"Hoa hậu đồng tính" gây bất ngờ tại "Vua đầu bếp" Việt Nam

Hoa hậu thế giới thứ 3 (Miss Angel) Phan Hữu Lộc nghệ danh là Bảo Ngọc đã gây bất ngờ cho tập 2 chương trình Vua đầu bếp Việt Nam.

Tập 2 của Vua đầu bếp Việt Nam đã mang lại nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả khi các "đấng mày râu" càng về sau càng trổ hết tài năng của mình, lấn lướt "phái đẹp". Ngoài ra chương trình còn có sự xuất hiện của Miss Angel (Còn gọi là Hoa hậu đồng tính) Phan Hữu Lộc (nghệ danh là Bảo Ngọc) gây xôn xao cho khán giả của chương trình. Xuất hiện với chiếc váy voan xanh nữ tính, giọng nói nhỏ nhẹ dịu dàng, Phan Hữu Lộc làm không ít khán giả cùng ban giám khảo bất ngờ và tò mò vì cái tên khá "nam tính" nhưng cô lại có ngoại hình nữ tính và xinh đẹp như vậy. 

Đang làm người mẫu và từng tham gia một vai trong bộ phim Quý ông thời đại, Hữu Lộc tham gia Vua đầu bếp Việt Nam cùng với bạn trai của mình. Cô chia sẻ: "Tôi bắt đầu đam mê nấu nướng từ khi xem phim Kim Ngọc Mãn Đường, sau đó tự tìm hiểu và nêm nếm gia vị. Bạn trai chính là người đã hướng dẫn cách nấu ăn cho tôi, vì anh đã bị loại ở vòng precast nên tôi đã cố gắng hết sức tại vòng Audition này ". Tuy nhiên, với món bò lúc lắc chua ngọt, Hữu Lộc đã không thuyết phục được giám khảo và chính thức chia tay cuộc thi.

"Hoa hậu đồng tính" gây bất ngờ tại "Vua đầu bếp" Việt Nam 1

"Hoa hậu đồng tính" gây bất ngờ tại "Vua đầu bếp" Việt Nam 2

"Hoa hậu đồng tính" gây bất ngờ tại "Vua đầu bếp" Việt Nam 3

"Hoa hậu đồng tính" gây bất ngờ tại "Vua đầu bếp" Việt Nam 4

Phần thi của Hữu Lộc, cô đã mang đến một màu sắc thú vị cho chương trình dù phải chia tay ngay vòng audition này.

Ngoài sự xuất hiện của Hữu Lộc, tập 2 là đêm bừng sáng khả năng bếp núc của các quý ông, ấn tượng nhất là phần thuyết phục giám khảo của thí sinh việt kiều Úc Ngô Thanh Hòa với phần thử thách: Làm món ăn mới trong vòng 30 phút. Và anh đã làm giám khảo chấp nhận trao chiếc tạp dề trắng cho mình

"Hoa hậu đồng tính" gây bất ngờ tại "Vua đầu bếp" Việt Nam 5

"Hoa hậu đồng tính" gây bất ngờ tại "Vua đầu bếp" Việt Nam 6

Phần thi ấn tượng của Ngô Thanh Hòa

Tiếp đến là sự sáng tạo đầy ấn tượng của Triệu Xuân Bình khi thực hiện "Mỳ ý sốt mắm cá lóc" làm 2 vị giám khảo Luke NguyễnHoàng Khải không ngừng tấm tắc khen cũng như trao cho anh "tấm vé thông hành" vào vòng tiếp theo của chương trình Vua đầu bếp Việt Nam.

"Hoa hậu đồng tính" gây bất ngờ tại "Vua đầu bếp" Việt Nam 7

"Hoa hậu đồng tính" gây bất ngờ tại "Vua đầu bếp" Việt Nam 8
Món mì Ý hải sản sốt mắm cá lóc vô cùng ấn tượng của Triệu Xuân Bình

"Hoa hậu đồng tính" gây bất ngờ tại "Vua đầu bếp" Việt Nam 9


Ngoài có tài năng thực sự các đấng mày râu còn thể hiện rõ ràng đam mê của mình qua từng động tác thực hiện món ăn, điển hình là phần thi của chàng trai người Huế Trần Văn Dần với món Lươn đùm.

"Hoa hậu đồng tính" gây bất ngờ tại "Vua đầu bếp" Việt Nam 10

"Hoa hậu đồng tính" gây bất ngờ tại "Vua đầu bếp" Việt Nam 11

Trần Văn Dần và món Lươn đùm

Ngoài sự thể hiện ấn tượng của các quý ông, còn có sự "liều lĩnh" theo đuổi đam mê của "phái đẹp" khi Bùi Thị Thu Trang thực hiện món Fish tacos with mango salsa, chọn lựa món ăn này làm bài thi của mình với lý do rất đơn giản: chồng cô rất thích ăn món ăn này. Cô lý giải rằng vì đam mê nấu nướng cho chồng - một người sành ăn - nên cô quyết định tham gia Vua đầu bếp Việt Nam năm nay.

"Hoa hậu đồng tính" gây bất ngờ tại "Vua đầu bếp" Việt Nam 12

"Hoa hậu đồng tính" gây bất ngờ tại "Vua đầu bếp" Việt Nam 13

"Hoa hậu đồng tính" gây bất ngờ tại "Vua đầu bếp" Việt Nam 14
Món ăn Mexico của chị Trang


Và cô nàng kinh doanh rau câu nghệ thuật trên mạng Nguyễn Thị Phương Vân đã thuyết phục giám khảo Tịnh Hải Hoàng Khải bằng niềm say mê và sự khéo tay tỉ mỉ khi thực hiện món ăn Sườn sốt dâu tây kèm khoai tây nửa luộc nửa chiên.

"Hoa hậu đồng tính" gây bất ngờ tại "Vua đầu bếp" Việt Nam 15

"Hoa hậu đồng tính" gây bất ngờ tại "Vua đầu bếp" Việt Nam 16

Nguyễn Thị Phương Vân với món Sườn sốt dây tây kèm khoai tây nửa chiên nửa luộc

Ngoài ra ban tổ chức còn "hé lộ" những phần thi ấn tượng của các thí sinh trong tập 3 Vua đầu bếp Việt Nam:

Teaser cho tập 3
Chia sẻ
Đọc thêm