Hồ Ngọc Hà phủ nhận sạch trơn chuyện chèn ép Minh Hằng; Trường Giang thừa nhận khó khăn lắm mới cưới được Nhã Phương

Một năm sau ngày bị Minh Hằng tố chèn ép, Hồ Ngọc Hà chính thức lên tiếng phủ nhận; Trường Giang thừa nhận khó khăn khi cưới được Nhã Phương làm vợ.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà phủ nhận sạch trơn chuyện chèn ép Minh Hằng; Trường Giang xúc động chia sẻ trong ngày đính hôn Nhã Phương - Ảnh 1.

Một năm sau scandal chấn động bị Minh Hằng tố chèn ép hất cẳng đàn em khỏi The Face, Hồ Ngọc Hà chính thức đề cập trực diện về vụ việc. Theo đó, nữ hoàng giải trí khẳng định cô không bao giờ đánh giá đồng nghiệp mà luôn tôn trọng họ. Thời điểm đó cô cũng từ chối nhiều chương trình giải trí vì sợ sự xuất hiện của mình gây nhàm chán cho khán giả. Do đó, việc tuyên bố "có Minh Hằng thì không có tôi" được Hà Hồ nhấn mạnh là không có thật.

MC Hoàng Oanh

Hồ Ngọc Hà phủ nhận sạch trơn chuyện chèn ép Minh Hằng; Trường Giang xúc động chia sẻ trong ngày đính hôn Nhã Phương - Ảnh 2.

Được fan hỏi ý kiến về việc có nên quay lại với người yêu cũ hay không, MC kiêm Á hậu, diễn viên Hoàng Oanh đã thẳng thắn trả lời: "90% là khó có chuyện đó". Quan điểm của Hoàng Oanh thu hút sự chú ý do thời gian gần đây, bạn trai cũ của cô công khai tình mới chỉ sau 1 năm hai người chia tay.

Diễn viên Tam Triều Dâng

Hồ Ngọc Hà phủ nhận sạch trơn chuyện chèn ép Minh Hằng; Trường Giang xúc động chia sẻ trong ngày đính hôn Nhã Phương - Ảnh 3.

"Em gái mưa" Tam Triều Dâng chia sẻ về quan điểm chọn lựa bạn trai. Nữ diễn viên thổ lộ, nếu dễ dãi thì cô đã quen hết người này tới người khác rồi. Tam Triều Dâng cũng chia sẻ, cô muốn một người đàn ông có 9 nhưng lo cho cô cả 9 chứ không phải người đàn ông có 10 mà chỉ lo cho cô 2-3.

Diễn viên Trường Giang

Hồ Ngọc Hà phủ nhận sạch trơn chuyện chèn ép Minh Hằng; Trường Giang xúc động chia sẻ trong ngày đính hôn Nhã Phương - Ảnh 4.

Trong lễ đính hôn được 50 vệ sĩ bảo vệ của Trường Giang - Nhã Phương, danh hài xứ Quảng đã xúc động khi đón Nhã Phương từ tay bố vợ. Anh thổ lộ trước họ hàng đôi bên rằng rất khó khăn mới có được hạnh phúc của ngày đính ước. Thái độ của danh hài khiến người thân đôi bên tin rằng tình cảm anh dành cho Nhã Phương thực sự chân thành.

Diễn viên Lê Bình

Hồ Ngọc Hà phủ nhận sạch trơn chuyện chèn ép Minh Hằng; Trường Giang xúc động chia sẻ trong ngày đính hôn Nhã Phương - Ảnh 5.

Nghệ sĩ Lê Bình mới đây đã đăng tải một video trò chuyện với người hâm mộ. Dù đang điều trị ung thư phổi, ông vẫn rất lạc quan và minh mẫn. Nam diễn viên gạo cội cho biết, việc ông đóng phim không phải vì kế sinh nhai mà vì tình yêu đối với nghệ thuật, trách nhiệm với đoàn phim khi đã kí hợp đồng, và một phần để trang trải các chi phí cuộc sống hằng ngày để tránh làm phiền đến người thân.

Diễn viên Phương Hằng

Hồ Ngọc Hà phủ nhận sạch trơn chuyện chèn ép Minh Hằng; Trường Giang xúc động chia sẻ trong ngày đính hôn Nhã Phương - Ảnh 6.

Nữ diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" hết lời khen ngợi ông xã tâm lý, chiều vợ. Phương Hằng cho biết, chồng cô sẵn sàng làm mọi việc nội trợ của phụ nữ để vợ có thời gian đi quay phim và nghỉ ngơi sau giờ làm việc. Anh thậm chí chấp nhận hi sinh ước mơ nghệ thuật của mình để ủng hộ bà xã phát triển sự nghiệp riêng.

Vũ công Lâm Vinh Hải

Hồ Ngọc Hà phủ nhận sạch trơn chuyện chèn ép Minh Hằng; Trường Giang xúc động chia sẻ trong ngày đính hôn Nhã Phương - Ảnh 7.

Từ một nam vũ công sống kín đáo, Lâm Vinh Hải thay đổi chóng mặt khi yêu Á hậu Linh Chi. Hầu như nhất cử nhất động trong cuộc sống hằng ngày của anh đều được chia sẻ trên mạng xã hội. Giải thích cho điều này, Lâm Vinh Hải cho biết đời tư của anh chẳng còn gì để giấu giếm nữa vì thói quen "show up" của bạn gái. Thậm chí nam vũ công còn không dám cởi trần ở nhà vì chỉ sợ Linh Chi quay rồi đăng lên mạng. Tuy vậy, Lâm Vinh Hải cũng thừa nhận anh đang hạnh phúc với tình mới.

Diễn viên Tần Lam

Hồ Ngọc Hà phủ nhận sạch trơn chuyện chèn ép Minh Hằng; Trường Giang xúc động chia sẻ trong ngày đính hôn Nhã Phương - Ảnh 8.

Sau tin đồn cặp kè "Hải Lan Sát" Quan Dật, "Phú Sát Hoàng hậu" Tần Lam đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định cả hai chỉ là bạn bè. Tuy nhiên phát ngôn này của Tần Lam đã bị cư dân mạng "ném đá" vì cho rằng cô và bạn diễn trong phim "Diên Hy công lược" cố ý tạo dựng chiêu trò, đánh bóng tên tuổi. Trước đó, cả hai liên tục bị bắt gặp mặc đồ đôi, cùng nhau đi dự sự kiện.

Diễn viên Lưu Gia Linh

Hồ Ngọc Hà phủ nhận sạch trơn chuyện chèn ép Minh Hằng; Trường Giang xúc động chia sẻ trong ngày đính hôn Nhã Phương - Ảnh 9.

Gần 30 năm sau ngày bị xã hội đen bắt cóc, hiếp dâm, Lưu Gia Linh đã lên truyền hình chia sẻ về sự việc. Thay vì thái độ phẫn nộ, căm hận, Lưu Gia Linh cho biết cô đã tha thứ cho những kẻ đã làm tổn thương mình. Nữ diễn viên cũng khẳng định, trải qua những đều tồi tệ nhất giúp cô sau này đối diện với việc gì cũng thấy dễ dàng hơn rất nhiều.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm