Hồ Quỳnh Hương chính thức trở thành giám khảo X-Factor 2016

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương là cái tên đầu tiên chính thức lộ diện ngồi “ghế nóng” chương trình The X-Factor mùa 2.

The X-Factor - Nhân tố bí ẩn là một trong những chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, phổ biến trên 40 quốc gia. Năm 2014, chương trình đã đến Việt Nam với tên gọi Nhân tổ bí ẩn và đã tạo nên thành công nhất định với những cái tên đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng công chúng như: Giang Hồng Ngọc, Quang Đại, Hà Vân, Chí Thành, nhóm Oplus, nhóm The Zoo, nhóm Fband, nhóm XFile.

Để có thể đảm nhận vai trò giám khảo của chương trình này, những nhân vật ngồi trên “ghế nóng” phải là những ngôi sao ca nhạc sĩ hàng đầu Việt Nam, ghi dấu trong lòng khán giả bằng giọng hát và phong cách âm nhạc đặc biệt. Cùng với bề dày kinh nghiệm và những thành tích xuất sắc trong âm nhạc. Gương mặt đầu tiên sẽ đảm nhiệm vị trí quan trọng này tại The X-Factor là nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương.

hồ quỳnh hương 1

hồ quỳnh hương 2
Hồ Quỳnh Hương

Hồ Quỳnh Hương là một trong những nữ ca sĩ tạo được dấu ấn nhất định trong lòng công chúng. Với giọng hát cao 3 quãng tám, và có thể hát được nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, Hồ Quỳnh Hương là một trong những giọng nữ cao hàng đầu tại Việt Nam. Giọng hát tuyệt vời cùng kỹ thuật điêu luyện và sự lao động nghệ thuật miệt mài đã giúp Hồ Quỳnh Hương chinh phục được nhiều trai tim của các khán giả yêu nhạc và có được một bộ sưu tập giải thưởng khổng lồ. 

hồ quỳnh hương 3
Các giám khảo của "The X-Factor" mùa 1

Danh tính 3 vị trí giám khảo còn lại sẽ được hé lộ trong thời gian tới, nhưng chắc chắn đồng hành cùng với vị giám khảo này tại chương trình cũng sẽ là 3 tên tuổi hàng đầu của làng nhạc Việt.
Chia sẻ
Đọc thêm