"Hoa hậu đẹp nhất Hồng Kông" Lý Gia Hân lộ dấu hiệu lão hóa ở ngưỡng tuổi 50 khi tái xuất showbiz

Nhan sắc của Lý Gia Hân vấp phải nhiều tranh cãi khi xuất hiện nhiều dấu hiệu tuổi tác, khác xa với danh xưng "mỹ nhân không tuổi" mà truyền thông thường dùng để khen ngợi.

Nhà sản xuất chương trình Phái diễn xuất vừa tung ra hậu trường đóng phim của Lý Gia Hân. Nữ diễn viên đảm nhiệm vai Dương Quý Phi, một trong tứ đại mỹ nhân Trung Quốc. 

Lý Gia Hân và bạn diễn cùng thực hiện trích đoạn ngắn kể về tình cảm của Dương Quý Phi và Đường Minh Hoàng. Cảnh quay này sẽ dùng làm phân đoạn giới thiệu trong chương trình.

Lý Gia Hân thủ vai Dương Quý Phi trong một trích đoạn của chương trình Phái diễn xuất.

Tạo hình Dương Quý Phi của Lý Gia Hân đã được công bố chính thức vào ngày 16/9. So với loạt ảnh tung ra trước đó, nhan sắc nữ diễn viên không có nhiều thay đổi. Khí chất Lý Gia Hân được đánh giá cao nhờ sự thần thái nhẹ nhàng mang chút cao ngạo. Trong quá trình quay hình, nữ diễn viên và đồng nghiệp nói chuyện khá vui vẻ.

"Hoa hậu đẹp nhất Hồng Kông" Lý Gia Hân lộ dấu hiệu lão hóa ở ngưỡng tuổi 50 khi tái xuất showbiz - Ảnh 2.

"Hoa hậu đẹp nhất Hồng Kông" Lý Gia Hân lộ dấu hiệu lão hóa ở ngưỡng tuổi 50 khi tái xuất showbiz - Ảnh 3.

Tuy nhiên, truyền thông Trung Quốc đã phát hiện ra khuyết điểm nghiêm trọng khiến Lý Gia Hân mất điểm trong mắt khán giả. Danh xưng "Hoa hậu đẹp nhất lịch sử Hồng Kông" có nguy cơ bị lung lay khi nữ diễn viên bất ngờ lộ dấu hiệu tuổi tác. Khi phóng to khuôn mặt, nếp nhăn ở phần trán của Lý Gia Hân cũng hiện rõ. Đây là bằng chứng cho thấy làn da đã bắt đầu lão hóa. Nhan sắc mỹ nhân 49 tuổi dường như cũng không thoát khỏi sự tàn phá của thời gian.

"Hoa hậu đẹp nhất Hồng Kông" Lý Gia Hân lộ dấu hiệu lão hóa ở ngưỡng tuổi 50 khi tái xuất showbiz - Ảnh 4.

"Hoa hậu đẹp nhất Hồng Kông" Lý Gia Hân lộ dấu hiệu lão hóa ở ngưỡng tuổi 50 khi tái xuất showbiz - Ảnh 5.

"Hoa hậu đẹp nhất Hồng Kông" Lý Gia Hân lộ dấu hiệu lão hóa ở ngưỡng tuổi 50 khi tái xuất showbiz - Ảnh 6.

Lý Gia Hân nổi tiếng với danh hiệu "Hoa hậu đẹp nhất xứ Cảng Thơm" sau khi đăng quang năm 1988. Nữ diễn viên từng đóng cặp cùng nhiều cái tên kỳ cựu như Châu Tinh Trì, Lương Triều Vỹ, Lưu Đức Hoa vào thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp. Những bộ phim nổi tiếng có sự tham gia của Lý Gia Hân phải kể đến Đọa lạc thiên sứ, Thiện nữ u hồn 2, Tiếu ngạo giang hồ: Đông Phương bất bại, Tuyết sơn phi hổ.

"Hoa hậu đẹp nhất Hồng Kông" Lý Gia Hân lộ dấu hiệu lão hóa ở ngưỡng tuổi 50 khi tái xuất showbiz - Ảnh 7.

Trước đó, Lý Gia Hân từng vướng tin đồn thế thân cho Trương Bá Chi trong chương trình Phái diễn xuất. Theo một số nguồn tin, ban đầu Vu Chính muốn mời vợ cũ Tạ Đình Phong tham gia vì cho rằng nữ diễn viên sở hữu đầy đủ cả nhan sắc, danh tiếng lẫn diễn xuất. Tuy nhiên, Trương Bá Chi lại đưa ra loạt yêu sách cùng mức thù lao cao ngất ngưởng khiến Vu Chính cảm thấy không hài lòng. Sau đó, vị biên kịch quyền lực này đã quyết định trả thù lao 7 triệu USD (tương đương 165 tỷ đồng) cho Lý Gia Hân để mời nữ diễn viên hợp tác.

"Hoa hậu đẹp nhất Hồng Kông" Lý Gia Hân lộ dấu hiệu lão hóa ở ngưỡng tuổi 50 khi tái xuất showbiz - Ảnh 8.

"Hoa hậu đẹp nhất Hồng Kông" Lý Gia Hân lộ dấu hiệu lão hóa ở ngưỡng tuổi 50 khi tái xuất showbiz - Ảnh 9.

Phái diễn xuất là chương trình quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng như Dương Mịch, Angelababy. Các khách mời tham gia sẽ thể hiện một số phân cảnh dưới sự chỉ dẫn của loạt tên tuổi gạo cội. Theo tuyên bố từ đại diện nhà sản xuất, Lý Gia Hân sẽ đảm nhiệm vai trò ban giám khảo kiêm người hướng dẫn trong chương trình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm