Hồ Ngọc Hà lộ rõ bầu to, quần áo rộng cũng không thể giấu bụng được nữa

Ở tháng thứ 4 của thai kỳ, thân hình của Hồ Ngọc Hà vẫn khá thon gọn và quyến rũ.

Mới đây, trên trang cá nhân mẹ ruột Hồ Ngọc Hà đã đăng tải loạt hình ảnh trong ngày cuối cùng của kỳ nghỉ tại Nha Trang. Trong loạt hình, cư dân mạng đặc biệt chú ý tới hình ảnh Hồ Ngọc Hà diện đồ đơn giản với áo phông cùng quần short đen. Khi tạo dáng chụp hình, Hồ Ngọc Hà vô tình để lộ bụng bầu thấy rõ ở tháng thứ 4 của thai kỳ. 

Có thể thấy, do mới đang ở tháng thứ 4 của thai kỳ nên bụng của Hồ Ngọc Hà không mấy lộ. Đặc biệt, giọng ca "Cả một trời thương nhớ" còn thường xuyên luyện tập yoga nên bụng bầu khá gọn. 

Hồ Ngọc Hà lộ rõ bụng bầu ở tháng thứ 4 của thai kỳ qua bức hình do chính mẹ ruột đăng tải - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà lộ rõ bụng bầu trong bức hình do mẹ ruột đăng tải.

Trước đó, trên trang cá nhân Hồ Ngọc Hà cũng khiến xuýt xoa khi khoe loạt hình diện bikini. Dù diện bikini nhưng người đẹp liên tục dùng mũ che hoặc quay lưng lại phía máy ảnh để không lộ bụng bầu. Nhìn từ phía sau lưng có thể thấy Hồ Ngọc Hà vẫn sở hữu vòng eo khá gọn cùng body chuẩn và đôi chân dài miên man. 

Cuối tháng 5/2020, một nguồn tin thân cận tiết lộ Hồ Ngọc Hà mang song thai với bạn trai Kim Lý. Mặc dù không xác nhận nhưng những động thái của Hồ Ngọc Hà trên mạng xã hội cũng đã ngầm khẳng định tin vui này.

Chia sẻ
Đọc thêm