Đọc thêm