Hoa hậu Hương Giang gọi điện vay tiền: Tóc Tiên hồi đáp "thô nhưng thật", Bích Phương, Hòa Minzy không-thèm-bắt-máy

DRAMAQUEEN, Theo HELINO

Hoa hậu của chúng ta đã có một màn thử thách nhẹ với các người bạn của mình và thu về một kết quả không-thể-cười-hơn.

Có một thử thách đặt ra dành cho bạn ngay bây giờ: Mở danh bạ ra và gọi điện cho 3 người bạn bất kì, hỏi vay 500 triệu xem họ phản ứng như thế nào?

Nghe đến con số 500 triệu thôi đã thấy nó to lớn biết mấy so với những người trẻ hàng ngày vẫn uống trà sữa như chúng ta. Nữa là vay nợ bạn bè. Nên thôi, bạn không cần phải tham gia thử thách này làm gì đâu. Hãy xem trước Hoa hậu Hương Giang của chúng ta trải qua thử thách này như thế nào đã rồi mới nhắm xem mình có những người bạn như bạn của Hương Giang hay không nhé.

Đó là Bích Phương, Hòa Minzy và Duy Khánh. Lần lượt là 3 người mà Hoa hậu Hương Giang nhớ đến đầu tiên, gọi điện để vay 500 triệu mua xe!

Nhưng bạn biết kết quả mà Hương Giang thu về là gì không? Gọi Bích Phương, Hòa Minzy chỉ có tiếng tút tút đáp lại, còn gọi cho Duy Khánh thì thuê bao...

Thế rồi may cho Hương Giang quá, một "con cá" đã cắn câu bị đẩy vào thế bị-vay-tiền đó là nữ ca sĩ Tóc Tiên. Nhưng phản ứng của Tóc Tiên mới thật sự là một cú chốt gây sốc khiến Hoa hậu của chúng ta không kịp trở tay, phải nhanh tay tắt máy lập tức...

Hoa hậu Hương Giang gọi điện vay tiền: Tóc Tiên hồi đáp thô nhưng thật, Bích Phương, Hòa Minzy không-thèm-bắt-máy - Ảnh 1.

Đầu tiên là phải "mắng" Hương Giang là "con điên" cái đã. Nhưng vẫn tin vào lời vay tiền này của Hương Giang lắm.

Hoa hậu Hương Giang gọi điện vay tiền: Tóc Tiên hồi đáp thô nhưng thật, Bích Phương, Hòa Minzy không-thèm-bắt-máy - Ảnh 2.

Tóc Tiên hăng say cho Giang vay tiền đến mức nói hớ luôn cả chuyện kinh doanh của mình dù rằng Hương Giang đã "nhắc khéo" mình đang tham gia chương trình.

Tóc Tiên như một người chị hào sảng có tâm sẵn sàng cho em Giang vay tiền dù chưa thể có tiền ngay lập tức. Đã thế, Tóc Tiên còn vô tư làm Hương Giang bị "knock-out" hoàn toàn khi kết thúc cuộc gọi bằng câu chốt: "Mượn trai đi" khiến cả MC lẫn Hương Giang đều giật mình cười ngất.

Hoa hậu Hương Giang gọi điện vay tiền: Tóc Tiên hồi đáp thô nhưng thật, Bích Phương, Hòa Minzy không-thèm-bắt-máy - Ảnh 3.

Sự thân thiết, thoải mái và tự nhiên giữa 2 người đẹp làm fan thấy ấm lòng lắm. Nhưng đúng là nên dành danh hiệu "chị em cây khế" cho Hương Giang và Tóc Tiên vì những lời khuyên "thô nhưng thật" xoay quanh 500 triệu. Thế mới đúng là những điều bạn thân hay nói với nhau này!

Hoa hậu Hương Giang gọi điện vay tiền: Tóc Tiên hồi đáp thô nhưng thật, Bích Phương, Hòa Minzy không-thèm-bắt-máy - Ảnh 4.
Hoa hậu Hương Giang gọi điện vay tiền: Tóc Tiên hồi đáp thô nhưng thật, Bích Phương, Hòa Minzy không-thèm-bắt-máy - Ảnh 5.

Thôi đấy Hương Giang nhé, đấy chỉ là đùa. Sau này nếu có cần vay 500 triệu thật thì Giang biết phải tìm đến ai rồi đấy!

Hoa hậu Hương Giang gọi điện vay tiền: Tóc Tiên hồi đáp thô nhưng thật, Bích Phương, Hòa Minzy không-thèm-bắt-máy - Ảnh 6.
Chia sẻ
Đọc thêm