Hồ Ngọc Hà khoe loạt khoảnh khắc ngọt ngào cùng “búp bê” Lisa

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hồ Ngọc Hà cũng tiết lộ điều mà cô bắt buộc phải làm với con gái vào mỗi tối.

Trên trang cá nhân mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ loạt khoảnh khắc ngọt lịm cùng con gái nhỏ Lisa. Loạt hình ảnh khiến công chúng không khỏi tan chảy vì quá ngọt ngào và đáng yêu.

Đi kèm với loạt hình ảnh mới, Hồ Ngọc Hà cũng tiết lộ điều mà cô phải làm cùng với Lisa vào mỗi tối: "Tối nào cũng phải hít hà nhau vậy đó". Nhìn biểu cảm của Lisa, có vẻ như cô bé cũng rất thích mỗi khi mẹ Hà làm hành động này với mình.

Khác với vô số biểu cảm "cực hài" của em trai Leon, Lisa lại khá nhẹ nhàng, cô bé không có quá nhiều hành động tinh nghịch. Ngược lại vô cùng hiền lành và có những biểu cảm đáng yêu, điệu đà mỗi khi nhìn vào ống kính.

Hồ Ngọc Hà khoe loạt khoảnh khắc ngọt ngào cùng con gái Lisa - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà khoe hình ảnh hít hà con gái Lisa.

Lisa và Leon là hai nhóc sinh đôi của gia đình Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sau hơn 3 năm bên nhau. Hai bé chào đời vào tháng 11/2020, nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Hồ Ngọc Hà khoe loạt khoảnh khắc ngọt ngào cùng con gái Lisa - Ảnh 4.

Sau khi chào đón thêm hai thiên thần nhỏ, Hồ Ngọc Hà đã lập hẳn trang Instagram chuyên đăng hình ảnh, clip về con, thu hút lượng người theo dõi đông đảo. Chính vì vậy mà mọi hoạt động của hai bé Lisa và Leon cũng đều "hot" không kém bố mẹ.

Chia sẻ
Đọc thêm