Hồ Ngọc Hà than việc muốn "độn thổ" chỉ vì hành động này của Leon

Chia sẻ của Hồ Ngọc Hà nhanh chóng thu hút sự chú ý từ công chúng.

Kể từ sau khi sinh ra, cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà và Kim Lý nhanh chóng trở thành tiêu điểm của giới truyền thông cũng như công chúng, người hâm mộ. Đặc biệt, con trai Hồ Ngọc Hà nhanh chóng trở thành nhóc tì "tấu hài" nhất Vbiz bởi có vô số biểu cảm hài hước.

Trên trang cá nhân mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ câu chuyện hài hước về cậu con trai Leon trên chuyến bay từ Đà Lạt về TP.HCM.

Cụ thể, Hồ Ngọc Hà chia sẻ rằng: "Ôi giời ơi… chuyến bay có 30 phút mà ngỡ 3 tiếng vì những tiếng la thất thanh gắt ngủ của ông Leon. Muốn đội quần với các cô chú ngồi xung quanh".

Hồ Ngọc Hà than việc muốn "độn thổ" chỉ vì hành động này của Leon - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ việc Leon bị gắt ngủ trên máy bay.

Chia sẻ của Hồ Ngọc Hà nhanh chóng thu hút sự chú ý từ công chúng. Không ít người bày tỏ sự đồng tình với hoàn cảnh của Hồ Ngọc Hà khi có con nhỏ.

Hình ảnh đáng yêu của Leon được Hồ Ngọc Hà đăng tải.

Lisa và Leon là hai nhóc sinh đôi của gia đình Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sau hơn 3 năm bên nhau. Hai bé chào đời vào tháng 11/2020, nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Sau khi chào đón thêm hai thiên thần nhỏ, Hồ Ngọc Hà đã lập hẳn trang Instagram chuyên đăng hình ảnh, clip về con, thu hút lượng người theo dõi đông đảo. Chính vì vậy mà mọi hoạt động của hai bé Lisa và Leon cũng đều "hot" không kém bố mẹ.

Chia sẻ
Đọc thêm