Hồ Ngọc Hà: "Giọng hát của tôi mà ra sân vận động là thua!"

MINH KHÔI,
Chia sẻ

Hồ Ngọc Hà từng nhiều lần từ chối làm show ở sân vận động vì lý do gì?

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã xuất hiện trong 1 chương trình cùng host Bình Bồng Bột. Tại đây, cô đã có những phút trải lòng thẳng thắn về tình yêu, về cuộc sống, về sự nghiệp âm nhạc. Khi host Bình Bồng Bột đề cập đến danh xưng "người đẹp đi hát" vẫn còn được một bộ phận nhỏ khán giả đâu đó sử dụng để nói về Hồ Ngọc Hà, nữ ca sĩ đã thẳng thắn đối diện với những luồng ý kiến trái chiều, thừa nhận về những lần phong độ chưa tốt.

Hồ Ngọc Hà: "Giọng hát của tôi mà ra sân vận động là thua!"

Hồ Ngọc Hà: Giọng hát của tôi mà ra sân vận động là thua! - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà qua đó cũng nói lên không gian phù hợp nhất để giọng hát của cô tỏa sáng: "Tôi không phải giọng hát oang oang khỏe mạnh hay như cách gọi của mọi người là giọng hát quốc dân. Phải đặt Hà vào đúng chỗ, trong một khán phòng nhỏ với một chút thủ thỉ, một chút blues và jazz. Đó mới là Hà. Hà từng học nhạc và có được sự cảm nhận đó bên trong mình. Nhưng vì dòng đời đưa đẩy mà Hà phải chuyển sang pop, ballad, hay những bản dance để đi trình diễn nhiều hơn.

Nếu được cho Hà đi theo con đường yêu thích thì chắc Hà đang ở đâu đấy rồi! Nhưng đó mới là Hà, Hà không phải ở những sân vận động hay không gian lớn. Đó là nơi để nhảy thôi. Giọng hát tôi mà ra sân vận động là thua...".

Hồ Ngọc Hà: Giọng hát của tôi mà ra sân vận động là thua! - Ảnh 3.

Hồ Ngọc Hà tại đêm nhạc Love Songs ở Đà Lạt vừa qua.

Trước đó, trong buổi họp báo ra mắt MV Cô Đơn Trên Sofa, Hồ Ngọc Hà cũng từng tự lượng sức cho chính giọng hát của mình và từ chối làm 1 show diễn sân vận động: "... Bản thân tôi trong thời điểm hiện tại nếu làm 1 liveshow có nhiều vũ đạo, thiên về trình diễn ở không gian sân vận động thì sẽ phải bỏ ra rất nhiều thời gian, công sức, ý tưởng, tập luyện,... Còn nhớ hồi live concert năm 2011, tôi đã phải bỏ ra hơn 6 tháng để có thể tập trung, tập luyện cho đêm nhạc ấy. Lúc ấy tôi mới chỉ có Subeo, sự nghiệp rực rỡ và mọi tâm huyết tôi đều dành cho công việc.

Nhưng giờ mọi người thấy đấy, tôi cũng bận rộn hơn ở nhiều khía cạnh, để bỏ ra 6-8 tháng chỉ để tập luyện miệt mài mỗi ngày thì thực sự rất khó, tôi không làm được... Ở sân vận động cần 1 giọng hát trời sinh vang dội và tôi không có giọng hát vang dội như thế, giọng tôi đủ sự tự sự để khiến mọi người đồng cảm".

Chia sẻ