Hồ Quang Hiếu lần đầu thú nhận được tình cũ Bảo Anh tiêm kích trắng để tự tin hơn

Shindo. Ảnh: Leon, Theo Helino

Hồ Quang Hiếu chia sẻ rằng Bảo Anh đã sử dụng một loại thuốc mà sau khi tiêm vào người nam ca sĩ, anh cảm thấy da mình trắng, mịn màng và đẹp hơn trước rất nhiều.

Tại chương trình 1 tiếng kể hết, Hồ Quang Hiếu lần đầu thừa nhận anh luôn cảm thấy tự ti, tủi thân vì thường xuyên bị người khác chê bai rằng không hợp với Bảo Anh. Và đây là một trong những nguyên nhân khiến cho 2 người nảy sinh mâu thuẫn.

"1 tiếng kể hết": Hồ Quang Hiếu thừa nhận được Bảo Anh tiêm chất kích trắng vào người

"Mọi người nói tôi và cô ấy không hợp. Tôi hai lúa quá, còn Bảo Anh lại đẹp và sành điệu hơn. Người ta nói miết thì tôi cũng tự ti chứ, lâu lâu tôi soi gương và tự hỏi: Thực sự là mình già và quê mùa lắm sao? Tôi lớn tuổi hơn Bảo Anh, điều này là thật. Để cho xứng với cô ấy, tôi cũng "tút tát" bản thân khá nhiều. Tôi chủ động làm đẹp, rồi đi tắm trắng nhiều lần cho da trắng thêm nhưng da vẫn đen như thế! Tất nhiên, có hợp nhau thì mới yêu, nhưng bản thân tôi luôn tự ti vì bị chê nhiều quá" - Hồ Quang Hiếu nói.

Hồ Quang Hiếu lần đầu thú nhận được tình cũ Bảo Anh tiêm kích trắng để tự tin hơn - Ảnh 2.

Với câu hỏi có từng tút tát bản thân để trở nên sành điệu, hợp với gu của Bảo Anh hơn chưa, Hồ Quang Hiếu vô tư chia sẻ rằng anh làm mọi cách để mình đẹp hơn, thời trang hơn. Hồ Quang Hiếu thậm chí còn đi tắm trắng nhiều lần với mục đích cải thiện làn da đen của mình. Tuy nhiên, tắm trắng quá nhiều lần mà không hiệu quả, thế là anh chàng nhờ đến phương pháp tiêm kích trắng.

Hồ Quang Hiếu lần đầu thú nhận được tình cũ Bảo Anh tiêm kích trắng để tự tin hơn - Ảnh 3.

Hồ Quang Hiếu kể: "Tôi cũng muốn kích trắng nhưng không biết có chích đúng thuốc hay không. Tôi cũng có nghe mấy bạn nữ làm phương pháp này, thấy họ đẹp lên thì tôi làm theo. Tôi điện thoại cho họ để hỏi xem chích thế nào, mình có chích cỡ 2 - 3 lần gì đó, mỗi tuần chích 1 lần, nhưng không trắng lên. Vậy là bỏ. Khi trước, tôi quen Bảo Anh, có lần cô ấy chích vitamin gì đó cho mình. Tiêm xong cũng thấy da tôi đẹp, mịn màng và trắng lên. Nhưng tôi không biết tên thuốc đó, tôi cũng muốn xài nữa mà không dám gọi điện hỏi Bảo Anh. Bởi chia tay rồi, tự nhiên hỏi thì kỳ quá".

Bên cạnh đó, Hồ Quang Hiếu cũng thừa nhận anh ủng hộ chuyện làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ. Anh từng có ý định phẫu thuật cho trán bớt cao và xóa quầng thâm ở mắt.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm