Hòa giải không thành, chồng tẩm xăng giết vợ

Trần Long, Theo VOV.VN

Học về nhà tìm vợ để hòa giải nhưng vợ vẫn một mực đòi ly hôn. Học đã nảy sinh ý định giết vợ rồi tự tử để cả hai cùng chết.

Hòa giải không thành, chồng tẩm xăng giết vợ - Ảnh 1.

Cơ quan Công an thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Trần Văn Học (Ảnh M.P).

Hôm qua (5/8), Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La đã thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Trần Văn Học, sinh năm 1974, trú tại bản Nà Pàn II, xã Nà Nghịu, huyện Sông Mã về tội giết người.

Trần Văn Học và vợ là chị Phạm Thị Dương, 34 tuổi, sống ly thân, Học ở nhà vườn tại bản Cánh Kiến, xã Nà Nghịu, còn chị Dương sống tại nhà của hai vợ chồng trước đây tại bản Nà Pàn II.

Ngày 4/4, Học về nhà tìm chị Dương để hòa giải nhưng chị Dương vẫn một mực đòi ly hôn nên Học đã nảy sinh ý định giết chị Dương rồi tự tử để cả hai cùng chết. Học đã ôm giữ người chị Dương rồi sử dụng xăng châm lửa đốt khiến bản thân và chị Dương bị bỏng nặng, thấy con gái là Trần Thị Thanh Huyền chạy vào nhà nên Học mới buông tay thả chị Dương. Sau đó Học sang nhà vườn tại bản Cánh Kiến để tự tử bằng điện nhưng được phát hiện kịp thời.

Sau khi xảy ra sự việc, vợ chồng Học và con gái được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Sông Mã trong tình trạng bỏng nặng. Đến nay chị Dương vẫn chưa thể đi lại được.

Vụ việc tiếp tục được các lực lượng chức năng điều tra làm rõ./.

Chia sẻ
Đọc thêm