Hồ Quỳnh Hương: "Cuộc sống quay cuồng chẳng niềm vui, mỗi đêm về đều rất cô đơn"

Ngoài công việc, Hồ Quỳnh Hương cho biết cô vẫn thích chăm chút cho các sở thích cá nhân chứ chưa vội nghĩ tới chuyện lấy chồng.

Hồ Quỳnh Hương: Cuộc sống quay cuồng chẳng niềm vui, mỗi đêm về đều rất cô đơn - Ảnh 1.

Từ cuối năm 2016, trở lại với âm nhạc qua album "Hương Xưa", nữ giám khảo "Be a star" - Hồ Quỳnh Hương gắn mình với phong cách hoài cổ. Gần đây, Hồ Quỳnh Hương bất ngờ chuyển hướng phong cách nữ tính, nhẹ nhàng hơn.

Hồ Quỳnh Hương: Cuộc sống quay cuồng chẳng niềm vui, mỗi đêm về đều rất cô đơn - Ảnh 2.

Trong bộ ảnh vừa được tung ra, Hồ Quỳnh Hương gây ấn tượng bởi nét tươi trẻ và rạng rỡ. Hồ Quỳnh Hương khoe dáng trong mốt váy tà xéo cổ sâu tông đen tuyền.

Hồ Quỳnh Hương: Cuộc sống quay cuồng chẳng niềm vui, mỗi đêm về đều rất cô đơn - Ảnh 3.

Gọng kính mát mắt mèo càng tăng thêm phần thời thượng cho bộ cánh. Kết hợp cùng trang phục, cô chọn kiểu tóc suông dài tươi trẻ.

Hồ Quỳnh Hương: Cuộc sống quay cuồng chẳng niềm vui, mỗi đêm về đều rất cô đơn - Ảnh 4.

Hồ Quỳnh Hương ứng dụng phong cách đối lập trắng – đen. Đi kèm bộ trang phục đậm chất mùa Thu - Đông là phụ kiện túi hộp da hiện đại và giày đen.

Hồ Quỳnh Hương: Cuộc sống quay cuồng chẳng niềm vui, mỗi đêm về đều rất cô đơn - Ảnh 5.

Nữ ca sĩ tạm rời xa tông đen đơn sắc để "dạo chơi" cùng bộ cánh cá tính, ấn tượng. Cô chọn áo thun oversize kết hợp cùng váy gam xanh quân đội.

Hồ Quỳnh Hương: Cuộc sống quay cuồng chẳng niềm vui, mỗi đêm về đều rất cô đơn - Ảnh 6.

Giọng ca Quỳnh cho biết ngoài công việc liên quan đến nghệ thuật, cô còn dành thời gian chăm chút cho những sở thích cá nhân. "Vốn là người thích suy ngẫm và chiêm nghiệm, một ngày, tôi bỗng thấy cuộc sống của mình sao bộn bề, quay cuồng quá, chẳng có tí niềm vui nào cả. Có thể đứng trên sân khấu vui thật đấy nhưng mỗi đêm về đều rất cô đơn" - Hồ Quỳnh Hương nói.

Hồ Quỳnh Hương: Cuộc sống quay cuồng chẳng niềm vui, mỗi đêm về đều rất cô đơn - Ảnh 7.

Ban đầu, Hồ Quỳnh Hương tự nhủ chỉ cần kiếm được nhiều tiền để bù lại sự cô đơn. Cô sử dụng số tiền đó mua nhà lầu, xe hơi... mong kiếm được niềm vui. Tuy vậy, sự háo hức, vui sướng mà vật chất đem lại không khiến cô nguôi ngoai nỗi trống trải.

Hồ Quỳnh Hương: Cuộc sống quay cuồng chẳng niềm vui, mỗi đêm về đều rất cô đơn - Ảnh 8.

Hồ Quỳnh Hương: Cuộc sống quay cuồng chẳng niềm vui, mỗi đêm về đều rất cô đơn - Ảnh 9.

Nói về những mối quan hệ tình cảm và kế hoạch lấy chồng, Hồ Quỳnh Hương bộc bạch: "Chuyện yêu đương còn phải tùy duyên, không phải cứ muốn là được ngay. Ví dụ tôi rất yêu chó, có thể ăn, ngủ, chơi, sinh hoạt với nó như một người thân trong gia đình. Nhưng người ta thấy thế thì ngạc nhiên lắm, đôi lúc còn e dè. Thành ra họ yêu thương mình là một chuyện, nhưng thấy những thứ có vẻ khác thường trong cuộc sống của tôi lại là chuyện khác. Bây giờ cứ lo làm tốt công việc đã, còn kết hôn thì cứ tùy duyên".

Workshop "Ngày thứ 8 của mẹ " là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội ngày 29/07 và Hồ Chí Minh ngày 05/08.

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu và sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích và làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" và mang về nhiều phần quà giá trị.

Hồ Quỳnh Hương: Cuộc sống quay cuồng chẳng niềm vui, mỗi đêm về đều rất cô đơn - Ảnh 11.

Chia sẻ
Đọc thêm