Hoa hậu Giáng My khoe vẻ đẹp không tỳ vết bất chấp tuổi 46

Ở tuổi 46, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My vẫn xinh đẹp, trẻ trung và giữ được vóc dáng khiến ai cũng phải ganh tỵ.

Hoa hậu Giáng My khoe vẻ đẹp không tỳ vết bất chấp tuổi 36 - Ảnh 1.

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My vừa hé lộ những hình ảnh mới khi chị lựa chọn trang phục để chuẩn bị cho những dự án sắp tới của mình.

Hoa hậu Giáng My khoe vẻ đẹp không tỳ vết bất chấp tuổi 36 - Ảnh 2.

Khoác lên mình những bộ trang phục mang phong cách trẻ trung, tươi mới, Giáng My tự tin khoe vóc dáng dù đã đến tuổi 46.

Hoa hậu Giáng My khoe vẻ đẹp không tỳ vết bất chấp tuổi 36 - Ảnh 3.

Hoa hậu Giáng My cho biết, chị luôn hướng tới phong cách cuốn hút, tinh tế, sang trọng. Vậy nên việc ăn mặc như thế nào luôn là câu hỏi mà Giáng My quan tâm hàng đầu.

Hoa hậu Giáng My khoe vẻ đẹp không tỳ vết bất chấp tuổi 36 - Ảnh 4.

Giáng My đăng quang Hoa hậu đền Hùng năm 1992 và là Hoa hậu đền Hùng duy nhất. Chị là diễn viên, người đẹp đình đám của thập niên 1990. Không chỉ hoạt động nghệ thuật, Giáng My còn lấn sân lĩnh vực kinh doanh.

Hoa hậu Giáng My khoe vẻ đẹp không tỳ vết bất chấp tuổi 36 - Ảnh 5.

Giáng My kết hôn sớm và có một con gái (Anh Sa). Sau khi ly hôn, chị chấp nhận cuộc sống độc thân, tập trung chăm sóc, nuôi dạy con gái.

Hoa hậu Giáng My khoe vẻ đẹp không tỳ vết bất chấp tuổi 36 - Ảnh 6.

Hoa hậu Giáng My chia sẻ: "16 năm học trong nhạc viện, tôi đã lý tưởng hóa mối tình của mình. Tôi cứ nghĩ rằng một chàng hoàng tử cưỡi bạch mã đến, và đó là chàng trai hoàn hảo không tì vết. Nhưng khi hai người cùng chung sống, tôi lại thấy như một trời một vực".

Hoa hậu Giáng My khoe vẻ đẹp không tỳ vết bất chấp tuổi 36 - Ảnh 7.

"Vì tình yêu, chúng tôi bước vào hôn nhân. Nhưng tình yêu không giống như thực tế rằng người ta phải cọ xát, phải lo cơm, áo, gạo, tiền, đủ thứ hàng ngày. Chính vì vậy, tôi vỡ mộng, chỉ vì một thói hư tật xấu rất nhỏ thôi. Nếu là tôi bây giờ thì không bao giờ có chuyện đó, nhưng khi ấy, tôi quá hoảng hốt và nghĩ rằng hôn nhân như vậy hẳn là địa ngục. Tôi chia tay một cách nhẹ nhàng, gần như không để người ấy có quyền thanh minh".

Hoa hậu Giáng My khoe vẻ đẹp không tỳ vết bất chấp tuổi 36 - Ảnh 8.

Hoa hậu Giáng My khoe vẻ đẹp không tỳ vết bất chấp tuổi 36 - Ảnh 9.

Ở thời điểm hiện tại, Giáng My đang tập trung cho những dự án kinh doanh. Thỉnh thoảng chị mới xuất hiện trong một vài sự kiện liên quan đến giới giải trí.

Hoa hậu Giáng My khoe vẻ đẹp không tỳ vết bất chấp tuổi 36 - Ảnh 10.

Tuy nhiên, Giáng My cũng cho biết, trong thời gian tới chị sẽ cùng người bạn thân là NTK Hoàng Hải thực hiện một số hoạt động nghệ thuật.

Chia sẻ
Đọc thêm